Một Số Gợi Ý Cách Chơi Machinarium Trên Steam, Machinarium Update 02/2024

*

Đang xem: Cách chơi machinarium

*

*

简体中文 (Hán giản thể)繁體中文 (Hán phồn thể)日本語 (Nhật)한국어 (Hàn Quốc)ไทย (Thái)Български (Bungari)Čeština (Séc)Dansk (Đan Mạch)Deutsch (Đức)English (Anh)Español – España (Tây Ban Nha – TBN)Español – Latinoamérica (Tây Ban Nha cho Mỹ Latin)Ελληνικά (Hy Lạp)Français (Pháp)Italiano (Ý)Magyar (Hungary)Nederlands (Hà Lan)Norsk (Na Uy)Polski (Ba Lan)Português (Bồ Đào Nha)Português – Brasil (Bồ Đào Nha – Brazil)Română (Rumani)Русский (Nga)Suomi (Phần Lan)Svenska (Thụy Điển)Türkçe (Thổ Nhĩ Kỳ)Українська (Ukrainia)Hãy giúp chúng tôi dịch Steam

*

Vật phẩm này bị xóa vì đã vi phạm Hướng dẫn cộng đồng và nội dung Steam. Bạn là người duy nhất có thể nhìn thấy vật phẩm này. Nếu bạn tin rằng vật phẩm của mình bị xóa nhầm thì xin vui lòng liên hệ đội hỗ trợ Steam.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Gà Nòi (Gà Chọi) Thuần Chủng, Cách Chọn Gà Chọi Hay Qua 7 Bước Xem Tướng

Vật phẩm này không tương thích với Machinarium. Hãy xem trang hướng dẫn để biết nguyên nhân tại sao vật phẩm này có thể không dùng được trong Machinarium.

*

I cannot change the language to English. I am playing Machinarium on my Mac. Any suggestions? I tried to select English and hit the ok button but it still has a foreign language?

*

Really enjoyed all the videos. Thought your commentary was excellent and subscribed to your channel. Thanks so much for the help!

*

Xem thêm: Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Void (By Vns, Cách Chơi Faceless Void Dota 2

*

© Valve Corporation. Mọi quyền lợi được bảo vệ. Tất cả thương hiệu đều thuộc tài sản của các chủ sở hữu ở Mỹ và các quốc gia khác. Một số dữ liệu không gian địa lý trên trang web này được cung cấp bởi geonames.org.Chính sách bảo mật | Pháp lý| Điều khoản người đăng ký Steam