Nunu Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Nunu, Hướng Dẫn Cách Chơi Update 05/2024

Nunu mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Nunu với bộ trang bị mới. Video combo Nunu và list tướng yếu hay mạnh hơn Cậu Bé & Người Tuyết tại loltruyenky.vn.

Đang xem: Nunu mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ nunu

*

*

*

*

       

       

*

*

       

*

       

*

       

*

Bảng ngọc Nunu Thu Thập Hắc Ám Mid với Win 51.92% và Pick 92.45%

*

*

*

*

*

       

*

Trang bị Nunu Rừng có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

+

*

hoặc 

*

Cách lên đồ Nunu

Đi rừng

*

Đi mid

*

Bảng kỹ năng Nunu

Thứ tự nâng kỹ năng Nunu

*

Chi tiết kỹ năng Nunu

*

Tiếng Gọi Nơi Băng Giá

Nunu tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của Willump và một đồng minh gần đó.

*

Nuốt Chửng

Tiêu hao: 60Khoảng cách: 125

Willump cắn kẻ địch một cái, gây sát thương và hồi máu cho bản thân.

Willump cắn kẻ địch một cái, gây sát thương và hồi máu cho bản thân. Hồi máu tăng thêm % khi nó còn dưới % máu.Lính và quái: Gây sát thương chuẩn và hồi máu.Tướng: Gây sát thương phép và hồi máu.

*

Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết

Willump tạo ra một quả cầu tuyết ngày một to hơn và nhanh hơn. Cầu tuyết gây sát thương và hất tung kẻ địch.

Xem thêm: Cách Chơi Đế Chế Xanh – Hướng Dẫn Chơi Aoe Cho Người Mới Bắt Đầu

Willump lăn một quả cầu tuyết ngày một to hơn và nhanh hơn. Khi quả cầu tuyết va vào tường, tướng địch, hoặc quái to, nó nổ tung, gây tối đa sát thương phép lên các kẻ địch gần đó và hất tung chúng tối đa giây.Tái kích hoạt kỹ năng để đẩy quả cầu tuyết về phía trước theo đường thẳng.Liên tục bẻ lái về một hướng sẽ dần dần tăng tốc độ bẻ lái của Willump, bị đặt lại từ đầu nếu đổi hướng.

*

Pháo Tuyết

Nunu ném ra một loạt cầu tuyết gây sát thương và làm chậm mục tiêu. Willump sẽ trói chân những mục tiêu vẫn còn đứng gần nó lúc kỹ năng này kết thúc.

Nunu ném ra 3 quả cầu tuyết. Pháo Tuyết có thể dùng thêm hai lần nữa. Kẻ địch chịu sát thương phép mỗi cầu tuyết. Kẻ địch trúng 3 cầu tuyết liên tiếp bị làm chậm % trong giây. Tướng và quái to bị Dính Tuyết.Đến Lượt Willump: Sau giây, tất cả kẻ địch đang Dính Tuyết chịu sát thương phép và bị trói chân giây.

*

Tuyệt Đỉnh Băng Giá

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 650

Nunu & Willump tạo ra một cơn bão tuyết cực mạnh trong một khu vực, làm chậm kẻ địch và gây sát thương khủng khiếp khi kết thúc.

Xem thêm: Các Loại Ma Túy Đá – Cai Nghien Ma Tuy Tong Hop

Willump vận sức trong giây, tạo ra một cơn bão tuyết cực mạnh. Kẻ địch đứng trong đó bị làm chậm %, tăng lên tới % trong suốt thời gian tồn tại. Nunu & Willump nhận một lá chắn hấp thụ sát thương giảm dần trong vòng giây sau khi bão tuyết kết thúc.Khi bão tuyết kết thúc, kẻ địch đứng trong đó chịu tối đa sát thương phép, dựa trên thời gian vận sức.