Mách Nhỏ Cách Chơi Game Bằng Steam Chi Tiết Và An Toàn Nhất, Steam Là Gì Update 09/2023

*

*

*

简体中文 (Hán giản thể)繁體中文 (Hán phồn thể)日本語 (Nhật)한국어 (Hàn Quốc)ไทย (Thái)Български (Bungari)Čeština (Séc)Dansk (Đan Mạch)Deutsch (Đức)English (Anh)Español – España (Tây Ban Nha – TBN)Español – Latinoamérica (Tây Ban Nha cho Mỹ Latin)Ελληνικά (Hy Lạp)Français (Pháp)Italiano (Ý)Magyar (Hungary)Nederlands (Hà Lan)Norsk (Na Uy)Polski (Ba Lan)Português (Bồ Đào Nha)Português – Brasil (Bồ Đào Nha – Brazil)Română (Rumani)Русский (Nga)Suomi (Phần Lan)Svenska (Thụy Điển)Türkçe (Thổ Nhĩ Kỳ)Українська (Ukrainia)Hãy giúp chúng tôi dịch Steam

*

Ngay lập tức chia sẻ các trò vốn chỉ hỗ trợ nhiều người cục bộ, nhưng giờ qua cả internet, miễn phí.

Đang xem: Cách chơi game bằng steam

Với Remote Play Together, chỉ cần một người cài đặt và chạy trò chơi, sau đó tới bốn người chơi — thậm chí hơn nếu đường truyền mạnh — có thể tham gia cuộc vui ngay.

*

Với Remote Play Together, bạn có thể phát sóng video, âm thanh và đàm thoại giữa những người chơi trong khi dùng chính tay cầm của mình. Bạn thậm chí còn có thể chia sẻ chuột và bàn phím. Và trong khi chơi, toàn bộ tính năng đàm thoại cũng như tùy chọn trong trò chơi đều tập trung tại một nơi.
Để cho đơn giản, chỉ có màn hình trò chơi được hiển thị tới bạn bè, những thứ khác như desktop hoặc hàng mật thì không nha. Bạn có thể chia sẻ — hoặc giới hạn truy cập — tới bàn phím và chuột. Quyền lựa chọn thuộc về bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Chiến Cơ Siêu Hạng Trên Máy Tính, Không TìM ThấY Trang

Trong khi chơi, điều chỉnh thiết lập âm lượng và đàm thoại, hơn nữa, kiểm soát quyền truy cập của người chơi đến bàn phím và chuột của bạn.
các trò nhiều người vốn chỉ hỗ trợ cùng máy hoặc cùng mạng với bạn bè, trên Steam, ngay cả khi trò đó không hỗ trợ chơi trực tuyến.

Xem thêm: cách chơi trò adorable home

video, âm thanh và đàm thoại giữa những người chơi trong vòng vài mili giây (với điều kiện đường truyền internet đủ nhanh).