Phát hiện trang web tổng hợp nhạc chơi LOL với tất cả các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại Update 05/2024

Chọn được một playlist phù hợp khi chơi Liên Minh Huyền Thoại luôn là một cơn đau đầu nhẹ với khá nhiều người chơi. Chọn được một bản nhạc phù hợp giúp chúng ta thoải mái tăng độ phấn chấn và tinh thần khi chơi, vừa chơi game và lắc lư theo giai điệu bài hát, và biết đâu lại có những phút giây cực “phiêu” để tỏa sáng trong những pha combat đấy. Chắc hẳn các bạn cũng đã gặp những từng huống như vậy rồi đúng không, từ một đồng đoàn V kỳ cựu cho đến một Faker đã vô địch thế giới 3 lần, ai cũng có thể tạo ra những khoảnh khắc kì diệu trong LMHT mà.

Và thật tình cờ trong lúc lướt web, tôi lại phát hiện ra một trang web được tạo ra bởi một fan “cuồng” LMHT. Một kho nhạc khổng lồ. Tôi sẽ chia sẻ với các bạn ngay bên dưới nhé.

nhac choi lolGiao diện trang web

Một game thủ có nick name “Farza” chính là người đã khơi nguồn tạo nên trang web giúp chúng có một kho nhạc những bài hát với giai điệu mới mẻ để thư giản đầu óc. “Mood.gg” chính là trang web mà tôi đang nói đến. Có vẻ như Farza nắm bắt khá tốt tâm lý của những người chơi LMHT để thay đổi playlist theo từng trường hợp. Một Taric yểu điệu sẽ phù hợp với ca khúc “I’m Too Sexy“? Và dĩ nhiên, các bài hát chủ đề liên quan tới Sonic the Hedgehog cực kỳ phù hợp với những người ai đam mê cỗ máy tốc độ Rammus. Những bài hát sẽ phù hợp với lối chơi và phong cách của vị tướng đó trong LMHT, như Master Yi sẽ gặp một bài hát làm bồn chồn trong người, muốn tung hết sức mình ra chiến trường để giao chiến và thể hiện bản năng sát thủ của mình.

Với giao diện bắt mắt và dễ dàng sử dụng, bạn chỉ việc gõ tên tướng mà bạn muốn trong thanh Search (ví dụ Ahri, Ashe…) thì các bản nhạc sẽ hiện ra. Chọn Main Playlist nếu bạn muốn nghe những bản nhạc được Farza lựa chọn sẵn, và chọn Voting Playlist nếu bạn muốn nghe những ca khúc được cộng đồng bình chọn nhiều nhất.

nhac choi lolCó hai list nhạc cho bạn lựa chọn nhé

Nếu bạn không thích quy tắc ư? Chọn random và trang web sẽ đưa bạn đến với bản nhạc của một vị tướng bất kì nhé

nhac choi lolNhảy số phát đến Talon luôn

Một điều thú vị, đó là sự tương phản giữa hai bản nhạc liền kề luôn rất rõ ràng. Giống như khi bạn đang tìm nhạc phù hợp với lối chơi của Ivern, thì bài hát đầu tiên có thể là một sản phẩm được phối theo phong cách cổ xưa, du dương và dễ chịu dẫn dắt bạn vào cảm giác như đang ở một khu rừng nguyên thủy, nhưng sau đó lại là một ca khúc sôi động? Và điều hay ho nhất, theo tôi đó là cảm giác được hòa nhập vào trận đấu, khiến trận đấu đáng chơi hơn và gây thêm sự hưng phấn giống như bạn đang nhập tâm vào những diễn biến đang xảy ra trong game. Và việc được biết thêm một bản nhạc mới sau mỗi một trận đấu không tệ chút nào đúng không? Dám cá bạn sẽ tìm được bạn nhạc sẽ reply suốt vài ngày sau đó đấy ?

nhac choi lol

Muốn tiện hơn, bạn có thể Download về máy luôn nhé

Như đã hứa, Farza tạo ra trang web này vì cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Quốc Tế, anh ấy sẽ duy trì trang web luôn luôn miễn phí. Ngoài ra bạn có thể tự thêm các list nhạc vào nếu bạn thích. Nếu cảm thấy yêu thích thì có thể donate cho anh chàng làm động lực phát triển thêm nhé, còn không thì cứ chơi và cảm nhận thôi. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ.