Neeko Mùa 11: Cách Chơi Neeko Như Faker, Cách Chơi Neeko Mid Quá Ảo Lên Đồ Full Update 09/2021

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ dành cho tướng mới Neeko Mùa 9Hướng dẫn chơi và lên đồ Neeko Mùa 10 2020 vị trí đi MID Gánh team

Xin chào các bạn hôm nay Cộng đồng gamer sẽ hướng dẫn cách chơi cũng như lên đồ cho vị tướng mới mang tên Neeko. Một vị tướng có khả năng biến hình và mang theo mình lượng sát thương khá lớn từ các kỹ năng .

Đang xem: Cách chơi neeko

Để làm chủ được các kỹ năng và thành thạo vị tướng mới neeko này chúng tôi đã tìm hiểu. Và siêu tầm từ các game thủ và website nổi tiếng trong LOL . Mời các bạn đọc cùng tham khảo.

*

Ảnh minh họa Neeko

Neeko: Hóa Hình Sư Ham Học | Giới thiệu tướng – Liên Minh Huyền Thoại

Tướng mới Neeko và bộ kỹ năng mới nhất của Neeko

*

*

*

*

*

Game Play

Bảng ngọc bổ trợ dành cho tướng mới Neeko Mùa 9

*

Ngọc bổ trợ Neeko

Bảng ngọc bổ trợ Neeko pháp sư Hóa Hình Sư Ham Học Mới nhất mùa 10 2020

Hướng dẫn chơi và lên đồ Neeko Mùa 10 2020 vị trí đi MID Gánh team

Hướng dẫn chơi Neeko như Faker

Chuẩn bị giao tranh Neeko sẽ cải trang thành một đồng đội yếu cho dễ đánh lừa đối phương. Và đi chọc phá kẻ địch bằng màn dồn sát thương đầy màu sắc rực rỡ của mình.

Dùng Xoắn Trói ( E ) giữ chúng trong phạm vi của Pháo Hạt ( Q ) khi nó nổ hết lần này đến lần khác. Tiếp đó, lại dùng Huyền Ảnh ( W ) cải trang đi săn những em bò lạc mới.

Khi sự tò mò của Neeko khiến kẻ địch giật mình mà lao vào đánh mà không biết kỹ năng nào mới là thật. Dùng Phân Hình ( Nội tại ) để làm chúng bối rối trong khi bạn chạy sang chỗ khác đánh lừa đối phương.

BÀI HAY CẦN XEM: Cách khắc chế Rek”Sai Đi rừng Jungle Mùa 9 2019

Và sẵn sàng cho một bất ngờ thú vị cho team địch. Cho tất cả biết con người thật của bạn đi, nhảy ra giữa giao tranh cùng một pha Nổ Hoa (R) tuyệt hảo làm choáng cả đống người.

Mấy trò Neeko có thể làm thì nhiều lắm. Sau đây là vài phương pháp dùng Huyền Ảnh:

Cải trang một đồng minh cận chiến hoặc tầm đánh gần gần để thiết lập Xoắn TróiPháo Hạt. Bạn sẽ bắt được nhiều kẻ đang nghĩ chúng vẫn ở khoảng cách an toàn.

Tương tự, biến thành đồng minh có kéo và xem đối thủ tụ hack não bản thân khi đứng nấp sau lính—Xoắn Trói vẫn bắt được chúng thôi, mà còn trói lâu hơn nữa.

Bắt đầu đi gank thì hãy cải trang thành người đi rừng để giả vờ gank một đường theo phản xạ tự nhiên thì đối thủ sẽ cố dùng mọi chiêu chạy trốn như Tốc biếnkỹ năng.

Và sau đó chẳng còn gì để cầu viện khi nhân vật chính đến gank thật nữa . Nếu không thì cải trang thành một đồng đội thấp máu để dụ kẻ địch băng vào ngay lúc Nổ Hoa bùng phát để không bị phát hiện.

Phối hợp cùng cả đội để tối đa hoa khả năng cải trang của Neeko mà không thể nhận biết được.

Biến thành một đồng minh đang Biến Về hoặc hết máu để đối thủ đau đầu tự hỏi ai đang thực sự ở đường vậy. Hoặc Phân Hình giữa giao tranh để buộc đối thủ chơi trò Biến bảo như Shaco chẳng hạng: hàng thật, Neeko, hay bản sao nào haha?

Trang bị khởi đầu cho Neeko

Trang bị hoàn chỉnh Neeko theo phong cách Xpeke

Tiểu sử Neeko hay các bạn nên đọc

Neeko được sinh ra trên một hòn đảo xa xôi không ai biết tận ngoài biển Đông.

Nơi những thành viên cuối cùng của một bộ tộc vastaya cổ xưa sống tách biệt với phần còn lại của thế giới. Họ được gọi là Oovi-Kat, dòng dõi trực hệ của Vastayashai’rei—thủy tổ của tất cả vastaya.

Oovi-Kat là những sinh vật hòa bình với tiềm năng không thể tưởng tượng nổi.

Họ sống hòa hợp với linh giới đến nỗi sho’ma. Tinh hoa trong linh hồn họ—có thể trộn lẫn với những ai ở gần.

Thậm chí giúp bắt chước hình dạng vật lý. Trong tộc Oovi-Kat không có bí mật nào, nhưng ít người tò mò, kiên trì, và hiếu động như cô bé Neeko.

Cô thích thú với những trò chơi, những món đồ ẩn giấu để xem liệu người khác tìm ra được không. Sự hiếu kỳ của cô không hề có giới hạn, cũng như sự thuần khiết và ngây thơ vậy.

Nhưng cũng chẳng được lâu. Biến cố đã ập đến.

Nhờ sự nhanh trí và hy sinh của các trưởng lão Oovi-Kat, Neeko thoát chết. Cô hóa thành một con chim và bay khỏi đống hoang tàn. Xa khỏi tiếng mọi người đang gào thét trong vùng biển giữa các thế giới.

Xem thêm: Cách Chơi Game Dragon Ball Z Trên Gameloop, Game 7 Viên Ngọc Rồng 4

Nhiều ngày sau, tuyệt vọng và kiệt sức, Neeko rơi xuống biển. Cô bám vào một khúc gỗ trôi nổi, phó mặc theo dòng hải lưu đến khi một hình bóng lờ mờ hiện lên phía chân trời.

Cô nghe có tiếng gọi thoảng trong con sóng nên cố hết sức bơi tới chỗ kiến trúc kỳ lạ đó.

Dùng hết sức tàn, cô trèo lên boong một thuyền buôn đang hướng tới Harelport. Neeko cố gắng nghỉ ngơi và liên lạc với bộ tộc ở linh giới.

Nhưng chỉ có những tiếng vọng u buồn rải rác đáp lại, những hình ảnh của rừng cây chết khô la liệt khắp mặt đất…

Khi Neeko rời thuyền bước vào thị trấn, cả một thế giới lạ kỳ hiện ra trước mắt cô, kích động mọi giác quan của cô.

Nhiều sinh vật, kể cả một người Oovi-Kat khác, có lẽ sẽ sợ hãi trong hoàn cảnh này—nhưng không phải Neeko.

Giữa một nơi đầy những tính cách độc đáo, những con người với đủ loại suy nghĩ và hình dạng. Những câu chuyện và trải nghiệm bất tận, cô hoàn toàn thấy ngất ngây.

Trước khi kịp đi đâu, một thủy thủ vastaya tên Krete đã nhìn thấy cô. Neeko không hiểu hết những gì anh ta nói, nhưng anh ta hỏi cô thuộc về bộ tộc nào.

Neeko sử dụng sho’ma để bắt chước khuôn mặt anh ta. Cũng như cố biểu cảm để diễn tả ý định hòa bình của mình, nhưng có vẻ Krete không hề thích điều đó.

Choáng ngợp trước những ý nghĩ đen tối của anh ta. Neeko chạy vào đám đông, đổi dạng nhiều lần cho đến khi thoát được.

Ngồi giữa những ngọn đồi xanh tươi ngoài Harelport, Neeko hồi tưởng lại những trải nghiệm vừa qua. Cô không hiểu nổi làm sao người ta chỉ dùng lời nói để giao tiếp được. Có vẻ quá… hạn chế đi?

Trong lúc tìm kiếm sự khuây khỏa, cô biến thành những chú mèo rừng cô bắt gặp giữa những hàng cây. Cố gắng chạy theo chúng.

Neeko thích nhanh chóng và linh hoạt, và cặp mắt sáng linh lợi của chúng gợi cô nhớ về quê hương.

Cho đến khi, thật bất ngờ, chú mèo đầu đàn biến thành một cô gái tóc đen xinh đẹp và mạnh mẽ.

Sau một thoáng dò xét, cô ta tự giới thiệu mình là Nidalee, và miễn cưỡng chấp nhận cô gia nhập đàn.

Neeko hơi ngần ngại trong việc giao phó bí mật của Oovi-Kat cho người khác. Nhưng cô thấy thật thân thiết với Nidalee, bởi cô ngờ nữ thợ săn hóa thú này có lẽ có liên hệ gì đó với tộc vastaya.

Tình bạn của họ nở hoa, và họ cùng nhau đi khắp miền hoang dã suốt nhiều tháng trời.

Nhưng nơi phồn hoa đô hội, dù mang đủ thói hư tật xấu, vẫn hấp dẫn Neeko.

Tổ tiên báo mộng cho cô, không ngừng chỉ cho cô thấy những thân cây chết khô. Chúng cần có màu sắc để tái sinh một lần nữa—Neeko khá chắc điều đó. Cô đề nghị bạn mình cùng tham gia chuyến phiêu lưu mới. Nhưng Nidalee không thể bị thuyết phục.

Neeko ỉu xìu, nhưng ý cô đã quyết. Cô rời đi một mình.

Cuộc sống trước đây bên tộc Oovi-Kat đã vĩnh viễn mất đi, nhưng Neeko thấy được một tương lai màu nhiệm trước mắt.

Xem thêm: Cách Chơi Spectre Dota 2 Và Build Đồ Cho Nhân Vật

Một bộ tộc đông đúc những vastaya, yordle, con người tử tế. Hoặc bất kỳ sinh vật nào chia sẻ giấc mơ với cô. Điều cô lo là làm sao để mọi người tìm ra được nơi tọa lạc của bộ tộc mới.