Lz Khan: “Sử Dụng Tướng Mà Không Biết Năng Lạng Lách Thì Quá Đáng Tiếc” Update 05/2022

*

maybach1277 gửi Giải trí Tặng token chủ link Bạn hãy là người đầu tiên tặng token cho chủ link
http://vn.13322.com/news/esport/20170611/cach-choi-velko-cach-len-do-velko-mua-7-than-thanh-9659.html
Khởi đầu mùa giải khá chậm chạp, cuối cùng thì G2 Esports cũng đã có chiến thắng sau một loạt ván đấu đối đầu căng thẳng với một trong những đội đang thuộc Top đầu LCS Châu Âu là H2K Gaming.

Đang xem: Lz khan: “sử dụng tướng mà không biết năng lạng lách thì quá đáng tiếc”

Sau trận đấu, người đi đường giữa Luka “PerkZ” Perkovic đã có cuộc trò chuyện với phóng viên Kelsey Moser của Slingshot Esports.
Con bài ẩn Taliyah thực sự đang rất hữu dụng, và các bạn đã vận hành điều đó trong loạt trận này, nhưng Taliyah cũng có một vài khắc chế cứng, vậy các bạn có tự tin với lựa chọn đó?
Vì Taliyah là một câu chuyện trường kỳ đối với tôi. Trước kia tôi không hề thích Taliyah vì đó là dạng tướng phải đảo đường, mà bạn biết đó, tôi thì luôn trụ lại đường của mình. Chính vì luôn như vậy nên tôi không thích vị tướng đó. Tôi cứ nghĩ đó là kiểu tướng sẽ thua đường sau cấp độ 6 – mặt nào đó là vì thua đường. Chỉ là tôi chưa có hiểu biết nhiều về Taliyah, dù tôi có thể sử dụng tốt. Tôi chọn cách chơi Taliyah thật nhiều và thử đủ kiểu lên đồ khác nhau (kiểu như Ngọc hồi năng lượng đầu trận hay đại loại vậy). Tôi dần thành thạo với vị tướng này, rồi mang nó vào các trận đấu tập và rất tự tin khi chơi nó.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Chụp Ảnh Đẹp Trên Laptop Miễn Phí Đẹp Nhất, 10+ Phần Mềm, Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Miễn Phí

*

a
http://vn.13322.com/news/esport/20170611/cach-choi-velko-cach-len-do-velko-mua-7-than-thanh-9659.html
​Cách chơi Vel’Koz cùng cách lên đồ Vel’Koz là một trong những yếu tố cần thiết khi game thủ chọn vị tướng này. Xem hướng dẫn chơi Vel’Koz sau đây để tìm hiểu thêm về vị tướng Vel’Koz.

Xem thêm: Guide Corki Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Corki Mùa 8 Vị Trí Đường Giữa

quatangdogia gửi Giải trí
kekin gửi Giải trí
hoidulich gửi Giải trí
Bạn hoàn toàn có thể gửi tin và ảnh lên loltruyenky.vn bằng cách kéo và thả các bookmarklet sau lên trình duyệt của bạn.

Xem hướng dẫn

*

———————————————–

*

loltruyenky.vn QuickView

*