Meo – Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Fix Lỗi *101# Ios 8 Update 05/2023

Hướng dẫn fixlỗi iPhone 6 lockkhông thể tra cứu tài khoản *101#

Những chiếc iPhone 6 lock trước kia thường gây khó chịu cho người dùng khi không thể tra cứu tài khoản bằng các lệnh *101#, *102#, tuy nhiên hiện nay mọi thứ đều đã có thể dễ dàng giải quyết với biện pháp jailbreak.

Đang xem: Meo

Năm 2015, thị trường Việt Nam chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt mẫu iPhone lock Nhật Bản, với đầy đủ các phiên bản từ 5c, 5, 5s và mới đây nhất là iPhone 6. Với mức giá dễ chịu hơn nhiều so với bản quốc tế trong khi trải nghiệm và hiệu năng không có gì khác biệt, những chiếc iPhone 6 lock nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, những người sử dụngiPhone 6 lockthường xuyên phải đối mặt với những lỗi khá khó chịu như không thể thực hiện giao thức USSD, tức là không thể nhấn gọi *101# để kiểm tra số dư hay gọi *100*mã thẻ# để nạp tiền vào tài khoản. Nếu muốn thực hiện những thao tác này, bạn phải gọi đến tổng đài của nhà mạng.

Những chiếc iPhone 6 lock không thể thực hiện gọi *101# để kiểm tra tài khoản

Tuy nhiên, hiện nay, chỉ cần jailbreak máy và thực hiện thêm một số thao tác là người dùng đã có thể giải quyết triệt để vấn đề này. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn giải quyết lỗi không thể tra cứu tài khoản bằng lệnh *101#trên những chiếc iPhone 6 lock.

Đầu tiên, bạn cần chắc chắn rằng mình đã có một chiếc sim ghép. Bạn có thể mua ở bất kỳ cửa hàng nào bán iPhone 6 lock (tất nhiên, bạn nên chọn những thương hiệu có uy tín). Bạn hãylắpsim của mình vào chiếc sim ghép này, rồi lắp cả bộ sim vào khe sim củaiPhone 6lock như bình thường.

Xem thêm: Cách Tổ Chức Trò Chơi Đuổi Hình Bắt Chữ Wiki, Đuổi Hình Bắt Chữ Wiki

Sim ghép là thứ không thể thiếu khi dùng iPhone 6 lock

Sau đó, bạn thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: VàoCydia, tải về ứng dụngiFile(đây là công cụ giúp người dùng truy cập và chỉnh sửa những tập tin trong máy).

Bước 2: MởiFiletrên iPhone lên, bấm nút quay về (có hình mũi tên) đến tận thư mục gốc.

Bước 3: Vàovar -> mobile -> Library

Bước 4: Chọn mụcCarrier Bundles

Bước 5: Bấm chữ “i” phía bên phải mụcOverlay

Bước 6: Nhấn chọn mụcNgười dùng(tiếng Anh làUser). Tại đây bạn bỏ chọn mụcWriterồi bấm quay trở lại.

Bước 7: BấmXong

Bước 8: Chọn mụcOverlay

Bước 9: Bấm chọn file có dung lượng nhỏ nhất và chọnMở bảng đặc tính(tiếng Anh làProperty List Viewer)

Bước 10: Bạn hãy bậtSupportsSupplementaryServicerồi bấmXong(gạt nút màu trắng sang bên phải cho đến khi nó hiện ra màu xanh). Sau đó hãy khởi động lại iPhone.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chọn Mua Chuột Chơi Game Phù Hợp Với Game Thủ, Chia Sẻ Cách Sử Dụng Chuột Chơi Game

Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước sửa lỗi iPhone 6không thể gọi *101# để tra cứu tài khoản và các mã USSD khácrồi đấy. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với chiếc iPhone 6 lockcủa mình.