Những Tips Chơi Hay Day Cực Nhanh 】™️ Caothugame, Mẹo Hữu Ích Cho Người Chơi Game Hay Day Update 12/2023

Cách kiếm đồ trong game hayday trên điện thoại và máy tính

Cách kiếm đồ trong game hayday trên điện thoại android, iphone hay máy tính sẽ giúp bạn kiếm đồ để nâng cấp nhanh chóng hơn trong trò chơi Hay Day. Đây là những cách kiếm đồ nhanh nhất mà người chơi game Hay Day nên tham khảo.

Đang xem: Hay day

Tựa game nông trại – Hay Day đang mang một làn gió mới đến những người chơi game chuyên nghiệp. Với hình ảnh cũng như đồ họa chân thực đã đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuy không mới đa sắc màu. Đến với Hay Day bạn sẽ được làm một người nông dân thực thụ, nhiệm vụ của bạn là trồng trọt, chăn nuôi. Sau những ngày làm việc vất vả bạn sẽ được thu hoạch các thành quả của bạn làm ra, với những loại nông sản quen thuộc, cũng như những vật nuôi rất gần gũi với cuộc sống thường ngày.

Bỏ qua những bộn bề lo âu của cuộc sống nơi đô thị, bạn sẽ đến với một vùng quê bình yên để trải nghiệm những ngày lao động tại trang trại do bạn xây dựng. Khi thu hoạch được những vật phẩm thiết yếu bạn sẽ có cơ hội được làm bánh, mở nhà máy sữa và vô số những trò thú vị khác. Tuy nhiên để nhanh chóng được nâng cấp bạn phải cố gắng kiếm được nhiều đồ, hãy cùng loltruyenky.vn.vn đến với một số mẹo hay để nhanh chóng có được nhiều đồ vật trong game Hay Day.

Cách kiếm đồ nâng cấp trong game Hay Day nhanh nhất

1. Trồng lúa

Cũng giống như cuộc sống ngoài đời thực, việc trồng lúa để có được nguyên liệu chính trong bữa ăn là vô cùng cần thiết, cũng như lương thực dự trữ trong kho phải luôn đầy đủ. Việc trồng lúa rất nhanh chóng để cho chúng ta thu hoạch, chỉ cần trồng full số lúa là 50 cây bạn đã có thể dễ dàng cho chúng ta mua thêm một món đồ (rìu, cưa hoặc xẻng), đặc biệt việc trồng lúa mấy rất ít thời gian, chỉ mất khoảng thời gian trồng là 2 phút bạn có thể thu hoạch bằng cách vuốt tay trên màn hình mà không cần dùng đến liềm. Nếu thường xuyên online hãy chịu khó trồng lúa để có tiền mua các dụng cụ cơ bản cần thiết. Tuy nhiên việc dự trữ lúa thu hoạch được rất nhanh đầy, nên hãy bán rẻ lúa đi với giá 10 vàng nhé, tuy nhiên nếu giá là 1 vàng bạn sẽ tiêu thụ được nhanh chóng đấy.

2. Trồng ngô

Việc trồng ngô cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đến 5 phút thôi sẽ thu hoạch được rồi, sau khi thu hoạch hãy bán ở trong Roadside Shop với giá khoảng từ 40 vàng đến 60 vàng . Nếu chịu khó trồng ngô một ngày bạn cũng có thể thu được từ khoảng từ 20.000 đến 30.000 vàng.

3. Ghé sang nhà hàng xóm Greg

Thi thoảng hãy ghé thăm nhà hàng xóm Greg (trung bình 1 lần một ngày) để có thể mua được những đồ vật quý với giá rất rẻ. Ví dụ như 1 đinh bên ngoài bán 270xu, Greg lại bán với giá 40xu. Như vậy cũng khá lời cho việc kiếm đồ vật nhanh chóng mà lại được hời đúng không.

4. Mở hòm báu vật

Qua nhà hàng xóm bất kỳ để mở hòm báu vật, sau khi click vào hòm báu vật mà khóa thì click ra mép màn hình để load đừng click vào dấu nhân. Hãy cố gắng kiên trì nếu những hòm báu vật đầu tiên không mở được hãy đến những chiếc tiếp theo biết đâu bạn sẽ tìm được món đồ ứng ý. Chúng tôi khuyên bạn nên qua những nhà hàng xóm có cấp độ thấp ít đồ thì mở nhanh nhất. Hãy để ý những đốm sáng bay bay lên chắc chắn hòm báu vật đang ở đó. Ngoài đồ vật ra bạn còn có thể có những item kể trên mở hòm còn nhặt được voucher và kim cương. Cách này khá may mắn vì mỗi ngày bạn đều có 2 hòm miễn phí và những hòm còn lại phải mua bằng 3 kim cương.

Xem thêm: Cách Chơi Thần Bài Trong Liên Minh Huyền Thoại, Hướng Dẫn Chơi Twisted Fate

5. Xoay vòng xoay may mắn

Chiếc xe sẽ đến nông trại của bạn vào mỗi 7h sáng hằng ngày (cùng với người đưa thư). Tuy nhiên các bạn chỉ được xoay miễn phí 1 lần nên cơ hội nhận vật quí là rất thấp.

6. Chặt cây

Chặt cây nghe có vẻ buồn cười nhưng chặt cây cũng có tỷ lệ rơi ra đồ nữa đấy. Tuy nhiên việc chặt cây để kiếm được đồ có xác suất khá nhỏ, nhưng cũng đừng bỏ qua nhé.

7. Đánh thức vật nuôi

Đánh thức chó, mèo, ngựa dậy cũng có thể nhặt được đồ vật.

8. Thuê Tom để gọi nó đi lấy

Tom sẽ được thuê miễn phí 3 ngày, các ngày sau sẽ tốn kim cương để thuê Tom làm. Tom có thể mua bất cứ những gì đã mở khóa ở cấp các bạn (cấp 14 trở lên). Tom chỉ lấy được cưa, rìu, pháo, mìn và xẻng nên nếu đang ở cấp độ thấp hãy thuê Tom đi lấy cưa, rìu để có thể chặt và đốn cây. Không lấy được đồ nâng cấp kho lương, kho hàng và mở rộng đất. Hãy để dành việc thuê Tom miễn phí cho các cấp độ cao, lúc đó sẽ bảo Tom đi mua các đồ vật cao cấp hơn và khó sản xuất được. Hãy tận dụng hết thời gian thuê Tom để không bị lãng phí nhé.

9. Mua đồ băng kim cương

Đây chính là phương pháp không tốt chút nào, tuy nhiên khi cần bạn vẫn phải bỏ kim cương ra để mua những đồ vật cần thiết.

Xem thêm: Top Phần Mềm Đổi Mã Md5 Hash Change Đổi Md5 Của Video, File, Sử Dụng Md5 Hash Change Đổi Md5 Của Video, File

Video hướng dẫn kiếm đồ nâng cấp trong game Hay Day

Trêm đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số phương pháp để nhanh chóng có được các đồ vật để sử dụng trong game Hay Day, hãy tận dụng hết các phương pháp có thể để có được các vật dụng để nâp cấp game nhanh nhất có thể.