Mã giảm giá inet Update 06/2023

Bên cạnh hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ hosting, tên miền quốc tế đang hoạt động trên thị trường thì Inet là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ tên miền và hosting Việt Nam rất đáng dùng, được rất nhiều người thích sử dụng. Để cạnh tranh với nhiều nhà cung cấp khác trên thị trường, inet cũng thường xuyên tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, coupon, mã giảm giá siêu hot. Bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn danh sách các mã giảm giá inet mới nhất hiện nay để các bạn tham khảo và sử dụng cho phù hợp.

Tìm hiểu về dịch vụ của Inet

Công ty TNHH MTV Phần mềm iNET (iNET Software Co., Ltd) là đơn vị cung cấp dịch vụ hosting, tên miền và Internet khá nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam. Đơn vị nay đã được thành lập từ sớm vào khoảng tháng 3/ 2005, được VNNIC cơ quan của Bộ Thông tin và Truyền thông chứng nhận đạt chuẩn Nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam “.VN” ngày 10/10/2011, Cơ quan quản lý Internet toàn cầu ICANN ủy quyền làm Nhà đăng ký tên miền quốc tế “.COM, .NET…” ngày 10/10/2016.

tim-hieu-ve-dich-vu-cua-inet

 

Những dịch vụ chính mà iNET cung cấp như: hosting, seo hosting, reseller hosting, vps (giải pháp máy chủ tổng thể), email doanh nghiệp, big mail, email server riêng, website (hệ thống tự tạo website thông minh, gia tăng doanh số bán hàng với Web5s, ssl, chatbox…).

Nếu bạn ngại làm việc với các nhà cung cấp quốc tế khi muốn đăng ký một tên miền và hosting… thì Inet là một lựa chọn tốt để bạn sử dụng, bởi giao diện quản lý và tra cứu tên miền rất thân thiện so với các đối thủ trong nước ngoài ra giá thành cũng rất hợp lý.

Ưu điểm khi đăng ký dịch vụ tại iNET:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp 24/7, giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ chỉ trong vòng vài phút.
  • Giao diện thân thiện với người dùng, cung cấp đa dạng dịch vụ với giá thành siêu hot
  • Thường xuyên cung cấp nhiều mã giảm giá, coupon nổi bật giúp khách hàng tiết kiệm được kha khá chi phí sử dụng dịch vụ
  • Đường truyền hosting siêu nhanh và mạnh, tốc độ tải trang nhanh, có nhiều gói hỗ trợ đa dạng địa chỉ IP, rất thích hợp cho người quản lý nhiều website hoặc dùng làm vệ tinh cho SEO
  • Dịch vụ cung cấp hosting với nhiều tính năng nổi bật như không giới hạn băng thông, miễn phí SSL, hỗ trợ chuyển dữ liệu về Inet, không giới hạn số năm đăng ký và gia hạn, không yêu cầu điều kiện kèm theo khi đăng ký sử dụng dịch vụ, tích hợp LiteSpeed cải thiện tốc độ tải trang, backup dữ liệu hàng tuần
  • Thanh toán linh hoạt, tiện lợi bằng nhiều hình thức khác nhau như thanh toán bằng Momo (ví điện tử nhiều người dùng nhất Việt Nam), hoặc thanh toán thông thường là qua internet banking.

Các mã giảm giá iNET mới nhất được cập nhật thường xuyên

Trên đây là những thông tin về dịch vụ của iNET và các mã giảm giá iNET mới nhất được chúng tôi tổng hợp và cập nhật thường xuyên, các bạn quan tâm dịch vụ tại iNET hãy nhanh lưuu các mã này để dành áp dụng cho dịch vụ mình cần sử dụng trước khi nó hết hạn.