Mách Bạn Cách Làm Iphone Chơi Game Mượt Hơn 10 Lần, 7 Mẹo Đơn Giản Giúp Iphone Luôn Mượt Mà Như Mới Update 06/2024

Dự kiến trong bản cập nhật kế tiếp, Apple sẽ chuyển đổi hoàn toàn sang nền tảng 64 bit. Như vậy, các ứng dụng được thiết kế trên nền tảng 32 bit sẽ không còn hoạt động và gây lỗi và làm chậm cho hệ thống nếu bạn cố tình sử dụng. Và hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách truy tìm các ứng dụng như thế trên chiếc iPhone của bạn, giúp iPhone chạy mượt hơn chỉ với một tính năng.

Đang xem: Cách làm iphone chơi game mượt hơn

Về cơ bản, ứng dụng 64 bit được thiết kế để tương thích với vi xử lý 64 bit. Khi kết hợp 2 yếu tố này sẽ giúp tăng tốc một cách đáng kể hiệu suất hoạt động cũng như khả năng tiết kiệm bộ nhớ của thiết bị đang hoạt động.

*

ứng dụng 64 bít trên iPhone

Lợi ích là rõ ràng, tuy nhiên có cách nào để kiểm tra đâu là ứng dụng 32 bit hay không? Thật may mắn là Apple đã giúp chúng ta làm điều này thông qua tính năng App Compatibility được tích hợp sẵn trong Menu Cài đặt.

*Lưu ý: Các thiết bị được khuyến cáo áp dụng thủ thuật sau: iPhone 5S, iPhone 6/6S, iPhone 7.

Hướng dẫn kiểm tra và loại bỏ ứng dụng 32 bit trên iPhone:

*

Ứng dụng trên App store

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu.

Xem thêm: 1️⃣ Cách Chơi Aoe Garena Trên Win 7 /8 ™ Wikilaptop, Có Ai Chơi Aoe Trên Win 7

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn vào Ứng dụng, lúc này hệ thống sẽ cung cấp cho bạn dang sách các ứng dụng đang chạy trên nền tảng cũ 32 bit.

*

Tùy chọn ứng dụng để loại bỏ

Bước 3: Ghi nhớ tên và loại bỏ chúng ra khỏi danh sách ứng dụng để tăng tối đa hiệu suất hoạt động của thiết bị nhé!

*

Loại bỏ ứng dụng khỏi iPhone

*Ghi chú: Trong bản cập nhật iOS 10.3 bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng 32 bit. Tuy nhiên, trong bản update tiếp theo rất có thể toàn bộ 200.000 ứng dụng 32 bit trên App Store sẽ bị loại bỏ và không tương thích với chiếc iPhone của bạn.

Nếu iPhone của bạn không có dấu mũi tên để bấm vào là máy bạn không có ứng dụng nào 32 bit.

Xem thêm: Cách Chơi Mandolin E (Nhạc Lí Căn Bản), Đàn Mandolin

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cách xác định và xóa ứng dụng 32 bit ra khỏi điện thoại, giúp iPhone chạy mượt hơn. Đừng quên chia sẻ với bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.