Ping Là Gì? Cách Giảm Ping Khi Chơi Game Mobile Cách Giảm Ping Khi Chơi Game Hiệu Quả Update 05/2023

Cách giảm Ping PUBG là một trong những cách cho game thủ có thể hòa mình vào những không gian game cuồng nhiệt sôi động nhất mọi thời đại. Hãy tham khảo một số giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay nhé.

Đang xem: Cách giảm ping khi chơi game mobile

Contents

2 2. Các thao tác giảm Ping hạn chế giật lag cho PUBG, liên quân mobile3 3. Một số cách giảm Ping hiệu quả khác

1. Ping là gì?

Trước hết, để biết được cách cách giảm Ping nhanh chóng khi chơi game PUBG chắc chắn bạn cũng cần nắm được Ping là gì?

Từ những kinh nghiệm của nhiều game thủ, chúng ta có thể hiểu đơn giản Ping là độ trễ. Ping càng cao chứng tỏ đường truyền khi sử dụng mạng internet của bạn sẽ càng giật lag. Chính vì thế, người ta cũng tìm tòi nhiều cách giảm Ping để chơi trò chơi hot nhất mọi thời đại. Đặc biệt là trong PUBG.

*

Ping là gì

2. Các thao tác giảm Ping hạn chế giật lag cho PUBG, liên quân mobile

Có thể bạn chưa biết các thao tác giúp người chơi giảm ping hiệu quả nhất. Tất nhiên, cách làm này có thể tóm gọn thành một vài bước làm đơn giản như dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng giảm Ping

Nếu bạn tìm kiếm những thông tin về các ứng dụng thì bước đầu tiên, chúng ta cần cài đặt 1 ứng dụng giúp người dùng có thể giảm Ping hiệu quả như: dùng UU Game Booster để phù hợp với thiết bị của mình.

*

Tải ứng dụng Ping

Bước 2 : Khởi động và chạy ứng dụng

Một trong những cách giảm Ping PUBG đó chính là bạn cần tải và khởi động. Trước hết, để xem nó có thể hoạt động an toàn trên ứng dụng của mình hay không.

Bước 3 : Truy cập vào ứng dụng

Tại giao diện ban đầu truy cập, hệ thống sẽ tiến hành cung cấp các thông tin cho bạn theo nhu cầu mong muốn. Và để giảm Ping lag cho PUBG Mobile, Rules of Survival, hay trong game thì bạn có thể làm 1 thao tác đơn giản nhất như bấm vào biểu tượng Booster vào tựa game mà mình muốn chơi .

Sau đó, nhấn chọn Continue để xác nhận quyền truy cập của ứng dụng này.

*

Truy cập vào ứng dụng

Bước 4 : Xác nhận

Sau khi thực hiện thành công những bước làm trên, bạn có thể thấy ứng dụng mà chúng ta cài sẽ được hiển thị trên thiết bị của hệ thống ứng dụng UU Game Booster. Sau đó, bạn đồng ý với những tiêu chí trên, hãy bấm Ok để cho phép ứng dụng này truy cập vào VPN để giảm Ping, hạn chế giật lag tối thiểu cho mọi người.

Bước 5 : Kiểm tra lại

Nếu bạn muốn kiểm tra về công dụng của thiết bị này chúng ta có thể dùng cách để kiểm tra sự hoạt động của nó sau khi giảm Ping. Chỉ cần để nguyên game, và quay trở lại tác vụ ứng dụng UU Game Booster. Sau đó bạn cũng sẽ thấy tác vụ này có hiệu quả giảm Ping tới con số tối thiểu.

Xem thêm: phần mềm diêt virus cho win 7 tốt nhất free

Vậy nên, khi thực hiện giảm Ping PUBG bằng cách này bạn cũng sẽ thu lại được khá nhiều lợi ích để hòa mình vào trò chơi hot nhất thời đại này.

Khi chơi game pubg chúng ta cần kiểm tra ping thường xuyên. Có rất nhiều các cách kiểm tra ping đơn giản và dễ dàng mà không phải ai cũng biết. Ngoài ra, khi chơi cũng có rất nhiều hướng dẫn cách ping đồ trong pubg mobile pc giúp bạn chơi hiệu quả nhất.

3. Một số cách giảm Ping hiệu quả khác

Với trò chơi PUBG nói riêng và những tựa game liên minh khác, chúng ta cũng thấy rằng có khá nhiều những cách áp dụng khác nhau. Tiêu biểu một số cách làm dưới đây:

1. Sử dụng các phần mềm

Một số phần mềm như WTFast, tiny có thể tối ưu hóa những đường truyền internet của nhà bạn. Tất nhiên, với việc sử dụng phần mềm này bạn cũng hạn chế được tối đa việc truy cập bị chậm hay giật lag một cách nhanh chóng.

*

Dùng các phần mềm giảm ping

2. Check Ping thường xuyên

Khi chơi PUBG chúng ta cũng nên kiểm tra Ping thường xuyên để hạn chế những điều đáng tiếc nhất. Đây cũng là một trong những cách giúp bạn hạn chế tình trạng giật lag khi đang chơi game. Nó cũng kèm theo những bất lợi đáng kể khi bạn gặp phải.

Do đó check và kiểm tra Ping trước khi truy cập vào game chắc chắn sẽ hạn chế tối ưu những rủi ro bạn có thể mắc phải trước đó.

3. Nâng cấp đường truyền

Đối với cách giảm Ping trong PUBG, bạn có thể thấy việc nâng cấp đường truyền cũng sẽ ổn định hơn. Vì cầu hình của trò chơi tương đối mạnh, nên bạn có thể sử dụng mạng dây để cắm trực tiếp, hạn chế bị ảnh hưởng bởi những tác động và nguyên nhân gây nên thua cuộc trong các trận chiến.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Kết Nối Mạng Lan Chơi Aoe, Cách Chơi Age Of Empires 2 Hd Trên Mạng Lan

*

Nâng cấp đường truyền

Vì thế, khi muốn giảm Ping PUBG, tốt nhất bạn nên tham khảo cách giảm Ping PUBG hiệu quả nhất được chúng tôi bật mí trên đây. Chúc bạn thành công.