Maloch Mùa 14 Đi Đường Top: Cách Chơi Maloch Liên Quân Mobile Mùa 17 Update 07/2022

Trong cốt truyện của liên quân mobile, ma vương quản ngọc Maloch là nhân vật đứng đầu phe ác. Có lẽ cũng vì lý do đó, Maloch luôn luôn là một trong những lựa chọn cực kì mạnh mẽ ở đấu rank cũng như đấu giải ở phần lớn thời gian đã qua.

Đang xem: Cách chơi maloch liên quân

Để bỏ túi cho mình câu trả lời chi tiết về vị tướng Maloch mời bạn hãy cùng muaaclienquan.com khám phá thông tin bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn cách chơi Maloch Liên Quân Mobile nhé.

https://loltruyenky.vn/

*

Tướng Maloch Liên Quân Mobile như thế nào?

Maloch là vị tướng có tính sát thương vô cùng khó chịu, mặc dù chỉ có một kỹ năng duy nhất mang tính sát thương lên đối phương nhưng khi trúng phải sẽ khiến đối thủ mất hẳn nữa cây máu. Không chỉ mang trong mình khả năng sát thương cao mà vị tướng này còn giúp có khả năng hỗ trợ cho các tay đánh xa như xạ thủ, pháp sư. Các kỹ năng mà vị tướng Maloch sở hữu như sau:

– Nội tại: Maloc là vị tướng cận chiến nhưng lại có tầm đánh xa hơn các vị tướng đánh gần thông thường. Sự đánh sợ của Maloc cũng nằm ở nội tại gây sát thương chuẩn ở đòn đánh thường tiếp theo sau chiêu 1 quỷ kiếm.

– Quỷ kiếm: kỹ năng này khi sử dụng Maloch chỉ cần vận sức trong phút chốc sẽ gây 385 sát thương vật lý lên quân địch, với mỗi chiêu trúng lên đối thủ Maloch sẽ được hồi 6% máu cho bản thân mình. Sự bền bỉ, hồi phục phi thường khiến Maloc trở thành vị tướng hút dame, bền bỉ trong giao tranh bậc nhất liên quân.

– Đoạt hồn: khả năng tước đoạt linh hồi của tướng địch vùng lân cận đồng thời gây sát thương vật lý và làm chậm mục tiêu trong khoảng 3s.

– Luyện ngục : để sử dụng chiêu thức này bạn chỉ cần chỉ định một khu vực cụ thể rồi phòng lên khoảng không và lao xuống, tất cả kẻ địch ở vùng ảnh hưởng đều bị sát thương vật lý. Chiêu thức này là điểm mạnh nhất giúp nó xuất hiện thường xuyên trong các trận đấu giải. Nó hữu ích ở cả trong mở giao tranh, ép trụ, phòng thủ trụ và truy bắt đối phương.

Maloch là vị tướng rất khỏe nhưng lại có đặc tính khá đù, dễ bị các xạ thủ thả diều nếu không thể áp sát.

*

Cách chơi Maloch Liên Quân Mobile

Hướng dẫn cách chơi Maloch Liên Quân Mobile ở đầu game:

Với Maloch trong team mình, hãy mạnh dạn kêu gọi đồng đội cướp bùa. Maloch rất khỏe ở đầu game với khả năng gây sát thương diện rộng và khả năng hồi phục vượt trội. Ở vị trí đường solo bạn có thể đè đường bất kì vị trí nào nếu biết tận dụng nội tại sát thương chuẩn và quẹt quỷ kiếm chính xác.

Hãy thực hiện chiến thuật đóng băng lính để cho đối phương ôm trụ không thể farm. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ điểm yếu của vị tướng này là không cơ động, thật tỉnh táo không bị gank nhé, nhất là thời điểm rừng team bạn đã ăn hết một vòng rừng.

Hướng dẫn cách chơi Maloch Liên Quân Mobile vào giai đoạn giữa game và cuối game

Khi đã tích lũy tương đối đủ lượng đồ cần thiết, bạn cần tích cực hỗ trợ team ở giai đoạn này. Maloc sẽ là tấm lá chắn cực kì vững chắc cho xạ thủ có thể bắn free.

Xem thêm: Hack Ninja School 082 Mod Full Dành Cho Ae Chơi = Máy Tính, Ninja School World

Cùng với đó là chiêu cuối luyện ngục giúp đồng đội có thể ép trụ và có lợi thế lớn trong việc tranh chấp các mục tiêu lớn. Hãy luôn nhớ tận dụng nội tại sát thương chuẩn của Maloch để trị các tanker nhiều giáp nhé.

Chơi Maloch nên đem theo các phép bổ trợ nào? 

Khi sử dụng Maloch bạn nên đem theo phép cấu cứu khi ở vị trí hỗ trợ nó có tính năng giúp hồi máu cho cả Maloch và kể cả các vị tướng đồng đội gần nhất. Ngoài ra, với Maloch bạn có thể mang theo phép bổ trợ bộc phá bởi nó có khả năng hỗ trợ cho Maloch sát thương kẻ địch khi máu của họ chỉ còn dưới 18%, hạ gục mục tiêu nhanh chóng nhất.

Cách lên đồ Maloch phát huy kỹ năng mạnh nhất: 

*

Cách lên đồ Maloch phát huy kỹ năng mạnh nhất

– Giày kiên cường: có khả năng tăng 110 giáp phép, tăng 60 tốc độ chạy, tăng 35% tính kháng hiệu ứng.

– Khiên thất truyền: cộng 360 giáp, cộng thêm 1200 máu, giảm tốc độ đánh của kẻ địch ở vùng lân cận với 30%.

– Áo choàng băng giá: giảm thời gian hồi chiêu, bổ sung thêm 250 giáp, cộng vào 800 máu. Cụ thể khi bạn tung chiêu sẽ gây sát thương lên kể địch 150 tính sát thương vật lý trên phạm vi diện rộng, làm chậm đối thủ 30%.

– Huân chương troy: cộng 360 giáp phép, cộng 1000 máu, giảm thời gian hồi chiêu. Với 18 giây bạn nhận về một lớp bảo hộ có tính năng hấp thụ.

– Nanh Fenrir: cộng 200 công vật lý. Món đồ này giúp mỗi lần quẹt quỷ kiếm của Maloch trở lên cực kì đau. Nếu trong một trận đấu không dư giả về tiền, hãy cân nhắc đổi món đồ này thành một món đồ tank cho maloch nhé

– Hercule thịnh nộ: bổ trợ 180 giáp, cộng 150 giáp phép và tăng thêm 50 công vật lý. Khi máy của Maloch còn dưới 40% trang phục này sẽ + 40 công vật lý và tạo ra lớp lá chắn trong khoảng 8 giây.

Dịch vụ cung cấp tài khoản Liên Quân Mobile uy tín, chất lượng, giá cực rẻ: 

Xuất phát từ niềm đam mê trò chơi điện tử Liên Quân Mobile chúng tôi đã cho xây dựng lên website muaaclienquan.com với mong muốn đem lại cho người chơi các trải nghiệm mới mẻ, thu mua tài khoản liên quân có giá cao của người chán và bán lại cho người càn với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Lấy chữ Tín làm đầu, chúng tôi đảm bảo mỗi tài khoản bán ra đều được bảo mật 100% bạn không phải hoang mang về vấn đề bị hack tài khoản hay các vấn đề bảo mật thông tin.

Xem thêm: Cách Chơi Talon – Hướng Dẫn Chơi Talon

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một tài khoản Liên Quân Mobile với giá rẻ chỉ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn thì đừng chần chừng gì nữa nhanh tay liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Với bài viết hướng dẫn cách chơi Maloch Liên Quân Mobile trên đây chắc chắn sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn khám phá vị tướng cực đỉnh này nhé! Cùng lập team chiến thôi nào!