Phụ Nữ Bản Lĩnh Sẽ Biết Cách Từ Chối Đàn Ông Có Vợ, Khó Xử Trước Lời Tán Tỉnh Của Đối Tác Đã Có Vợ Update 10/2021

Các bạn nữ cần khắc cốt ghi tâm rằng đàn ông có vợ thì đầu cũng “mọc sỏi”. Một cuộc hôn nhân thôi đã đủ khiến đầu óc họ toan tính nhanh nhạy khủng khiếp. Đừng tưởng bở hoặc dại dột mà “so tài” với họ.

Đang xem: Cách từ chối đàn ông có vợ

Nguyên tắc để không “sập bẫy” đàn ông có vợ

Các bạn nữ cần khắc cốt ghi tâm rằng đàn ông có vợ thì đầu cũng “mọc sỏi”. Một cuộc hôn nhân thôi đã đủ khiến đầu óc họ toan tính nhanh nhạy khủng khiếp. Đừng tưởng bở hoặc dại dột mà “so tài” với họ.

*

Ảnh minh họa

Trẻ, còn son, gia đình tử tế, có học thức nhưng nhiều cô gái vẫn chấp nhận làm kẻ thứ ba lặng lẽ bên người đàn ông có vợ. Tất nhiên vì họ nhẹ dạ, nông nổi, buông thả, nhưng cũng một phần do đàn ông có vợ “trình” quá cao khiến các cô gái ngây thơ không cưỡng được. Tự trang bị “vũ khí” để không sập bẫy những gã trai “sành sỏi” kia là điều con gái nên làm. Hãy áp dụng các nguyên tắc cơ bản sau:

1. “Có vợ thì loại từ vòng gửi xe!”

Đó là nguyên tắc đầu tiên phải ăn sâu vào đầu bạn. Vì thế, với một người đàn ông dù đẹp trai, hào hoa, ga lăng, tài giỏi cỡ mấy nhưng nếu đã “đeo gông” rồi thì cũng chỉ… về bét, thậm chí không đáng để bạn liếc mắt hay lưu trong bộ nhớ đâu! Suy nghĩ một cách “thô” hơn thì thế này: “Chẳng dại gì lại đi ăn trộm “đồ thừa” của người khác, vừa mang tiếng xấu lại vừa khó nhằn!”.

2. Không giỡn mặt họ được!

Rất nhiều cô gái tưởng mình “cao thủ”, nghĩ mình đủ khôn ngoan để “đào mỏ”, thăng tiến hoặc lợi dụng một thứ gì đó nhờ sự dại gái của đàn ông có vợ. Nhưng rồi cuối cùng, những thứ họ được thì ít mà mất thì quá nhiều.

Bài học khắc cốt ghi tâm cho các bạn nữ là: đàn ông có vợ thì đầu cũng “mọc sỏi”. Một cuộc hôn nhân thôi đã đủ khiến đầu óc họ toan tính nhanh nhạy khủng khiếp. Đừng có tưởng bở hoặc dại dột mà “so tài” với họ, nhất lại là phụ nữ, trăm nghìn cái thiệt thòi luôn thuộc về bạn.

3. Từ chối phũ phàng

Nếu một gã có vợ bỗng dưng bày tỏ tình ý thì điều đầu tiên bạn phải nghĩ đó là: “Hắn ta thật… vô liêm sỉ”. Sau đó hãy phũ phàng nhất có thể với anh ta.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Video Proshow Gold 9, Download Proshow Gold 9 Full

Tuy nhiên, nói về chuyện cưa gái thì độ “trơ lì” của đàn ông có vợ là cao nhất. Thời gian đầu, cảm tưởng như họ sẵn sàng xả thân vì đối tượng mà mình đang theo đuổi. Các chàng có thể chiều chuộng, giúp đỡ vô điều kiện, thậm chí vứt cả lòng tự trọng để có một cơ hội nhỏ nhất với bạn. Song nếu khôn ngoan thì bạn phải từ chối mọi “thành ý” đó.

Thử nghĩ xem, một lần lỡ hàm ơn anh ta thì sẽ có một ngày vì nể nang mà bạn nhận lời hẹn hò, cứ thế tình yêu sẽ đến lúc nào không hay. Tóm lại, càng những anh chàng chân thành thì càng phải… phũ!

4. Dừng ở mức xã giao

Dù anh ấy rất dễ mến và hai bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc thì cũng đừng nảy sinh bất cứ một thứ “tình thân” gì, như quan hệ “anh em” chẳng hạn. Tốt nhất, với đàn ông đã đeo nhẫn phải “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, cố gắng dừng ở mức quan hệ xã giao, hoặc trong phạm vi công việc. Việc này vừa tránh hậu họa tiềm ẩn, vừa tránh được hiểu lầm của bà xã đối phương. Dẫu sao qua lại với gã có vợ cũng phức tạp hơn trai tân.

5. Đừng “thương vay khóc mướn”

Những bài lừa tình phổ biến của đa số đàn ông có vợ là “Tình cảm vợ chồng anh đã rạn nứt nhiều năm nay, anh chỉ duy trì hôn nhân vì con cái”, “Vợ anh là người phụ nữ không ra gì nhưng anh vẫn phải cố chung sống”, “Anh lấy vợ chỉ vì chiều ý bố mẹ chứ không hề yêu”… Đó hầu hết là những màn khóc lóc bi thương về một cuộc sống nội tâm đau khổ của các chàng. Và với đặc điểm giới tính hay mủi lòng, thích “thương vay khóc mướn”, các quí cô dễ bị lôi kéo vào trạng thái đồng cảm cùng người đàn ông “bất hạnh” kía.

Dừng lại ngay nhé! Nghe và thông cảm lúc đấy thì được, chứ bạn chớ đem tâm sự của người đời về nhà mà trăn trở. Anh chàng ấy có đáng thương đến đâu thì vẫn đang được sống trong một tổ ấm, đêm đêm vẫn có một người đàn bà nằm cạnh. Còn hơn bạn, giờ này đang chăn đơn gối chiếc đó! Như vậy có phải là phí phạm tình thương không?

6. Cũng đừng thể hiện sự ngưỡng mộ

Đặt trường hợp chàng là một vị sếp tài giỏi, mà từ xưa tới nay, chuyện nữ nhân viên phải lòng sếp không thiếu, kể cả sếp đã có gia đình. Gặp sếp đàng hoàng đứng đắn thì coi như bạn may mắn. Trái lại, nếu là một vị sếp háo sắc, thấy bạn có triệu chứng “chưa cưa đã muốn đổ”, hắn ta sẽ chẳng dại gì mà không tận dụng cơ hội.

Nhìn chung, “gái ham tài” cũng chẳng có gì lạ. Song bạn hãy giữ sự ngưỡng mộ đó trong lòng thôi, không cần thiết phải nhìn sếp như “idol” hoặc mở miệng ao ước: “Giá như em lấy được chồng giống anh!”. Thái độ ngưỡng mộ ấy sẽ reo rắc vào đầu người đàn ông những ý đồ đen tối đến không tưởng!

7. Không bao giờ tin vào cái “sắp”

Nếu bạn nghe ngóng thấy một người đàn ông trục trặc với vợ và “sắp ly hôn” thì hãy nhớ rằng, cái “sắp” đó phải tính bằng “thập kỉ”, thậm chí nó chỉ là giả định không có thật. Chừng nào chưa có giấy chứng nhận đã ly hôn của tòa án thì bạn đừng có ngó tới bộ dạng của anh ta.

Xem thêm: Cách Chơi Leona Mùa 10: Hướng Dẫn Cách Chơi Leona Hỗ Trợ Dư Chấn Siêu Cứng Cáp

“Trong 100 người đàn ông thì chỉ có một người bỏ vợ theo bồ”, đó là câu nói truyền miệng nhưng khá chuẩn. Vì thế, nếu chờ đợi vào một cái “sắp” có thể chẳng bao giờ xảy ra thì tức là cuộc đời bạn chỉ có 1% khả năng tươi sáng.