Maokai Mùa 11: Cách Chơi Maokai Trong Lol, Maokai Mùa 11 Update 10/2023

Ma cây top hay còn được biết đến với cái tên thông dụng là Maokai, một vị tướng già cội nhất LMHT. Với bộ kỹ năng khống chế và phục hồi đầy khó chịu, Maokai sẽ trở nên bá đạo trong tay những game thủ có kỹ năng. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách chơi Maokai bá đạo như Faker.

Đang xem: Cách chơi maokai trong lol

Tổng hợp chi tiết các bảng bổ trợ Maokai

Maokai – Ma cây cổ thụ là vị tướng đã được game thủ đời đầu biết tới với sự bá đạo của mình. Tuy nhiên, bảng bổ trợ là nhân tố sẽ quyết định đến sức mạnh của vị tướng này trong phiên bản mới. Vì vậy, chúng ta hãy cùng tham khảo bảng ngọc bổ trợ Maokai của Faker.

*

Tập hợp tất cả các hệ bảng bổ trợ cho tướng Maokai

Hệ ngọc chính: Kiên định

Trong hệ ngọc này, những điểm ngọc then chốt được lựa chọn là: Dư chấn -> Tàn phá -> giáp cốt -> Tiếp sức. Trong đó:

– Dư chấn: Do Maokai có cho mình nhiều hiệu ứng khống chế, vì vậy viên ngọc này sẽ giúp Ma cây có thể bổ sung giáp và kháng phép.

– Tàn phá: Viên ngọc này sẽ giúp Maokai tăng khả năng phá trụ, cải thiện được tốc độ phá trụ của Ma cây.

– giáp cốt: Viên ngọc sẽ giúp hắn tăng thêm một lượng nhỏ giáp và kháng phép.

– Tiếp sức: Viên ngọc tăng thêm khả năng hồi phục cho Maokai từ chính nội tại của vị tướng này.

Hệ ngọc phụ: Chuẩn xác

– Đắc thắng: là viên ngọc cao cấp sẽ giúp Maokai hồi lại một lượng máu đã mất và một lượng vàng nhỏ khi hỗ trợ hay hạ gục kẻ địch.

– Huyền thoại kháng hiệu ứng: Viên ngọc tăng thêm chỉ số kháng hiệu ứng và đồng thời giúp Maokai giảm khá nhiều những hiệu ứng bất lợi của kẻ địch.

Biết chơi Malzahar là một vị tướng từng bị lãng quên từ rất lâu. Đây là tướng có khả năng khắc chế lại toàn bộ các tướng cơ động, rỉa máu từ xa như :Ahri, Zed, Xerath,…Để làm được điều đó, hãy tham khảo ngay cách chơi Malzahar được chúng tôi tổng hợp lại để bạn có được những chiến lược hiệu quả và sẵn sàng oanh tạc san phẳng đội đối phương nhé.

Bật mí cách lên đồ Maokai mới nhất

Trang bị là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn gia tăng sự trâu bò của vị tướng này. Sau đây là một số cách lên đồ cho Maokai trong LMHT:

*

Cách lên đồ Maokai hoàn toàn đơn giản

– Cách lên đồ Maokai Top Tank:

Bộ trang bị cho Maokai đi top full Tanker chuẩn và trâu nhất bao gồm: Áo choàng lửa + Vinh quang chân chính + Giáp tâm linh + Tim băng + Thú tượng thạch giáp. Lượng trang bị tăng máu, giáp và kháng phép để Maokai có thể lao vào giao tranh cực tốt.

Xem thêm: Luật Chơi Xì Dách Cách Chơi Xì Dách Cơ Bản Cho Người Mới Từ A Tới Z

Nếu bạn phải đối đầu với những vị pháp sư tay dài và cẩu rỉa tốt hoặc có nhiều hiệu ứng khống chế. Hãy lên cho mình giày thủy ngân + giáp máu Warmog để tăng thêm chống chịu và hồi phục cho Ma cây.

– Cách lên đồ Maokai đi rừng: Phù phép chiến binh + Vinh quang chân chính + Giáp tâm linh + Tim băng + Thú tượng thạch giáp.

Kinh nghiệm về cách chơi Maokai đúng chuẩn nhất

Trong hướng dẫn chơi Maokai, bạn cần phải chia trận đấu thành 3 giai đoạn để tối ưu vai trò của vị tướng này.

*

Kinh nghiệm chơi tướng Maokai sẽ dựa vào kỹ năng và cách lên đồ

Giai đoạn đầu game

Cách đánh Maokai là bạn phải tận dụng chiêu E để kiểm soát tốt tầm nhìn và quấy phá đối thủ. Điều này sẽ giúp Maokai ăn được lính và làm chậm kẻ địch.

Ngoài ra, khi kẻ địch có dấu hiệu tấn công bạn thì có thể sử dụng Q để đẩy lùi đối phương. Ngược lại, bạn cũng có thể sử dụng Q để đẩy kẻ địch về phía quân ta.

Giai đoạn giữa trận

Hoàn thành cho mình những trang bị trấn phái và sử dụng hợp lý Util + Dịch chuyển để hỗ trợ tình huống bắt lẻ. Cách chơi Maokai Top trong giai đoạn này các bạn cần sử dụng R để ép góc từ phía sau. Không nên sử dụng trực diện sẽ dễ dàng bị né.

Kích hoạt Vinh quang chân chính để mở giao tranh hoặc tiếp cận kẻ địch nhanh hơn. Đây là cách đánh Maokai Top đơn giản mà ai cũng cần phải nắm bắt được.

Giai đoạn cuối game

Hướng dẫn Maokai trong giai đoạn này là bạn phải luôn luôn sẵn sàng mở giao tranh. Băng vào giữa team địch để khống chế nhiều kẻ địch nhất có thể.

Ngoài ra, với chiêu W Maokai hoàn toàn có thể rút lui bằng cách sử dụng lính. Bên cạnh đó, hãy sử dụng R và Thú tượng thạch giáp để giúp Ma cây trâu hơn khi lao vào làm choáng team địch.

Xem thêm: Download Tien Len Mien Nam On Pc (Emulator)

Trên đây là cách chơi Maokai đơn giản mà hiệu quả của quỷ vương Faker. Hy vọng, bạn đọc sẽ chăm chỉ tập luyện để đánh Maokai bá đạo trên Top như idol của mình. Click tại đây để đón đọc nhiều tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại được nhiều người quan tâm.