Mã Cheat Pokemon Fire Red Và Cách Chơi Pokemon Fire Red Tren Pc Update 04/2024

Hướng dẫn cách chơi trò chơi Pokemon trên PCCách cài đặt trình giả lập cho Pokemon

Bạn có biết có nhiều cách để chơi trò chơi Pokemon trên PC không? Cho dù bạn muốn Fire Red cổ điển hay thứ gì đó hoàn toàn khác như trò chơi Pokemon, tất cả đều có thể được chơi trực tuyến. Bài viết này sẽ giúp bạn cách chơi trò chơi Pokemon trên PC

Để tìm hiểu cách chơi trò chơi Pokemon trên PC, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu kiến thức về trình giả lập cho cả DS và Gameboy.

Đang xem: Cách chơi pokemon fire red tren pc

*

Hướng dẫn cách chơi trò chơi Pokemon trên PC

Cách cài đặt trình giả lập cho Pokemon

Nếu bạn muốn chơi các trò chơi Pokemon chính thức, có hai con đường bạn có thể đi. Bạn có thể sử dụng trình giả lập Nintendo DS để chơi trò chơi từ năm 2006 đến 2017 hoặc sử dụng trình giả lập Gameboy cho các trò chơi trước năm 2006.

Sự lựa chọn tùy thuộc vào bạn, vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn cho cả hai tùy chọn.

Cách chơi trò chơi Pokemon trên PC bằng Gameboy

Có hai thành phần để chơi trò chơi Pokemon Gameboy trên PC của bạn. Phần đầu tiên là phần mềm giả lập có thể bắt chước hệ điều hành và phần mềm Gameboy.

*

Phần thứ hai là trò chơi Pokemon để chơi trên trình giả lập. Để bắt đầu, bạn có thể bắt đầu bằng cách tải xuống một trình giả lập tốt. Chúng tôi đề nghị VBA-M – nó là nguồn mở và được cập nhật thường xuyên nhất.

*

Khi bạn đã tải xuống VBA-M, hãy giải nén tệp .zip đã tải xuống đến một vị trí mà bạn sẽ nhớ. Sau đó, nhấp đúp chuột để chạy visualboyadvance-m.exe.

Trình giả lập của bạn bây giờ sẽ sẵn sàng để chơi Pokemon. Nhưng bây giờ bạn sẽ cần phải tìm đúng ROM trực tuyến. ROM về cơ bản là một phiên bản ảo của trò chơi cần được tải vào trình giả lập.

Nếu bạn tò mò về tính hợp pháp của việc tải xuống trình giả lập và lập trường Nintendo, bạn có thể đọc nó trên trang web của họ. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại ROM cho Pokemon và các trò chơi khác của Nintendo trên Trò chơi giả lập.

Nhấp vào trò chơi mà bạn thích chơi và sau đó nhấp vào Save Game.. Một ROM sẽ được tải xuống PC của bạn bên trong tệp .zip. Không giải nén tệp .zip.

Xem thêm: Cách Chơi Đồng Hồ Đeo Tay Cao Cấp, Đồng Hồ Đeo Tay Cổ

*

Tiếp theo, quay lại Visualboyadvance-m và nhấp vào File > Open. Điều hướng đến tệp .zip đã tải xuống và nhấp đúp vào tệp để mở. Trò chơi bây giờ sẽ chạy trên trình giả lập và bạn có thể chơi trò chơi một cách tự do.

Lưu trò chơi trên một trình giả lập hoạt động hơi khác một chút. Lưu trò chơi của bạn bằng hệ thống lưu tích hợp. Thay vào đó, bạn sẽ cần phải nhấp vào File > Save State và sau đó chọn một vị trí trống.

Khi chơi trong tương lai, bạn có thể sử dụng File > Load State để tải trò chơi từ chính xác nơi bạn lưu lần cuối.

Cách chơi trò chơi Pokemon trên PC bằng Nintendo

Chơi các trò chơi Pokemon DS của Nintendo trên PC của thông qua các bước tương tự như trên. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một trình giả lập Nintendo DS thay thế. Chúng tôi đề xuất deSmuME, đây là trình giả lập Nintendo DS được cập nhật và hỗ trợ thường xuyên nhất.

Khi bạn đã tải xuống trình giả lập, hãy mở tệp DeSmuME.exe trên PC của bạn. Tên tệp chính xác sẽ phụ thuộc vào phiên bản đã tải xuống của bạn. Tiếp theo, hãy truy cập Trò chơi giả lập một lần nữa và tìm một trò chơi DS Pokemon để tải xuống.

*

Tiếp theo, quay trở lại DeSmuME và nhấp vào File > Open ROM. Điều hướng đến tệp .zip đã tải xuống và nhấp đúp để mở tệp trong DeSmuME.

Để lưu tiến trình của bạn trong khi chơi, bạn phải nhấp vào File > Save State và nhấp vào một vị trí có sẵn. Trong tương lai, sử dụng File > Load State để mở các trò chơi đã lưu trước đó.

Cách chơi trò chơi Pokemon mà không cần trình giả lập

Nếu bạn thích chơi trò chơi Pokemon trên PC mà không yêu cầu trình giả lập, bạn sẽ rất vui khi biết có nhiều tùy chọn có sẵn. Một số là bản phát hành chính thức từ Nintendo, và một số khác là trò chơi của bên thứ ba.

Xem thêm: Download Tải Zalo Về Điện Thoại, Tải Zalo Về Điện Thoại

Với gợi ý cuối cùng đó, giờ đây bạn có nhiều tùy chọn có sẵn cách chơi trò chơi Pokemon trên PC.

Welcome to loltruyenky.vn: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!