Mang thanh điều hướng ảo lên màn hình Android không cần root mới nhất Update 10/2021

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Trong trường hợp các nút điều hướng trên điện thoại Android của bạn bị hư, không có đèn nền để sử dụng buổi tối, hoặc bạn muốn hạn chế sử dụng nút home cứng thì đây là thủ thuật dành cho bạn.

Đưa thanh điều hướng ảo lên màn hình điện thoại của bạn

Nếu muốn nhìn thấy thanh điều hướng ảo trên màn hình điện thoại, bạn cần tìm hiểu sâu về phần mềm hệ thống. Tuy nhiên, với cách đơn giản sau đây, tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt một ứng dụng sẽ giúp bạn giải quyết trường hợp trên. Ngoài ra, việc làm việc trong bóng tối dễ dàng hơn khi điện thoại của bạn không sáng các nút điều hướng vật lý.

Làm

Tải xuống và cài đặt ứng dụng SoftKeys ảo Đây.

Mở ứng dụng bạn đã tải xuống và cài đặt ở trên.

Một thông báo sẽ xuất hiện, hãy chọn Đi tới Cài đặt.

Chọn Đi tới Cài đặt

Điện thoại tự động chuyển sang chế độ xem được hiển thị và sau đó chọn mục SoftKeys ảo.

Chọn mục SoftKeys ảo

Bật Khả năng tiếp cận ứng dụng SoftKeys ảo.

.u16ddce7abecaad4ab82ed6e19d38a23b { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#ECF0F1; border:0!important; border-left:4px solid #E67E22!important; text-decoration:none; } .u16ddce7abecaad4ab82ed6e19d38a23b:active, .u16ddce7abecaad4ab82ed6e19d38a23b:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u16ddce7abecaad4ab82ed6e19d38a23b { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u16ddce7abecaad4ab82ed6e19d38a23b .ctaText { font-weight:bold; color:inherit; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u16ddce7abecaad4ab82ed6e19d38a23b .postTitle { color:inherit; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u16ddce7abecaad4ab82ed6e19d38a23b:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

Xem thêm >>>  Android 5.0 có thể sao lưu và phục hồi chi tiết hơn mới nhất

Bật trợ năng cho ứng dụng SoftKeys ảo

Quay lại ứng dụng. Một thông báo thủ công được hiển thị. Chọn Không nhớ sau đó chọn Tôi sẽ biết.

Chọn Không nhớ, sau đó chọn Tôi đã biết

Đây là giao diện chính của ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh kích thước ngang, chiều cao và vị trí của thanh điều hướng ảo.

Điều chỉnh kích thước chiều rộng, chiều cao và vị trí của thanh điều hướng ảo

Bạn cũng có thể đặt thời gian thanh điều hướng xuất hiện cho mặt hàng Biến mất.

Cài đặt cho thời gian hiển thị của thanh điều hướng khi nó biến mất

Thao tác này hoàn tất các bước cài đặt thanh điều hướng ảo trên màn hình. Bây giờ, khi bạn đã sẵn sàng sử dụng chúng, chỉ cần vuốt lên từ cuối màn hình. Thanh điều hướng được hiển thị. Nếu bạn muốn ẩn nó, chỉ cần vuốt ngược lại.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn đưa thanh điều hướng ảo lên màn hình điện thoại Android mà không cần root. PCguide đã mách bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì, hãy comment bên dưới để mình hỗ trợ sớm nhất.

Siêu thị điện máy XANH

Tôi là licadho.org-chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ máy tính. Các bài viết được tổng hợp và đánh giá bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tuy nhiên chúng chỉ có giá trị tham khảo. Chúc Các Bạn Thành Công!

Bạn có thể tham khảo tải game siêu tốc tại :

  • https://vzone.vn
  • https://mobilenet.vn
  • https://wikidown.vn/
  • https://dbo.vn
  • https://pcguide.vn