Mã giảm giá Stablehost Update 12/2023

StableHost là một trong những nhà cung cấp dich vụ Hosting lâu đời, uy tín và chất lượng được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đăng ký sử dụng. Bên cạnh dịch vụ hot, StableHost còn thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn những coupon, mã giảm giá StableHost mới nhất. Hi vọng với những mã giảm giá này các bạn sẽ sử dụng phù hợp và tiết kiệm được kha khá chi phí sử dụng hosting cho doanh nghiệp mình.

Tìm hiểu về dịch vụ của StableHost.

Stablehost là công ty cung cấp dịch vụ hosting uy tín và lâu đời, ra mắt từnăm 2009. StableHost có trụ sở chính và văn phòng đặt tại Gilbert, Arizona. StableHost được rất nhiều người dùng yêu thích và đăng ký sử dụng, đa số là các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các blogger, bởi vì bên cạnh chất lượng về sản phẩm dịch vụ thì StableHosting rất chú trọng đến khâu chăm sóc, hỗ trợ khách hàng nên rất được lòng người dùng.

ma-giam-gia-stablehost

 

Tham khảo các gói sản phẩm tại StableHost và tính năng của chúng

FEATURESSTARTERPROPLATINUM
Disk SpaceUnlimitedUnlimitedUnlimited
BandwidthUnlimitedUnlimitedUnlimited
Websites1UnlimitedUnlimited
SiteBuilder 
Support Methods24/7/365
( Email, Chat )
24/7/365
( Email, Chat )
24/7/365
( Email, Chat )
VIP Support
Accounts Per Server50050050
Max Files (INodes)250,000250,000500,000
CPU1 Full CPU Core1 Full CPU Core2 Full CPU Cores
MySQL Connections252550
SLA99.9%99.9%99.99%
Script Troubleshooting
Hacked / Compromised Repair  
SpamExperts Spam Filtering  
DDoS Protection – 2Gbit/s

Nên chọn gói dịch vụ nào của Stable Hosting là tốt nhất

Hiện tại StableHost có 7 Datacenter trên toàn thế giới bao gồm: Phoenix, Arizona; Chicago, Illinois; Amsterdam, Netherlands; Singapore; Valencia, Spain; Sweden, Stockolm; Germary (Mới). Tuy nhiên nếu bạn ở VN hãy chọn Datacenter là Singapore để có tốc độ về Việt Nam là tốt nhất.

Khi đăng ký dịch vụ hosting tại StableHosting bạn sẽ có 3 sự lựa chọn bao gồm:

  • STARTER: Dành cho những website nhỏ mới bất đầu xây dựng và phát triển. Gói này chỉ cho phép chạy một tên miền thôi.
  • PRO: Dành cho những website có lượng truy cập vừa đến trung bình. Gói này không giới hạn tên miền nên mình khuyên bạn nên đăng kí sử dụng gói này.
  • PLATINUM (Enterprise): Dành cho những website có lượng truy cập khủng như tin tức hay trang người lớn. Giá gói này khá cao nhưng nếu bạn đầu tư vào thì sẽ không phải thất vọng đâu.

Bạn nên chọn gói Hosting PRO trở đi, vì nó sẽ không giới hạn tên miền thêm vào. Bởi tất cả các gói shared hosting ở StableHost đều sử dụng ổ cứng SSDkhông giới hạn băng thông và dung lượng sử dụng. Từ gói PRO trở lên còn không giới hạn số lượng tên miền nên bạn muốn làm bao nhiêu website trên 1 gói hosting đều được.

Ưu điểm nổi bật của StableHost

  • StableHost cung cấp dịch vụ với nhiều tính năng nổi bật, giá thành hợp lý, với gói nhỏ nhất bạn đã được KHÔNG giới hạn dung lượng và băng thông, ổ cứng RAID 10 SSD và công nghệ Varnish Caching.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7, hỗ trợ mọi vấn đề khách hàng cần
  • cPanel của StableHost tích hợp Let’s Encrypt miễn phí, chỉ với một vài click bạn sẽ có ngay SSL cho website, giúp tăng thứ hạng SEO đồng thời kích hoạt HTTP/2 tăng tốc tải trang luôn.
  • StableHost chấp nhận thanh toán bằng Visa/Master và tài khoản Paypal. Vì thế đăng kí và thanh toán ở đây rất nhanh chóng, không phải xác nhận nhưng một số nhà cung cấp khác.

Một số lưu ý khi đăng ký dịch vụ:

  • Nếu sai định dạng số điện thoại khi đăng kí thì bạn hãy điền dạng 84.1635123456
  • Tại bảng điều khiển cPanel, bạn nhấn Advanced Zone Editor và chọn tên miền bất kì sẽ lấy được IP tại cột Record.