Nên Chọn Ống Nhòm Máy Đo Khoảng Cách Chơi Golf Nào Tốt Nhất? Update 05/2024

Bushnell Tour V4 là ống nhòm đo khoảng cách chuyên dụng cho chơi golf. Khả năng đo và xác định khoảng cách trong phạm vi từ 5 đến 1000 yds.

Tour V4 sử dụng nhiều công nghệ độc quyền khác nhau cho phép bạn đo và xác định nhanh chóng khoảng cách trong sân golf, khả năng xác định khoảng cách đến lá cờ,…

Đang xem: Máy đo khoảng cách chơi golf

ỐNG NHÒM ĐO KHOẢNG CÁCH CHƠI GOLF V4 SLOPE – PATROIT PACK | BUSHNELL

Ống nhòm đo khoảng cách Bushnell Tour V4 Shift giúp tính toán chính xác và bù trừ độ dốc trong sân golf

Sản phẩm ống nhòm đo khoảng cách này chính là mẫu ống nhòm chơi golf, dùng để đo đạc và tính toán chính xác khoảng cách của các điểm vị trí trên mặt sân golf.

Ống nhòm Bushnell Tour V4 Shift đo khoảng cách chơi Golf sử dụng công nghệ Slope cho phép đo khoảng cách, tính toán và bù trừ độ dốc trong sân golf.

*

Trên ống nhòm, tính năng Slope có thể chuyển đổi bật tắt nhanh chóng. Điều này cho phép người chơi thuận tiện sử dụng chế độ Slope để có được khoảng cách đo bù trừ độ dốc khi họ muốn và không sử dụng khi tham gia các giải đấu lớn.

Xem thêm: #1 : Cách Chơi Troll Warlord Dota 2: Lên Đồ, Kỹ Năng, Đi Đường

*

Tính năng này khá hữu dụng vì hầu hết các ống nhòm chơi golf khác đều không có khả năng này nếu có lại không thể tắt đi khi tham gia vào các giải đấu lớn. Tất cả thao tác chuyển đổi này chỉ bằng một cần gạt ngay trên ống nhòm (không cần phải bật tắt thiết bị hay tùy chỉnh phức tạp trong hệ thống menu trong ống nhòm)

Ống nhòm Bushnell Tour V4 Shift còn áp dụng công nghệ PinSeeker với JOLT cho phép bạn đo và xác định khoảng cách chính xác đến lá cờ ngay cả trong điều kiện có gió lá cờ bay. Với công nghệ này bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để đo và xác định khoảng cách đến lá cờ khi mà lá cờ đang ở trạng thái không đứng yên. Khoảng cách đo chính xác, bắt chính xác lá cờ lên đến 400 yards.

Khi lá cờ trong tầm ngắm, ống nhòm đo khoảng cách Bushnell này sẽ rung lên và hiển thị kết quả đo ngay trong màn hình của thiết bị.

Bushnell Tour V4 Shift sử dụng ống kính quang học độ phóng đại cao 5x, được trang phủ nhiều lớp giúp tăng cường độ sáng, độ sắc nét cho hình ảnh quan sát giúp đưa hình ảnh vị trí lại gần hơn.

Xem thêm: Học Cách Chơi Đế Chế Aoe, Kinh Nghiệm Chơi Aoe Để Thành Pro Nhanh Nhất

Khoảng cách đo được của ống nhòm này từ 5 đến 1000 yds với mức sai số cho phép chỉ trong khoảng 1 yds. Thao tác đo nhanh chóng, chính xác ngay từ lần bấm đo đầu tiên. Màn hình LCD hiển thị khoảng cách, các chế độ, đơn vị đo hay mức pin hiện tại đang sử dụng.

*

Tính năng ống nhòm đo khoảng cách Bushnell Tour V4 Shift:Là dòng ống nhòm đo khoảng cách chuyên dụng cho chơi golfCó tích hợp công nghệ Slope trong việc đo bù trừ độ dốc và có nút bật tắt chế độ slope ngay bên ngoài máy giúp việc sử dụng dễ dàng, thuận tiện hơnCông nghệ chuyển đổi nhanh chóng bật tắt nhanh chế độ SlopePhù hợp với những giải đấu chuyên nghiệpÁp dụng công nghệ JOLT sử dụng để bắt nhanh khoảng các đến lá cờKhoảng cách bắt chính xác lá cờ trong khoảng 400 ydsCó khả năng đo khoảng cách trong dải từ 5 yds – 1000 ydsCó độ phóng đại lớn lên đến 5 lần giúp thu hẹp khoảng cách quan sátCó chế độ lấy nét nhanh giúp xác định nhanh vị trí trong sân golfPhương pháp đo đơn giản, thao tác đo nhanh chóng dễ sử dụngThông số ống nhòm đo khoảng cách chơi golf Bushnell Tour V4Thương hiệu: Bushnell Loại: Ống nhòm đo khoảng cách, ống nhòm chơi golf Kích thước: 3,11 x 1.57 x 4 cm Trọng lượng 5.6 oz (159 grams)Nguồn Pin CR2 3V Eye Relif: 21mm Exit Pupil: 4.8mm Trường nhìn tại 1000 yds: 367 ft Hệ ống kính: Tráng phủ nhiều lớp Độ phóng đại: 5x Đường kính ống kính mục tiêu: 24mm Chết độ hiển thị: Màn hình LCD Khoảng cách đo được: 5 – 1000 yds Sai số: +/- 1 yds Chống nước: Không Hỗ trợ chân đế: Không