Lxers Hướng Dẫn Full Rapelay Illusion, Lxers Hướng Dẫn Full Rapelay Update 11/2022

*

Ngay cái tên đã nói lên tất cả. Một game tàn ác về tình dục. Bạn đóng vai 1 thanh niên đẹp zai. Hắn đi rình mò gia đình Yuuko. Yuuko là một phụ nữ có 2 con gái xinh đẹp, cô gái lớn nữ sinh Aoi và cô gái nhỏ Manaka. Hắn theo dõi và tấn công từng người trong gia đình. Phá trinh 2 cô con gái, cưỡng bức ko thương tiếc cả Yuuko. Mục tiêu của hắn là biến 3 người thành những con rối tình dục. Game do hãng Illusion thiết kế và phát hành đã tạo nên cơn sốt cho giới trẻ từ khi chưa ra mắt. Game bị cấm ở Nhật và bị cả Thế Giới lên án. Một gamer nói: “Khi chơi đến đoạn cô gái nhỏ bị phá trinh, la khóc xin “tha cho tôi”, dù ko hiểu tiếng Nhật nhưng tôi vẫn kinh hoàng và xóa game”. Cho dù vậy Hia nghĩ game vẫn là game và cái hay của nó thì phải thử mới thấm m/ Đề Nghị:Pentium III / Athlon 1.4 GHzWindows XP, Vista, 7RAM: 256 MBCard đồ họa: 3D-accelerator with 32 MB of memory trở lênCấu hình máy Test Game của Hia:Intel Core 2 Duo 2GWindows Vista RAM: 4GCard: Geforce 9300GS 1GLưu ý ko chơi bằng Win mode (cửa sổ) sẽ gây lỗi. Tuyệt đối chỉ chơi Full Screen.

Đang xem: Lxers hướng dẫn full rapelay

*

Download về dùng FFSJ nối file lại, cài đặt bình thường rất đơn giản. Đây là bản full cài xong là chơi ngay.

*

Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành tấn công 3 người phụ nữ. Sau đó tiến hành huấn luyện họ thành nô lệ tình dục cho mình. Hia sẽ chỉ bạn cách play cơ bản để hoàn thành nhiệm vụ tấn công, còn phần huấn luyện về sau các bạn tự mò. Nếu có quá nhiều yêu cầu hướng dẫn huấn luyện mình sẽ up lên.Sorry các bạn là game nay ko cho phép thoát ra chụp ảnh nên mình phải dùng phần mềm quay phim rồi chụp lại nên ảnh ko đc nét, nhưng đảm bảo vào game hình cực chất.Đây là hướng dẫn các phím khi bạn nhấn ESC Khi vào game nếu bạn ko muốn chơi mà muốn xxx ngay thì load save, phía góc dưới save số 79 là save full đã training.

*

Đây là cô bé con gái lớn, khi mới vào game bạn sẽ tấn công theo thứ tự: Manaka, Yuuko, Aoi. Bạn đang theo dõi cô ta ở nhà ga. Để tương tác với nhân vật Character bạn nhấn phải chuột vào khung, hiện ra Get on train (lên tàu). Tương tự muốn đổi camera hay vào hệ thống nhấp phải vào 2 ô dưới.

Xem thêm: Cách Chơi Mu Away : Hướng Dẫn Cách Chơi Cho Ae Mới Tải, Muaway Mobile

*

Khi lên tàu nhiệm vụ của bạn là sờ mó kích dục cho cây tình dục góc trái đầy lên. Để tiến hành dê thì bạn nhấn trái chuột vào các bộ phận trên người: mặt, vú, chym, đùi. Để cởi quần áo girl ra, bạn nhấn vào vú, rùi rê chuột xuống mép dưới áo kéo lên, tương tự với vị trí chym để kéo váy và kéo áo ngực và quần chip ra. Bạn phải cố ngồi “chà xát” khắp người nó để tăng cây tình dục, Hia thấy nhanh nhất là ta móc vào quần chip nó rùi sờ ngay bím. Cuối cùng khi cây gần đầy là lúc tàu dừng (chả bao h đây đc). Bạn xem phần tấn công đánh trói tàn ác của nhân vật. Đây là cảnh lúc hiếp dâm. Có 5 Ô: Click Drag Wheel, Character, Dress, Camera và System, để chọn nó bạn nhấn phải chuột vào. Đầu tiên là Character: đây là nút để chọn đụ vào chym (vaginal) hay lỗ đít (anal) (toàn chơi chym

*

Dress: là những lựa chọn cởi quần áo girl, thích để món gì lại thì để ko thì cho nó trần truồng =P~. Hai nút Camera và System vẫn để chỉnh góc quay tự chon và hệ thống.

Xem thêm: Cách Chơi Bỉ Ngạn Hoa – Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Higanbana

*

Cảnh phá trinh máu me tàn ác 8-|Đây là điều quan trọng khi bạn đã chọn lỗ để đụ. Bạn phải đè chuột trái vào Ô Click Drag Wheel rồi xoay vòng vòng chuột thật nhanh để tăng tốc, khi cây tình dục lên đến đỉnh bạn sẽ đc phép bắn tinh.

*

Khi nhân vật đã chuyện sang tư thế tốc độ sẵn sàng bắn bất cứ lúc nào, bạn nhấp vào character, có những lựa chọn: những câu nói kích dâm có dấu chấm than và quan trọng là: cum inside (bắn vào trong) và cum outside (bắn ra ngoài). Vì sao cần phải chọn 1 trong 2, mình sẽ nói ngay sau đây. Sau khi bắn ra, bạn có thể Pull Out để chọn lỗ khác và đụ tiếp (ko giới hạn lần đụ) hoặc tha cho girl (Tất cả đều tương tác qua nút Character) Bây giờ mình sẽ nói những điều tiếp theo sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ tấn công. Bạn tiếp tục game, dụ dỗ và đụ tiếp để huấn luyện cho các girl từ từ chủ động và ko còn la hét sợ hãi khi đụ. Nhớ rằng trong phần huấn luyện (Training) sẽ có nhiều chiêu, nhiều kiểu, bạn phải kết hợp nhiều để dạy dỗ 3 girl cho ra trò :-bd. Còn về Cum inside (Bắn vào trong) và Cum outside (Bắn ra ngoài). Bạn phải cẩn thận canh ngày có kinh của girl, trong ngày có kinh mà bắn vào trong thì girl sẽ mang thai.Vì vậy hãy cố gắng cẩn trọng mà huấn luyện, chúc bạn thành công.