Những Cách Trang Trí Gian Hàng Trò Chơi Pico, Gian Hàng Chợ Quê Update 12/2023

Bạn muốn có một gian hàng đẹp trong hội chợ quê? Bạn đang băn khoăn suy nghĩ về ý tưởng thiết kế và làm thế nào để trưng bày sản phẩm thu hút khách nhất. Sau đây loltruyenky.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách trang trí gian hàng hội chợ quê độc đáo.

Đang xem: Cách trang trí gian hàng trò chơi

Giới thiệu về hội chợ quê

Hội chợ quê là hình thức tổ chức các gian hàng bày bán các sản phẩm làm từ thiên nhiên như ẩm thực, trái cây, đồ uống. Đây là hình thức tôn vinh các sản phẩm truyền thống, mang phong cách cây nhà lá vườn. Ngoài ra hội chợ quê còn là nơi gìn giữ nét văn hóa Việt để truyền lại cho các thế hệ sau. Đặc biệt hội chợ là nơi giao lưu văn hóa vùng miền, là một sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ trải nghiệm thưởng thức ẩm thực quê nhà, hay các trò chơi dân gian truyền thống.

*

Hội chợ là nơi tôn vinh các sản phẩm truyền thống

Cách trang trí gian hàng hội chợ quê độc đáo

Trong hội chợ quê có rất nhiều gian hàng. Vì vậy bạn phải trang trí sao cho gian hàng của mình nổi bật, không bị lẫn với những hàng khác. Bạn nên lưu ý đến những điều sau đây.

Trang trí gian hàng với nhiều tiểu cảnh

Hội chợ quê là nơi xây dựng lại một hình ảnh làng quê yên bình, nên người ta sẽ nhớ đến những hình ảnh lũy tre, quang gánh, nón lá. Nên bạn có thể sử dụng những vật liệu này để trang trí. Hay bạn có thể dùng những cây xanh, cây hoa hoặc những cây mang lại sự may mắn sung túc để trang trí cho gian hàng thêm gần gũi thiên nhiên. Để tạo ra tiểu cảnh vui mắt bạn có thể nghĩ đến các trò chơi dân gian, các món ăn truyền thống bánh chưng, bánh dày, quả dưa hấu, cây tre, cây trúc… gian hàng của bạn sẽ trở nên sinh động và hút khách hơn.

*

Trang trí bằng tiểu cảnh làm nổi bật gian hàng của bạn

Trang trí gian hàng bằng cách sử dụng những vật liệu truyền thống

Chợ quê mang phong cách đậm đà bản sắc dân tộc nên những vật liệu truyền thống được sử dụng nhiều. Bạn có thể sử dụng tranh tre nứa lá cho việc lợp mái, giúp vừa mát vừa đẹp mắt.

Xem thêm: cach choi game tren steam

Nếu gian hàng ẩm thực, bạn nên sử dụng thúng, mẹt, rổ rá để bày đồ ăn, gia vị. hay dùng lá chuối để gói đồ ăn. Để trang trí xung quanh gian hàng bạn nên sử dụng nón lá hay câu đối để thêm sinh động.

Những chiếc mẹt nên được tận dụng để viết tên của hàng, tên đồ ăn, hay một thông điệp nào đó ví dụ như cung chúc tân xuân, cho khách hàng để mắt và dừng chân tại cửa hàng.

Ngoài ra người bán hàng nên chọn những trang phục truyền thống như áo bà ba, áo tứ thân, khăn vấn….

*

Sử dụng những vật liệu truyền thống làm gian hàng của bạn thu hút khách hơn

Trưng bày những sản phẩm đẹp mắt, hấp dẫn

Ngoài trang trí gian hàng, bạn nên lưu ý đến cách trưng bày sản phẩm. Vì khách hàng quan tâm xem hàng của bạn có chất lượng không, có ngon mắt không. Vì vậy bạn nên trưng bày những sản phẩm đẹp để thu hút thị hiếu của khách hàng. Ngoài ra có thể mời khách thưởng thức ngay tại chỗ để nếm được hương vị thơm ngon của sản phẩm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Nhảy Lò Cò Cho Bé, Hướng Dẫn Chơi Nhảy Lò Cò

*

Trưng bày những sản phẩm đẹp mắt, hấp dẫn

Trên đây bài viết đã cung cấp cho bạn một số cách trang trí gian hàng hội chợ quê. Nếu bạn đang có ý định xây dựng một gian hàng như vậy thì quên liên lạc với loltruyenky.vn Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên lành nghề luôn sẵn sàng tư vấn, lên ý tưởng, bắt tay vào thực hiện cùng với các bạn.