Mộng Hoàng Cung Cách Chơi – ‎360Mobi Mộng Hoàng Cung On The App Store Update 10/2023

Để lên cấp nhanh trong 360mobi Mộng Hoàng Cung VNG không khó nhưng cần có bí kíp riêng. Các chủ nhân mỗi ngày hãy cố găng đăng nhập đều đặn vào game và thực hiện theo hướng dẫn của Nguyệt Tú trong bài viết này, sẽ tăng Level nhân vật của mình một cách chóng mặt đó. Có 8 cách, trong đó đơn giản nhất đó là hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ hàng ngày, bang hội, vượt truyện ký, tham gia các hoạt động như: du ngoạn, tranh sủng, đấu thủ lĩnh, tăng tốc… Cùng tìm hiểu chi tiết nhé.!

Tăng cấp nhanh trong Mộng Hoàng Cung

1, Làm nhiệm vụ chính tuyến

Mỗi lần hoàn thành 1 nhiệm vụ trong phần nhiệm vụ chính tuyến, Chủ nhân sẽ nhận được rất nhiều quà tặng trong đó có: EXP (kinh nghiệm), Vàng và các vật phẩm quý hiếm khác. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấp vào “Chính tuyến”Bước 2: Làm nhiệm vụ và tiến hành nhận quà.

Đang xem: Mộng hoàng cung cách chơi

2, Làm nhiệm vụ hàng ngày

Nhiệm vụ hằng ngày là một trong những nguồn EXP dồi dào nhất, dễ dàng giúp Chủ nhân tăng cấp cực nhanh. Đây là loại Q tuần hoàn nên hãy cố gắng bố trí thời gian hoặc tranh thủ lúc rảnh rỗi để không bỏ lỡ bất kỳ một phần nào nhé.

Bước 1: Nhấp vào “Hằng ngày”.Bước 2: Hoàn thành các nhiệm vụ và nhận EXP.

3, Làm nhiệm vụ bang hội

Bước 1: Nhấp vào giao diện “Bang”Bước 2: Chọn sảnh “Nhiệm Vụ Bang”Bước 3: Thực hiện nhiệm vụ và nhận EXP.

Hoàn thành nhiệm vụ nhận EXP

4, Vượt truyện ký

Bước 1: Vào giao diện “Kỳ Ngộ”Bước 2: Nhấp vào giao diện “Truyện Ký”Bước 3: Chiến thắng phó bản sẽ được nhận nhiều EXP. Mỗi ngày sẽ có lượt quét phó bản truyện ký miễn phí (hoặc có thể dùng vàng mua thêm lượt đi), Chủ nhân nhớ quét truyện ký thường xuyên để nhận nhiều EXP nhé. Đây là một khoản đầu tư có lời đó.

Vượt ải nhận thêm điểm kinh nghiệm

5, Du ngoạn

Bước 1: Vào giao diện Kỳ Ngộ”Bước 2: Nhấp chọn giao diện “Du Ngoạn”Bước 3: Mỗi lần vượt ải mới, Chủ nhân sẽ nhận được rất nhiều EXP.

Xem thêm: Guide Tristana Cách Chơi Tristana Mùa 11, Tristana Mùa 11

6, Tranh sủng

Bước 1: Vào giao diện “Kỳ Ngộ”.Bước 2: Nhấp chọn giao diện “Tranh Sủng”.Bước 3: Mỗi lần vượt ải, Chủ nhân sẽ nhận được rất nhiều EXP. Có thể tạo mới tranh sủng mỗi ngày để nhận được nhiều EXP hơn.

Cách lên Level nhanh 360mobi MHC

7, Đấu thủ lĩnh

Bước 1: Vào giao diện chính “Cung đấu”Bước 2: Chọn “Đấu thủ lĩnh”, hoàn thành nhiệm vụ và nhận nhiều EXP.

Lưu ý: Mỗi phút trôi qua, dù cho chủ nhân online hay offline, thì Chủ nhân cũng sẽ nhận được một lượng điểm EXP tự cộng vào bản thân, điểm kinh nghiệm này gọi là Bị Động. Vượt ải càng cao, mỗi phút sẽ nhận càng nhiều điểm EXP.

8, Tăng tốc

Bước 1: Vào giao diện chính “Cung đấu”Bước 2: Chọn tính năng “Tăng Tốc”. Mỗi lần tăng tốc Chủ nhân sẽ nhận được 20 điểm thể lực và rất nhiều điểm EXP cùng các vật phẩm khác.

Xem thêm: Cách Chơi Free Fire Trên Tencent Gaming Buddy Free, Tencent Gaming Buddy

Lưu ý: Số lần tăng tốc sẽ phụ thuộc vào cấp vip. Đối với cấp vip 2 trở lên mỗi ngày sẽ được 3 lần “Tăng tốc” miễn phí, muốn làm thêm sẽ phải chi thêm vàng nhé.