{MẸO HAY} Fizz Top Mùa 6 – Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Mạnh Nhất Update 04/2024

Sát thủ đường giữa thì rất nhiều nhưng để có được sự linh hoạt cũng như lượng sát thương khủng khiếp từ các pháp sư cận chiến thì lại cực hiếm. Fizz top mùa 6 là hiện thân của thần biển cả, với sức mạnh từ bộ kỹ năng của mình có thể dễ dàng tiễn đối thủ lên bảng số chỉ trong tích tắc. Với kỹ năng bay lượn sắc bén của mình, Fizz được coi là đối thủ khó chịu nhất mọi thời đại, Và để có thể phô diễn hết các kỹ năng của Fizz cũng như gây sát thương tối đa lên tướng đi đường của đối phương. Đây là bài viết về Fizz hay nhất của chúng tôi, nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè cùng đọc và chinh phục mùa giải này càng sớm càng tốt.

Bảng ngọc bổ trợ Fizz mùa 6 2019 Vị trí MID

 • Choáng ngợp : thổi sát thương và tiếp cận mục tiêu
 • Điện giật : Đòn đánh cơ bản hoặc kỹ năng chống lại tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 AD, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây.
 • Tác động đột ngột : Sau khi tàng hình hoặc lướt, bay, nhảy hoặc dịch chuyển sát thương lên tướng, bạn sẽ được cộng thêm 7 sát thương và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây. Thời gian hồi chiêu 4 giây
 • Mắt thây ma : Sau khi phá hủy mắt của kẻ thù, một mắt zombie sẽ mọc lên. và gây sát thương lên tướng địch khi quét sạch gây thêm 30-90 sát thương phép. Mắt thây ma có thể nhìn thấy và tồn tại trong 120 giây.

fizz-mua-6

 • Thợ săn cuối cùng: Thời gian hồi chiêu cuối giảm 5%. Cộng thêm 2% khi xếp chồng thợ săn tiền thưởng.
 • Huyền diệu : Hủy diệt hủy diệt tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.
 • BẤM VÀO ĐÂY : Sau khi sử dụng chiêu cuối, bạn nhận được 100 tốc độ di chuyển sẽ giảm trong 2,5 giây và có thể đi xuyên qua các vật thể. Thời gian hồi chiêu là 100 giây và có thể được giảm bằng Giảm thời gian hồi chiêu.
 • BẮT : Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. thời gian hồi chiêu 20 giây.

Xem thêm >>> Twisted Fate Mùa 11: Cách Chơi Tf Mùa 8, Cách Chơi Twisted Fate Tốc Chiến

Cách chơi Fizz mùa 6 2019 đi MID

Giai đoạn đầu Game:

Fizz ở giai đoạn này khi MID khá yếu vì tầm đánh gần và liên tục bị cấu rỉa máu nên Fizz cần phải thu mình lại và tập trung farm để sớm có trang bị và cấp độ sẵn sàng cho mọi giao tranh. cần thiết, nhu cầu.

Game tầm trung:

Fizz bắt đầu tăng độ cơ động và sát thương ở giai đoạn này thông qua các kỹ năng và trang bị của mình. Fizz có thể nhanh chóng hạ gục đối thủ và thậm chí là lật kèo theo hướng có lợi hơn. Và hãy sớm cắm mắt để có thể dễ dàng quan sát mini map và liên tục hỗ trợ đồng đội bằng sức mạnh của mình.

Giai đoạn cuối Game:

Ở giai đoạn này, Fizz có sức mạnh rất lớn nếu chơi tốt ở giai đoạn đầu và giữa trận. Nhưng cũng không sao vì là một sát thủ nên Fizz ở giai đoạn này có thể di chuyển hợp lý trong các bụi rậm và bắt kẻ địch. Trong combat tổng, Fizz nên tập trung vào những đối thủ yếu như xạ thủ hay pháp sư của team địch và thả cá chính xác để có thể dồn dame nhanh chóng.

Bảng ngọc bổ trợ Fizz mùa 6 2019 vị trí TOP

Cách chơi Fizz mùa 6 2019 đi TOP

fizz-mua-6

Giai đoạn đầu Game:

Fizz có 2 hướng chơi và cũng có thể lên theo hướng sát thương vẫn mạnh vì mạnh nhất vẫn là pháp sư. Vì vậy khi lên top giai đoạn này các bạn nên trang bị cho mình những trang bị có khả năng hồi phục máu và năng lượng và tăng kỹ năng (W) để có thể farm cũng như cấu máu đối phương một cách tốt nhất.

Game tầm trung:

Fizz liên tục cấu máu bằng kỹ năng bay nhảy của mình để có thể gây sát thương và áp đảo kẻ địch nhiều nhất có thể. Và gank kiểm soát sứ giả của cô ấy cũng như hỗ trợ đi rừng và đi gank MID với tốc độ bình thường.

Giai đoạn cuối Game:

Fizz cần di chuyển và nhắm bắn để có thể thả cá chính xác nhất và dồn sát thương nhanh chóng để tiễn kẻ địch lên bảng chỉ số cùng với việc sử dụng đồng hồ cát và rút lui bằng các kỹ năng của mình.

Bảng ngọc bổ trợ Fizz mùa 6 2019 vị trí RỪNG

 • Choáng ngợp: tấn công và tiếp cận mục tiêu
 • Điện giật : Đòn đánh cơ bản hoặc kỹ năng chống lại tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 AD, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây.
 • Tác động đột ngột: Sau khi tàng hình hoặc lướt, bay, nhảy hoặc dịch chuyển sát thương lên tướng, bạn sẽ được cộng thêm 7 sát thương và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây. Thời gian hồi chiêu 4 giây
 • Thu thập nhãn cầu : Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.
 • Xem thêm: Cách Chơi Nhảy Sạp Cho Các Bé
 • Thợ săn cuối cùng : Giảm 5% thời gian hồi chiêu cuối. Cộng 2% khi xếp chồng thợ săn tiền thưởng.
 • Huyền diệu : Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.
 • Nồng độ TỐTI: Khi còn 70% máu trở lên, nhận tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (dựa trên cấp độ)
 • BẮT : Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.
 • Cách chơi Fizz mùa 9 2019 đi RỪNG
 • Giai đoạn đầu Game:
 • Fizz cần kỹ năng (W) đi rừng và gank dễ dàng ở cấp độ 3 để có thể dễ dàng tiếp cận và gây sát thương lớn lên mục tiêu và hạ gục bằng sát thương từ đồng đội.Game tầm trung:
 • Fizz cũng có thể dồn dame cao ở giai đoạn này và thường gank bot để lấy những con rồng đầu tiên và áp đảo đối phương.Giai đoạn cuối Game:
 • Fizz cần một số trang bị tăng để có thể lao vào đội hình đối phương cũng như gây sát thương lớn trong các pha combo. Cần quan sát và tấn công vào những mục tiêu ít máu để có thể nhanh chóng hạ gục vì Fizz có lượng sát thương lớn đến từ bộ kỹ năng của mình.

Xem thêm >>> Vladimir Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Vladimir 6.9, Vladimir Tốt Nhất

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Fizz mùa 6

Fizz là một trong những sát thủ đường giữa tốt nhất mọi thời đại với sự cơ động của mình. Fizz có thể dễ dàng né tránh mục tiêu và gây sát thương lớn trong suốt trận đấu. Và đây là combo cuối cùng của Fizz (R) thả cá + (W) + (Q) lướt + đánh thường + (E) nhảy + nhịp. Đó là combo cuối cùng của Fizz và có một combo bất ngờ từ Fizz đó là combo (Q) + (R) để làm cho nó trở nên khó đoán hơn trong khi lao đi để gây bất ngờ cho đối thủ.

Giới thiệu về tướng Fizz

Từ lâu, các đại dương ở Runeterra là cái nôi của các nền văn minh cổ xưa hơn nhiều so với các nền văn minh trên đất liền. Ở sâu trong cái mà ngày nay được gọi là Biển Người bảo vệ, một thành phố lớn đã từng tồn tại – và Fizz cũng là cư dân của nơi này. Anh sống với những người thợ thủ công và chiến binh của một chủng tộc quý tộc. Dù không phải là một trong số họ nhưng Fizz luôn được đối xử công bằng, bản tính tinh quái và những câu chuyện về những chuyến du lịch luôn khiến anh được chào đón tại đây.

Nhưng thế giới luôn thay đổi. Đại dương ấm lên, đánh thức những kẻ săn mồi hung dữ khỏi đáy sâu của vực thẳm. Các thành phố lần lượt rơi vào im lặng, nhưng các nhà lãnh đạo của thành phố lớn vẫn chưa thể quyết định làm thế nào để đối phó với mối nguy hiểm này. Fizz đã nhận nhiệm vụ khám phá vùng biển để tìm kiếm những người sống sót, hoặc ít nhất là tìm một người biết chuyện đã xảy ra.

Và sau đó, vào một ngày nhiều mây, những con cá mập khổng lồ đã đến.

Những con cá mập rồng này làm tê liệt con mồi của chúng bằng những tiếng rít chết người, và các con đường trong thành phố nhanh chóng bị nhuộm đỏ. Hàng nghìn người bỏ mạng chỉ trong vài giờ, các công trình kiến ​​trúc và đền đài bị phá hủy trong cơn đói khủng khiếp của các loài động vật hoang dã. Đánh hơi thấy mùi máu tanh trong nước biển, Fizz vội vàng quay trở lại, quyết tâm tham gia trận chiến cứu thành phố.

Nhưng anh ấy đã muộn. Thành phố không có gì để cứu. Khi đống đổ nát lắng xuống, không còn một sinh vật nào sống sót, không một viên gạch nào còn nguyên vẹn, và những con cá hung dữ đã biến mất. Còn lại một mình, Fizz rơi vào đau khổ và tuyệt vọng. Ma thuật yordle bên trong Fizz từ từ tan biến khi anh trôi vào đại dương, trôi dạt trong nỗi buồn và chìm vào một giấc mơ kéo dài hàng thiên niên kỷ.

Chỉ có một điều đã đánh thức anh ta. Một số ít tiền xu rơi từ trên mực nước biển xuống, nằm rải rác trên nền cát trong khi một con cá gỗ khổng lồ đang bơi trên mặt nước. Mặc dù đó không phải là một con cá mập khổng lồ, Fizz vẫn cảnh giác và thức dậy – anh ta không biết gì về thế giới bên trên, nhưng rõ ràng là cá không thể sống ở đó. Lần đầu tiên anh bơi lên và hít thở bầu không khí của bề mặt.

Họ là con người, những con người sống trên mặt nước và cưỡi trên những con cá gỗ đủ kích cỡ. Fizz cảm thấy vừa sợ hãi vừa vui mừng, nhưng món quà kỳ lạ mà họ phun xuống nước đủ để nói rằng họ muốn làm bạn với anh ấy. Sau khoảng thời gian theo chân người đi qua lại giữa đại dương bao la, anh đến được thành phố cảng Bilgewater.

Để tồn tại trong một nơi hỗn loạn như vậy, sinh vật kỳ lạ này đã nhanh chóng trở thành một huyền thoại – Tidal Naughty, linh hồn của đại dương. Người ta đồn rằng anh ta có thể triệu hồi quái vật biển để giúp mình, hoặc dùng đinh ba seastone đâm thủng thuyền. Những đứa trẻ hư thường bị đe dọa trong những đêm không trăng, rằng: “Ngủ đi mau đi, nếu không con Lừa sẽ đến bắt cá!

Bản chất của Fizz là tốt bụng, nhưng anh ta nghịch ngợm hơn một yordle bình thường, và luôn thích chơi khăm mỗi khi bị cư dân Bilgewater chơi khăm. Những ngư dân dày dạn kinh nghiệm nhất đều biết rằng, giống như thủy triều của đại dương, chú yordle tinh nghịch này sẽ dễ dàng đưa họ vào lưới đầy. Tuy nhiên, Fizz cũng không thích những người tham lam hoặc ích kỷ, và hơn một lần những thuyền trưởng xấu tính nhận ra rằng người hoa tiêu bí ẩn của họ không dẫn cả đoàn đến nơi an toàn mà là đi xuống. đáy biển.

Trên đây là bài chia sẻ của loltruyenky.vn về cách chơi, lên đồ và bảng ngọc cho fizz top mùa 6. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé