Miniguide Dota: Barathrum Update 02/2024

Là một kẻ bị ruồng bỏ của tộc Spirithoof, Barathrum bỏ chạy đến vùng đất ảo vọng, sinh tồn trên linh hồn của những kẻ lạc bước, vô định trong hàngtrăm năm. Cho đến khi được Lich King thu nhận, Barathrum mang theo tốc độ và sức mạnh tột bậc trở lại gieo rác cái chết cho những kẻ đã ruồng bỏ hắn. Với khả năng chuyển dịch không gian và tốc độ, Barathrum có thể nói là đối thủ khó chịu nhất của bất cứ hero nào.

Đang xem: Miniguide dota: barathrum

Nhận xét: Barathrum là một Hero tương đối dễ chơi, với stat gain 6/lvl, armor khởi điểm cao và animation tạm được thìkhông khó để chàng Heo của chúng ta có thể trụ lane, last hit hay deny creep. Barathrum mạnh ở cả early game lẫn mid game, ngay cả khi trận đấu bước vào những giây phút căng thẳng cuối cùng thì Hero này cũng tỏ ra rất hữu ích trong combat (và đồng thời vô hiệu hóa một số Hero địch quan trọng).
1.

*

Charge of Darkness: Ngay lập tức lao tới mục tiêu, hoàn toàn không bị cản trở bởi địa hình, stun khi chạm phải mục tiêu. Nếu mục tiêu chết, Bara sẽ lao tới mục tiêu gần đó nhất có thể thấy. Khi đang lao tới thì mọi kẻ địch trong phạm vi 250 AOE trên đường chạy sẽ bị Greater bash (đúng bằng lvl greater bash đang sở hữu).Thời gian stun: 1.4/1.8/2.2/2.6
Casting Range: Toàn bản đồLưu ý:Skill này sẽ cho 1 tầm nhìn nhỏ quanh mục tiêu.Nếu mục tiêu chết, Bara sẽ lao tới mục tiêu gần đó nhất. Dừng cast nếu bara bị stun.Mục tiêu sẽ thấy buff trên người khi Bara trong phạm vi 3000 AoE. MS Bonus từ Charge Of Darkness tồn tại trong 2s. Nếu đối tượng bị track dùng manta thì bạn vẫn stun trúng con thật. Dùng Item, tăng skill hoặc stop…. sẽ làm hủy charge
2.

*

Empowering Haste: Tốc độ chính là sức mạnh của Barathrum, tốc độ càng nhanh hắn tấn công càng mạnh đồng thời tăng tốc độ cho đồng đội gần hắn.

Xem thêm: Cách Chơi Touken Ranbu Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Touken Ranbu Pocket

3.

*

Greater Bash: Barathrum có 17% cơ hội bash kẻ thù văng ra xa và gây damage.
4.

*

Nether Strike: Barathrum di chuyển ra sau kẻ thù, gây damage và 1 đòn Greater Bash.

Xem thêm: Cách Chơi Ad Mùa 7 Lên Đồ Sivir Xạ Thủ Đường Dưới, Draven Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Item cơ bản:

*
*
*
*
*

Trên đây là những item cơ bản, cần thiết cho việc control lane của bạn. Cố gắng farm tốt cho đến khi có

*

*

. Bây giờ là thời
Tuỳ từng trường hợp bạn có thể lên

*

(có thể up lên Ancient Janggo of Endurance) hoặc vanguard hay hood để sống khoẻ và có ích.