Đôi nét về dự án Opal City quận 9 Một trong số khá nhiều thông tin mà bạn cần quan tâm khi chọn mua căn hộ tại các dự án bất động sản đó chính là phương thức thanh toán. Là một dự án mới, mới được triển khai xây dựng, khá nhiều người đang

Đôi nét về dự án Opal City quận 9

Một trong số khá nhiều thông tin mà bạn cần quan tâm khi chọn mua căn hộ tại các dự án bất động sản đó chính là phương thức thanh toán. Là một dự án mới, mới được triển khai xây dựng, khá nhiều người đang quan tâm đến phương thức thanh toán của dự án Opal City. Nếu đây cũng là vấn đề bạn đang quan tâm thì hãy dành vài phút cho những chia sẻ sau đây.

Bạn đang xem: Phuong thuc thanh toan opal garden

*

Tổng quan căn hộ Opal city Quận 9

Đến thời điểm hiện tại thì mức giá bán của căn hộ Opal City vẫn chưa được chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh công bố. Song hiện tại thì chủ đầu tư đã đưa ra các phương thức thanh toán để những khách hàng có quan tâm và có nhu cầu mua căn hộ tại dự án biết được, từ đó lựa chọn một phương thức thanh toán phù hợp nhất khi dự án được mở bán.

Xem thêm: Nước Thải Là Gì – Các Nguồn Nước Thải Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Phương thức thanh toán dự án Opal City

Chủ đầu tư Đất Xanh đang đưa ra 4 phương thức thanh toán khác nhau cho khách hàng tham khảo và lựa chọn, bao gồm:

Phương thức thứ nhất: Khách hàng sẽ thanh toán trả góp không lãi suất theo tiến độ thời gian cố địnhPhương thức thứ 2: Khách hàng sẽ thanh toán theo tiến độ thi công, xây dựng của dự ánPhương thức thứ 3: Khách hàng sẽ thanh toán nhanh, liền một lúc để nhận chiết khấu từ chủ đầu tưPhương thức thứ 4: Khách hàng sẽ thanh toán trả góp theo hình thức gói vay ưu đãi với sự bảo lãnh của ngân hàng, mức vay ưu đãi lên đến 70% giá trị của căn hộ và tài sản thế chấp chính là căn hộ đó

*

Tổng thể dự án Opal City

Vì sao nên lựa chọn Opal City để đầu tư hay an cư?

4 hình thức thanh toán, 4 lựa chọn cho khách hàng. Mỗi hình thức sẽ có những ưu và nhược điểm riêng; tùy theo yêu cầu, đánh giá và điều kiện của từng người mà khách hàng lựa chọn một phương thức thanh toán phù hợp nhất. Song chúng tôi khuyên bạn là trước khi đưa ra lựa chọn về phương thức thanh toán, bạn nên cân nhắc thật kỹ giữa điểm được và điểm mất của phương thức thanh toán đó.

Xem thêm: Carbon Steel Là Gì – Nghĩa Của Từ Carbon Steel Trong Tiếng Việt

Có thể nói rằng, phương thức thanh toán mà Đất Xanh đưa ra cho dự án khá thuận lợi cho khách hàng để có thể mua được một căn hộ ưng ý tại dự án Opal City. Chính vì vậy, những người đã và đang quan tâm thực sự đến dự án Opal City Đất Xanh, đang muốn mua căn hộ tại dự án thì cũng hoàn toàn yên tâm, phương thức thanh toán khá dễ dàng, thuận tiện và đặc biệt là thủ tục thanh toán sẽ khá nhanh gọn. Opal City xứng đáng là một nơi đáng sống và đáng lựa chọn cho một nơi an cư hoàn hảo.

Để tìm hiểu thêm về dự án Opal City Liên Phường, Quý khách vui lòng liên hệ PKD chủ đầu tư

Chuyên mục: BĐS