The Manor Central Park bao gồm 164 căn liền kề nằm tại các vị trí cực đẹp trong khu đô thị: dọc đại lộ Hoàng Mai, sát công viên trung tâm và được bao quanh bởi các dãy phố thương mại sầm uất. Liền kề The Manor Central Park có diện tích từ 297,71 – 354,93 m2, bao gồm 4 tầng và 1 gác lửng. Không chỉ tạo nên không gian sống thanh lịch, đẳng cấp, liền kề The Manor Central Park còn mang đến cho gia chủ cơ hội tùy biến thiết kế phù hợp với các hoạt động đầu tư, kinh doanh hiệu quả.

Bạn đang xem: Mặt bằng the manor central park

Những ưu điểm trong thiết kế mặt bằng liền kề The Manor Central Park

Xếp lối ra vào biệt lập và nhiều giải pháp thiết kế mặt bằng cho phép bạn có được không gian mình muốn và cho thuê khoảng không còn lại.Bao bọc xung quanh bằng những con đường rợp bóng cây, các công viên cây xanh và các tiện ích bố trí hợp lí dành cho các hoạt động thể dục, thể thao.Tất cả những lợi ích của cuộc sống đô thị trong tầm tay mà không bị vướng bận, đông đúc và ùn tắc.

*

*

*

Căn nhà phố The Manor Central Park được thiết kế với phong cách sống quốc tế hiện đại và tao nhã. Với hai loại hình để lựa chọn (Vàng, Bạch kim), chúng tôi tạo ra những vị trí phù hợp để cư dân hòa mình vào các hoạt động đô thị nhộn nhịp hoặc buổi tối yên tĩnh ở nhà. Thiết kế hoàn chỉnh, tối ưu hóa việc sử dụng không gian và giảm chi phí năng lượng.

Xem thêm: Câu Ví Dụ,định Nghĩa Và Cách Sử Dụng Của Emphasize Là Gì

KHÔNG GIAN CỦA BẠN, THEO CÁCH CỦA BẠN

Các thiết kế liền kề của The Manor Central Park đem tới nhiều lựa chọn. Giữ lại toàn bộ diện tích 4 tầng để ở khi gia đình ngày một lớn dần, hay để tầng 1 cho thuê với lối ra vào riêng và gia đình bạn sống ở các tầng trên, hoặc là 4 căn hộ đơn tầng, hoặc 2 căn hộ 2 tầng… Tất cả những gì bạn muốn đều trở nên dễ dàng. Liền kề The Manor Central Park rất gần các cửa hiểu, nhà hàng, khu giải trí trung tâm, vừa mang lại các giác cộng đồng nhộn nhịp, vừa có sự riêng tư thoáng đãng.

Các loại liền kề tại The Manor Central Park

Liền kề bạch kim (26 căn): Diện tích đất 120 – 180m2. Diện tích sàn 354,93m2. Thiết kế 4 tầng + 1 gác lửng.

Xem thêm: Fuck Girl Là Gì – Những Sự Thật Về Fuck Girl

Liền kề vàng (138 căn): Diện tích đất 99 – 192,8m2. Diện tích sàn 297,2m2. Thiết kế 4 tầng + 1 gác lửng.

Mặt bằng chi tiết liền kề The Manor Central Park

1. Liền kề bạch kim:

*

*

*

*

*

*

2. Liền kề vàng:

*

*

*

*

*

*

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chọn lô các căn liền kề ra mắt đợt đầu tiên:

Chuyên mục: BĐS