Những Cách Nuôi Gà Choi Khoe, Cách Nuôi Gà Chọi Chiến Như Thế Nào Update 09/2021

Cách nuôi gà nhanh lớn thì chắc chắn ai cũng biết nhưng để nuôi gà chọi khỏe mạnh giúp gà đá có sức và dũng mãnh hơn thì không phải ai cũng biết đến. Chính vì hiểu được vấn đề của nhiều người hôm nay chúng tôi mách bạn một số cách nuôi gà chọi khỏe mạnh có lực đá tốt được khá nhiều người ứng dụng và thành công.

Đang xem: Cách nuôi gà choi khoe

Cách chọn thức ăn chế độ dinh dưỡng cho gà

Tùy theo từng giai đoạn phát triển khác nhau của gà để có chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Gà chọi con bạn hãy cho ăn thức ăn hỗn hợp gồm: 10% cám gạo + 30% lúa + 20% ngô + 20% cá tươi nấu chín + 20% rau xanh. Ngoài ra bạn nên thả cho gà con đi kiếm ăn tự do để cho xương cốt cứng cáp, khỏe mạnh hơn.

Xem thêm: Kiến Thức Về Kỹ Thuật Ghép Bơ Bằng Chồi

Đối với gà chọi đã lớn thì nên bổ sung thêm rau xanh vào bữa ăn mỗi ngày cho gà chọi. Gà trống thi đấu một ngày cần: 0,25 kg lúa, 0,1 kg rau và 0,1 kg thịt bò, lươn. Ngoài ra thì bạn có thể cho gà chọi ăn thêm ngũ cốc, côn trùng, trứng vịt lộn, tép,.. Thông thường theo kinh nghiệm của các sư kê bữa ăn của gà chọi được chia thành làm 2 bữa sáng lúc 9h và chiều lúc 4 đến 5 giờ tùy các mùa trong năm.

Ngoài ra khi nuôi gà chọi chiến vào mùa đông sẽ cho gà ăn vào 4h chiều sớm hơn mùa hè bởi trời mau tối gà có thể bị nhiễm lạnh.

Xem thêm: Cách Chơi Tướng Quinn – Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Quinn Mùa 11

*
*
*
*

Không nên nhốt gà chọi trong chuồng

Tạm kết:

Qua những thông tin chia sẻ trên mong giúp bạn thêm kiến thức về các cách nuôi gà chọi khỏe mạnh. Ngoài những mẹo nhỏ kèm lưu ý trên nếu quý khách gặp vấn đề thắc mắc nào trong quá trình nuôi gà chọi có thể liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia những người có kinh nghiệm lâu năm giúp bạn giải đáp một cách nhanh chóng, tận tình nhất.