Mách Bạn Cách Chơi Instagram Trên Máy Tính, Pc Đơn Giản Nhất Update 10/2022

Hiện nay, sử dụng Instagram trở nên phổ biến hơn, song song với việc sử dụng Facebook, Zalo …. Thông qua Instagram, bạn dễ dàng đăng ảnh, chia sẻ ảnh với mọi người hay có thể cập nhật ảnh của mọi người.

Đang xem: Cách chơi instagram trên máy tính

Như các bạn đã biết, Instagram là một mạng xã hội chia sẻ ảnh nổi bật và được nhiều người dùng trên các thiết bị di động. Tuy nhiên nếu bạn không có điều kiện sở hữu một chiếc smartphone hay có nhiều tấm ảnh đẹp trên máy tính mà lại không muốn mất thời gian sao chép ảnh sang thiết bị di động thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính những chiếc máy tính của mình để đăng ảnh lên Instagram. Mời bạn đọc tham khảo những cách sau đây để có thể dễ dàng sử dụng Instagram trên máy tính, laptop.

Lựa chọn khung hình và nhấn Save

Tinh chỉnh với cấc bộ lọc mà phần mềm Gramblr trang bị cho bạn hay sử dụng chế đô Motion khá thú vị. Nhấn Continue để tới bước tiếp theo.

Nhập caption, tag ảnh theo ý muốn và nhấn Send để đăng ảnh lên Instagram trên máy tính, laptop bằng Gramblr.

2. Sử dụng Instagram trên máy tính, laptop bằng Grids

Bước 1: Tải và cài đặt GridsBước 2: Sau khi cài đặt và khởi chạy, bạn sẽ nhìn thấy giao diện Grids như sau. Hãy bấm nút Log In With Instagram để đăng nhập.Nếu chưa có tài khoản, các bạn đăng ký Instagram

*

Nhập tên đăng nhập và mật khẩu của bạn.

*

Bấm Authorize để xác thực Grids với tài khoản Instagram.

Xem thêm: tai game city

*

Sau cùng bạn sẽ được truy cập thẳng đến Home của Instagram.

*

Bạn có thể gửi phản hồi và bình luận ngay trực tiếp trên Grids rất đơn giản và tiện lợi.

*

3. Sử dụng Instagram trên máy tính, laptop bằng BlueStacks

BlueStacks là chương trình giả lập hệ điều hành Android trên máy tính, laptop khá nổi tiếng hiện nay. Nó có thể chạy được hầu hết những ứng dụng Android nào trên máy tính hoặc Mac, tất nhiên Instagram cũng không phải là ngoại lệ.

– Download BlueStacks tại đây – Download BlueStacks for Mac tại đây

Sau khi tải và cài đặt BlueStacks, chạy chương tình và bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Google để truy cập Play Store.

Tìm kiếm và tải Instagram về thiết bị tương tự như bạn làm việc trên điện thoại Android.

Xem thêm: phan mem xem mkv

Cuối cùng, mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản Instagram của mình. Từ bây giờ bạn có thể thực thiện các thao tác sử dụng Instagram giống như trên điện thoại như thêm ảnh, sử dụng bộ lọc v.v…

Như vậy trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn với các bạn các cách dùng Instagram trên máy tính, laptop. Hiện nay, đây có lẽ là những tùy chọn tốt nhất cho người dùng máy tính thích sử dụng Instagram, bởi giao diện nền web của mạng xã hội ảnh lớn nhất thế giới hiện vẫn còn rất đơn sơ và hạn chế. Ngoài ra, theo mặc định để up ảnh lên Instagram người dùng cần sử dụng tới Smartphone. Tuy nhiên đối với người dùng không sử dụng Smartphone, có thể sử dụng các phần mềm giả lập Android như Bluestacks hay Droid4X để hỗ trợ. Nhưng với bài viết mà loltruyenky.vn hướng dẫn trên đây, từ việc sử dụng Instagram trên máy tính, laptop bạn đọc hoàn toàn có thể up ảnh lên Instagram qua máy tính đơn giản thông qua hướng dẫn mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ.

https://loltruyenky.vn/su-dung-instagram-tren-may-tinh-bang-grids-4593n.aspx Tham khảo cách thay đổi ảnh đại diện Instagram để thay đổi nhiều ảnh avatar của mình hơn