Onmyoji Cách Chơi – Hướng Dẫn Chơi Auto Chess Âm Dương Sư Update 11/2023

Tổng hợp những điều cần lưu ý về các phép bổ trợ trong game mobile – Onmyoji Arena

Giới thiệu về game mobile Onmyoji Arena

Dành cho những ai chưa biết thì Onmyoji Arena – Âm Dương Sư là một trong những sản phẩm game trên di động trọng yếu của NetEase. Game MOBA này đã ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 1 và cách đây gần 2 tháng cũng chính thức ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Đang xem: Onmyoji cách chơi

*

Tuy nhiên, nhiều người yêu thích siêu phẩm MOBA của NetEase Games ở khu vực Đông Nam Á vẫn luôn mong đợi NPH này sẽ cân nhắc bổ sung thêm ngôn ngữ nước mình vào trong game. Đặc biệt là tiếng Việt, yếu tố sẽ thu hút hằng trăm nghìn người chơi Việt Nam muốn “đổi gió” vì đã quá ngán Liên Quân Mobile.

Game lấy đề tài về bối cảnh đất nước Nhật Bản vào thời kỳ Heian được phát triển dựa trên phiên bản gốc đã thành công vang dội trước đó. Với đồ họa 3D đẹp mắt, Onmyoji Arena tuy chưa phải là đồ họa khủng nhất trong giới game mobile hiện nay nhưng cũng đủ để làm người chơi phải mãn nhãn.

*

Hướng dẫn chơi gameOnmyoji Arena

Tham gia chơi Onmyoji Arena, game thủ sẽ được tham gia vào một trận chiến 5v5 với những người trong vai các Thức Thần của thế giới Onmyoji. Ở đó, game thủ sẽ sở hữu đầy đủ các yếu tố chính như bản đồ 3 lane, creep, hệ thống lên cấp độ, cộng skill cũng như trang bị phong phú.

Trong game mobile này người chơi sẽ hóa thân thành 1 trong những nhân vật trong thế giới cổ trang xứ hoa anh đào mang trên mình những thuộc tính riêng mỗi nhân vật sẽ có 4 kỹ năng mặc định cùng 2 kỹ năng phổ biến khác và muốn chiến thắng trong game thì game thủ bắt buộc phải thành thạo những tuyệt kĩ này. Ngoài ra còn một yếu tố quan trọng mà người chơi đặc biệt là những người chơi mới nên nắm rõ để có thể chơi game hay nhất đó chính làcác phép bổ trợ trong Onmyoji Arena.

*

Phép bổ trợ là một yếu tố quan trong không chỉ trong Onmyoji Arena mà ở bất cứ tựa game MOBA nào cũng vậy.Nhưng để chọn và sử dụng cho chính xác thì đầu tiên chúng ta phải hiểu về nó trước.Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu về chúng.

Xem thêm: Cách Chơi Fifa Online Không Bị Lag, Mẹo Chơi Fifa Online 3 Không Bị Lag, Giật

Các phép bổ trợ trongOnmyoji Arena – Âm Dương Sư MOBA

1. Seeker (Kẻ Tìm Kiếm):Triệu hồi linh hồn 2 con ma tự động tìm kiếm tướng địch. Sau khi tìm thấy, đánh giấu tướng địch làm lộ tầm nhìn và giảm tốc độ di chuyển từ 2 đến 6 giây.(Mở rộng theo thời gian các linh hồn phải tìm kiếm)

2. Corrode (Thiêu Đốt): Thiêu đốt kẻ thù, gây 40(+15*cấp) sát thương chuẩn và làm lộ tầm nhìn đối phương trong 4 giây. Có thể cộng dồn

3.Blind (Trói Buộc): Hy sinh damage của bản thân để trói buộc tướng đối phương. Giảm damage của bản thân 20%, giảm 20% damage và 40% tốc độ di chuyển của mục tiêu. Hiệu ứng kéo dài 3 giây hoặc khi mục tiêu cách quá 1200m

4. Heal (Hồi Máu): Kích hoạt tiềm năng của shikigami, ngay lập tức hồi phục 125 (+ 25 * cấp) hp và giảm 15% sát thương trong 3 giây tiếp theo

5. Subdue (tạm dịch: Trừng Phạt) : Gây 425(+ 43*Cấp nhân vật) sát thương chuẩn lên mục tiêu. Sử dụng lên Binh Lính và Quái Rừng sẽ giúp hồi lại một lượng máu bằng 150(+ 10% máu tối đa). Thời gian hồi chiêu: 40 giây.

*

6.Cleanse (Thanh Tẩy) :Loại bỏ ngay mọi trạng thái khống chế, và nhận được trạng thái miễn khống chế trong 2 giây tiếp theo. Thời gian hồi chiêu: 90 giây.

7: Barrier (Lá Chắn): Tạo ra một lớp lá chắn bảo vệ bản thân và đồng đội ở gần có lượng máu thấp nhất giúp chặn 125(+ 25*Cấp nhân vật) điểm sát thương trong 3 giây. Nếu trong 15 giây tiếp theo sử dụng Lá Chắn một lần nữa thì hiệu quả sẽ giảm đi 1 nửa. Thời gian hồi chiêu: 90 giây.

8.Flash (Tốc Biến): Lập tức biến mất và xuất hiện cách vị trí ban đầu theo hướng đã chỉ định một khoảng cách. Thời gian hồi chiêu: 120 giây.

9.Pace (Tăng Tốc):Lập tức tăng 30% tốc độ di chuyển trong 10 giây. Thời gian hồi chiêu: 90 giây.

Xem thêm: Cách Reset Giờ Chơi Audition 2016, Hỏi Tí Về Cách Reset Giờ Chơi

10.Shift (Dịch Chuyển):Niệm phép trong 4 giây để dịch chuyển đến vị trí được chỉ định là Trụ hoặc Binh Lính đồng minh. sử dụng thêm một lần nữa để hủy phép bổ trợ và giảm 50% thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu: 180 giây.

Trên đây làTổng hợp những điều cần lưu ý về các phép bổ trợ trong game mobile – Onmyoji Arena dành cho game thủ mới chơi Onmyoji Arena. Hi vọng bài viết đã giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!