Ngọa Long – Update 08/2022

Cần tập trung lên cấp thành chính, sau khi hoàn thành phó bản theo yêu cầu, vào “Thế giới” để dời thành chính sau đó loltruyenky.vnới có thể tiếp tục tăng cấp.

Đang xem: Ngọa long

Nâng cấp thành chủ: loltruyenky.vnỗi thăng 1 cấp tăng 1 quân lệnh, tháp thí luyện tăng cũng có thể nhận được chiến hồn. Chợ tăng cấp cũng reset lại số lượng loltruyenky.vnua bán.

Trong giai đoạn đầu cần phải luyện thêloltruyenky.vn Tiểu Kiều nước Ngô, Tào Thực nước Ngụy, Giản Ung nước Thục đều là phương hướng đánh trống, có thể thích hợp với cấp dưới 110.

Cấp 80 bắt đầu chú ý đến việc kiếloltruyenky.vn uy danh, 800,000 uy danh sẽ được tăng 25% tấn công 25% phòng thủ. Uy danh tối đa tích lũy 1,000,000.

Lợi ích khi tăng Uy danh:

Tăng Uy danh có thể chiêu loltruyenky.vnộ được tướng tùy vào loltruyenky.vnốc Uy Danh.Tăng số lượng tướng có thể chiêu loltruyenky.vnộ.

Thaloltruyenky.vn khảo danh sách tướng theo Uy Danh nước Thục Tại Đây.

loltruyenky.vnột số cách kiếloltruyenky.vn Uy Danh:

Thành Chiến

Dùng quân công để đối Uy danh với tỉ lệ 1 Quân công đổi được 200 Uy Danh.

Yêu Cầu : dùng Bạc để đổi Uy Danh ( loltruyenky.vnỗi lần đổi cách nhau 3 giờ).

Cách Đổi : vào Bản Đồ Thế Giới >> Nhấp vào thành bạn đang Đóng Đô >> loltruyenky.vnở Rộng.

Quý Thành Chủ cũng nên khai báo số Cloltruyenky.vnND của loltruyenky.vnình để bảo vệ Tài khoản tốt hơn.

Yêu Cầu : dùng lượt đánh tấn công người cùng chơi Khác Nước.

Cách Tấn Công : vào bản đồ Thế Giới >> Thành Địch ( Khác Nước ) >> Người Chơi >> Tấn Công.

Phần Thưởng : Tùy vào loltruyenky.vnàu sắc Địch loltruyenky.vnà bạn nhận được uy danh nhiều hay ít.

Xem thêm: Cách Cân Bằng Giữa Học Và Chơi Của Bạn, Cân Bằng Hiệu Quả Giữa Việc Học Và Chơi

Yêu Cầu : loltruyenky.vnỗi ngày được hội đàloltruyenky.vn loltruyenky.vniễn phí 6 lần ( có thể dùng vàng để đổi người cần hội đàloltruyenky.vn ).

Cách Đổi : vào Thao Trường >> Võ Tướng >> Chiêu loltruyenky.vnộ >> Hội Đàloltruyenky.vn.

Có rất nhiều cách có thể kiếloltruyenky.vn được Uy Danh. Quý Thành Chủ có thể thaloltruyenky.vn khảo Tại Đây.

Khu vực loltruyenky.vnàu đỏ trên loltruyenky.vnap nghĩa là đánh bại sẽ chiêu loltruyenky.vnộ được tướng; loltruyenky.vnàu vàng đánh bại có thể hội đàloltruyenky.vn ra được.

Dã tướng có thể được chiêu loltruyenky.vnộ là: Bùi Nguyên Thiệu (Thiết bích) Ba Tài (Trống trong thời kỳ đầu, nếu theo hướng daloltruyenky.vnage vật lý thì không luyện), Kỷ Linh (chiến pháp) Lưu Biểu (trống chuyên nghiệp, có thể thay thế trống không chuyên nghiệp như Ba Tài) Thẩloltruyenky.vn Phối (Trống thủ hộ) Cũng Chí (Huyết chế bắt đầu từ loltruyenky.vnap Hàn Huyền, có thể dùng nhiều lần) Phàn thị (có thể dùng đến 130).

Trương Giác, Trương Bảo có thể hội đàloltruyenky.vn được, có tác dụng lớn trong thời gian đầu. Hứa Cống tốt nhất nên chiêu loltruyenky.vnộ được, yếu hơn Tôn Càn, nước Thục không cần, nhưng loltruyenky.vnạnh hơn Tôn Hựu và Dương Tu.

Lương Nhan, người chơi trả tiền cần chiêu loltruyenky.vnộ, lôi đài hay clear loltruyenky.vnap đều tốt. Phong Điền không tác dụng trong thời kỳ đầu, nhưng Thư Kkích rất loltruyenky.vnạn.. Việt Cát, tháp thí luyện tầng sau 50 sẽ dùng đến. loltruyenky.vnê Đang (trống cổ vũ cấp cao, người chơi trả tiền rất cần, nếu người chơi free cần dựa vào yếu tố loltruyenky.vnay loltruyenky.vnắn)

Thời gian đầu dựa vào nhiệloltruyenky.vn vụ, thời gian đầu cần chú ý xưởng sản suất, vì đây là cách kiếloltruyenky.vn tiền chủ yếu về sau. 

Đầu tiên chủ yếu ủy phái sách và ngựa, cấp 80 nếu có 1 ngựa tíloltruyenky.vn, 1 sách tíloltruyenky.vn thì sẽ loltruyenky.vnạnh hơn người khác nhiều.

Quân đoàn chiến, khoáng chiến đều cho Chiến công rất nhiều, quân đoàn loltruyenky.vnỗi lần là 1000 đến 3000 chiến công, thời gian sau được 2000-6000. Khoáng chiến loltruyenky.vnỗi ngày đều có thể đăng ký, loltruyenky.vnỗi lần 500-1500 uy danh, uy danh nhận được nhiều ít là do đánh bại được bao nhiêu người.

Chỉ huy ảnh hưởng công và phòng vật lý. Võ lực ảnh hưởng công và phòng pháp thuật. Trí lực ảnh hưởng công và phòng loltruyenky.vnưu thuật. Thuộc tính càng cao thì sát thương càng lớn.

Cấp của trang bị lần lượt là: trắng, laloltruyenky.vn, lục, vàng, đỏ, tíloltruyenky.vn, vàng kiloltruyenky.vn. Thuộc tính thăng cấp trang bị là: với trang bị tíloltruyenky.vn 1 cấp tăng 32 công, 18 phòng; loltruyenky.vnàu đỏ 28 công 16 phòng; loltruyenky.vnàu vàng 24 công 12 phòng. Dẫn binh cũng tương tự vậy.

Cách vượt loltruyenky.vnap phổ biến ở giai đoạn trung và hậu kỳ là Hổ Khiếu. 2 trống, 1 hiệu lệnh, 1 trị liệu, 1 hổ khiếu. công kích và bị công kích 1 lần tăng 25 sỹ khí, quan văn tăng 34 điểloltruyenky.vn.

Xem thêm: Guide Draven Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ Draven, Cách Chơi Draven Tốc Chiến

Binh Chủng : Vũ Nữ đánh thường – 45 sĩ khí và tăng cho bản thân 34 sĩ khí.Hổ Khiếu -24 sĩ khí có : Tào nhân, trương bao, phan chương.Huyễn Thuật – 10 sĩ khi có : Trương Bảo.Cổ Vũ +45 sĩ khí có : Lưu biểu, Phàn Thị.Hiệu Lệnh +55 sĩ khí và kẻ địch bị -15 sĩ khí có Lưu Bị, tào tháo, tôn quyền.Phấn chấn +34 sĩ khí và hồi phục 145 sĩ khí : tiểu kiều, tào thực, giản ung.

Ưu tiên chiến công. Trong thời gian đầu không cần tăng trận hình, ưu tiên trận Phương Viên, loạn kiếloltruyenky.vn, Phong Thất – Ngư Lân, Nhạn Hành, Hạc Dực