Master Yi Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Master Yi Trong Lmht, Master Yi Mùa 11 Update 06/2023

Bạn đã biết cách lên đồ, trang bị, build tướng Master Yi trong Liên Minh Tốc Chiến cho đúng lối chơi “máu lửa” nhất? Nếu chưa, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của loltruyenky.vn.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Đang xem: Cách chơi master yi trong lmht

Master Yi là một trong những tướng Tốc Chiến mạnh nhất, được nhiều người chơi lựa chọn. Yi được trang bị bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương và tốc độ tấn công khủng khiếp, đặc biệt khi về giai đoạn cuối trận đấu, chơi tốt với vị trí tướng đi rừng.

3. Backbone (Giáp cốt)

Để giúp Yi trụ lâu hơn khi vào đầu mỗi trận đấu, bạn có thể trang bị ngọc Backbone (Giáp cốt), gia tăng thêm 10 Giáp hoặc kháng phép (tùy theo chỉ số nào thấp hơn).

4. Mastermind (Chủ mưu)

Để tăng tốc giai đoạn đi rừng và đẩy lẻ, sử dụng ngọc Mastermind (Chủ mưu) để tăng thêm 10% sát thương cho quái rừng và Turret.

III. Phép bổ trợ cho tướng Master Yi Tốc Chiến

1. Phép bổ trợ Smite (Trừng phạt)

Nếu chơi tướng Master Yi ở vị trí đi rừng, sử dụng phép bổ trợ Smite (Trừng phạt) để kết liễu quái rừng và tăng tốc farm rừng.

Có 2 loại phép bổ trợ Smite:

– Challenging Smite: giảm sát thương nhận vào.- Chilling Smite: làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu.

2. Phép bổ trợ Flash (Tốc biến)

Thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ Flash (Tốc biến) là 150 giây, sử dụng khi trốn thoát hoặc truy đuổi kẻ thù.

IV. Kỹ năng tướng Master Yi Tốc Chiến

– Nội tại – Chém đôi: Đòn đánh thứ 4 của Master Yi tấn công 2 lần liên tiếp gây 78 sát thương vật lý (150% sức mạnh công kích).

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Chơi Vòng Pandora Đẹp Và Sang Trọng, Vòng Pandora Là Gì

– Chiêu 1 – Tuyệt Kỹ Alpha: Lướt và gây sát 77 sát thương vật lý (25 + 100 sát thương vật lý) lên tối đa 4 mục tiêu. Khi sử dụng Tuyệt Kỹ Alpha Master Yi không thể bị chọn làm mục tiêu. Mỗi đòn đánh tay giảm 1s cho Tuyệt Kỹ Alpha. Tuyệt Kĩ Alpha có thể gây sát thương chí mạng và gây sát thương lên quái rừng.
– Chiêu 2 – Thiền: Kích hoạt (tối đa 4s), Master Yi vào trạng thái Thiền giảm 55% sát thương nhận vào và hồi 40 (40 + 25% sát thương phép) mỗi giây.
– Chiêu 3 – Võ Thuật Wuju: Kích hoạt tăng thêm 18 sát thương chuẩn (18 + 25% sát thương vật lý) trong 5 giây.
– Chiêu 4 – Chiến Binh Sơn Cước: Kích hoạt miễn nhiễm làm chận và tăng 25% Tốc độ di chuyển cùng 30% Tốc độ đánh trong 7 giây. Hạ gục hoặc hỗ trợ đồng đội hạ gục đối phương sẽ tăng thời gian sử dụng của Chiến Binh Sơn Cước.
Nội tại: Giảm hồi chiêu cho các kỹ năng khác đi 70% khi hạ gục hoặc hỗ trợ.Thời gian hồi chiêu: 85 giây.Năng lượng: 100 giây.Bộ kỹ năng cơ bản của tướng Master Yi Tốc Chiến:

Highlander (Ultimate) => Wuju Style (3) => Alpha Strike (1) => Basic Attacks => Alpha Strike (1)

V. Combo kỹ năng, cách chơi Master Yi Tốc Chiến

1. Là tướng có tốc độ tấn công “điên cuồng”, do đó bạn có thể điều khiển Yi phù hợp với nhịp độ từng giai đoạn trận đấu. Sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ tấn công và khả năng hút máu giúp bạn trở nên mạnh hơn, không một đối thủ nào có thể ngăn cản.

2. Sử dụng chiêu 1 Alpha Strike để lướt trên chiến trường và không bị đối thủ nhắm đến.

3. Trong giao tranh, bạn nên chờ đồng minh của mình bắt đầu, và chờ cho đến khi tất cả tướng địch được trang bị CC, sử dụng kỹ năng của mình để làm choáng đối thủ.

Xem thêm: Cách Chơi Phỏm 8 Cây – Luật Chơi Phỏm 8 Lá Đơn Giản Dễ Chơi

https://loltruyenky.vn/cach-build-tuong-master-yi-trong-lien-minh-toc-chien-61779n.aspx Bài viết trên đây loltruyenky.vn.vn vừa hướng dẫn bạn cách build tướng Master Yi trong Liên Minh Tốc Chiến. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 Bài hay:– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC- Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS