Ngộ Không Mùa 17: Cách Chơi Wukong Liên Quân, Cách Chơi Ngộ Không Liên Quân 2020 Update 07/2024

*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng,

Ngộ Không là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Mặc dù là một vị tướng Đấu Sĩ, nhưng Ngộ Không lại mang phong cách chơi của một Sát Thủ nhờ khả năng dồn sát thương rất tốt và thi đấu rất hiệu quả khi Đi Rừng. Ngộ Không có phát huy được hết sức mạnh của mình khi đi Đường Kinh Kong? Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

*

Bộ kỹ năng

*
Vô địch thiên hạ Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hóa gây sát thương vật lý, đồng thời khiến hắn lập tức áp sát mục tiêu.
*
Phân thân thuật Hồi chiêu: 15 giâyNăng lượng sử dụng: 80 Ngộ Không tạo ra một phân thân hệt như bản thể của mình rồi lập tức tiến vào trạng thái tàng hình. Khi biến mất phân sẽ phát nổ, gây sát thương vật lý. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng tốc chạy.
*
Cân đẩu vân Hồi chiêu: 8 giâyNăng lượng sử dụng: 60 Ngộ Không giúp tăng giáp cùng giáp phép trong một khoảng thời gian, rồi tiền về phía trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.
*
Gậy như ý Hồi chiêu: 36 giâyNăng lượng sử dụng: 150 Ngộ Không vung gậy tấn công kẻ địch xung quanh, gây sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch trúng đòn trong một khoảng thời gian.

Thứ tự tăng chiêu

*

Ngọc đề cử

*

Trang bị

Lối lên trang bị khuyến khích

Lý giải lối lên trang bị

Thánh kiếm Giúp Ngộ Không tăng một lượng lớn sát thương vật lý và tỷ lệ chí mạng.
Giày Hermes Tăng một lượng lớn tốc độ chạy và kháng hiệu ứng, giúp Ngộ Không có những pha đảo đường hiệu quả
Song đao bão táp Ngộ Không được tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng.
Quỷ kiếm Thêm khả năng hút máu, giúp Ngộ Không trụ vững lâu hơn trong rừng và trong giao tranh.
Kiếm muramasa Món đồ cực hữu ích, giúp Ngộ Không có thể tạo bất ngờ trong trận đấu
Giáp hộ mệnh Thêm 1 lần sống chưa bao giờ là thừa.

Đang xem: Cách chơi wukong liên quân

Phép bổ trợ

*
Bộc phá Kỹ năng bổ trợ này rất hợp với một vị tướng dồn sát thương như Ngộ Không
*
Cấp cứu Nếu như không quá tự tin về khả năng đi đường thì các Kiện Tướng có thể cân nhắc sử dụng phép bổ trợ Cấp cứu.

Lưu ý khi chơi Ngộ Không Đường Kinh Kong

Giai đoạn đầu trận

Tàng hình – cơ chế lần đầu tiên xuất hiện trong Liện Quân Mobile, hãy luôn tận dụng tốt điều này kết hợp cùng chiêu thức Cân đẩu vân để có thể cấu rỉa máu đối phương và rút về kịp thời, giúp cho Ngộ Không lợi thế trong các pha cấu rỉa máu. Tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều do bộ combo này tốn nhiều năng lượng.

*

Đầu trận, Ngộ Không là vị tướng không có quá nhiều sát thương và không có hiệu ứng khống chế, các Kiện Tướng nên dè chứng nếu đối thủ là những vị tướng nhiều sát thương như Ormarr, Maloch.

*

Ngộ Không chủ động đảo đường nhờ khả năng áp sát tốt của mình để mang về cho cả đội những điểm hạ gục.

Xem thêm: Velkoz Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Tướng Vel’Koz Siêu Gắt

*

Giai đoạn giữa và cuối trận

Khi càng về cuối trận, Ngộ Không càng tỏ ra mình là một vị tướng cực bá đạo. Khi đủ trang bị, Ngộ Không có thể tiễn Xạ Thủ hoặc Pháp Sư đối phương lên bảng đếm số “trong chưa đến một nốt nhạc”.

*

Do là một vị tướng rất mạnh trong giao tranh tổng, Ngộ Không luôn chủ động mở giao tranh khi có chiêu cuối và là mũi tên tiên phong trong mọi pha giao tranh. Sức mạnh trong giao tranh tổng của Ngộ Không là rất khủng khiếp khi có thể áp sát đối phương liên tục và gây choáng trên diện rộng. Điều này khiến cho Ngộ Không trở thành nỗi khiếp sợ của kẻ địch trong giao tranh.

*

Nhờ khả năng tàng hình và được tăng độ cứng cáp, Ngộ Không xóa bỏ nỗi lo phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Battleground Cách Chơi Playerunknown’S Battlegrounds

Tận dụng tối đa khả năng tàng hình để mở giao tranh. Điều này luôn tạo bất ngờ cho kẻ địch và khiến cho đối phương không kịp trở tay.

*

Trên đây là những kinh nghiệm khi sử dụng Ngộ Không ở vị trí Đường Kinh Kong. Chúc các Kiện Tướng có những trải nghiệm thú vị với Tề thiên đại thánh Ngộ Khánh và leo rank thành công!