Lux Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Lux, Cách Chơi Lux Support, Cách Lên Đồ Lux Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Lux Update 07/2021

Lux Hỗ Trợ đang dần là một lựa chọn hợp meta chứ không còn là con bài phá bị định kiến là phá game như trước. Cô nàng này đang có tỉ lệ chọn và tỉ lệ thắng đều đang ở top 5 tại vị trí Hỗ Trợ, và hãy cùng xem Lux thời gian gần đây có gì hay ho mà lại được ưa chuộng nhiều thế nhé.

Đang xem: Cách chơi lux support

*

Ngọc bổ trợ

*

Viên ngọc được đa số người chơi Lux gần đây lại đang là Thiên Thạch Bí Ẩn – thứ cho khả năng cấu rỉa máu cực đau. Những kĩ năng gây sát thương dùng để cấu rỉa của Lux là Q lẫn E đều có khả năng khống chế kẻ địch khá mạnh, nên nó giúp cho Thiên Thạch rơi vào người kẻ địch một cách cực kì dễ dàng luôn. Có những sự lựa chọn khác về ngọc như Dư Chấn để tăng khả năng chống chịu hay Triệu Hồi Aerie để được gia tăng sát thương, vừa tăng thêm giáp ảo cho đồng đội.

Tăng kĩ năng

*

Lối tăng kĩ năng của Lux Hỗ Trợ cũng khác biệt gì so với Đường Giữa. Chiêu E dùng để cấu rỉa chính và lại còn gây sát thương trên diện rộng nên đương nhiên sẽ phải nâng tối đa vào nó đầu tiên. Còn Q thì khó trúng hơn, thời gian hồi chiêu cũng như thời gian khống chế không hề được giảm khi cộng thêm điểm nên chỉ ưu tiên nó sau E. Chiêu W lấy 1 điểm ở những cấp độ đầu để tạo giáp cũng đã là đủ.

Trang bị

Trang bị chính

 

*

 

*
*

Vì đi Hỗ Trợ nên đương nhiên Lux sẽ cần phải lên đồ lợi tức vàng, và cô cũng chỉ cần nâng lên cái Nanh Băng cũng là đủ rồi sau đó về cuối trận ghép lên Di Vật Ác Thần sau.

Cốc Quỷ Athene không phải là một trang bị quen thuộc với nhiều tướng, nhưng gần đây nó lại là món đồ chính đầu tiên của Lux. Món trang bị này chỉ có giá 2100 vàng nhưng lại đem tới lượng chỉ số khá ổn áp, quan trọng hơn cả vẫn là lượng 50 SMPT (trong đó có 20 SMPT sẽ đến từ cái nội tại) giúp Lux gây sát thương khỏe hơn hẳn. Ngoài ra, Lux cũng có khả năng bảo vệ đồng đội tốt hơn với khả năng hồi máu khi bật W dựa vào lượng cộng dồn có được khi gây sát thương lên kẻ địch.

Xem thêm: Cách Chơi Orianna Của Faker Chơi Nhiều Nhất, Hướng Dẫn Chơi Orianna Mùa 11

Lư Hương Sôi Sục không còn là một món trang bị khét lẹt như ngày nào, nhưng nó vẫn giúp cho những Xạ Thủ cùng đội được gia tăng khả năng bắn tay, và ngoài ra W của Lux cũng có thể buff hiệu ứng Lư Hương trên nhiều mục tiêu nữa.

Khả năng gây sát thương của Lux cực kì ghê, nên hãy lên Giày Pháp Sư nếu không quá thọt nhé!

Trang bị tùy chọn

*

 Vọng Âm Luden: Nếu quyết định lên trang bị này thì phải bỏ cái Cốc Quỷ Athene và chấp nhận mất khả năng bảo kê đồng đội để có thêm cực nhiều sát thương.

*

 Đồng Hồ Cát Zhonya: Những món đồ mà Lux lên đều không có tí máu nào, nên cô vẫn sẽ cần một thứ giúp bảo vệ bản thân khi gặp những Sát Thủ hay Đấu Sĩ lao vào khó chịu.

Xem thêm: Ryze Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Ryze Như Tools, Cách Chơi Ryze Như Tools

*

Sách Chiêu Hồn Mejai: Vì là một vị tướng Hỗ Trợ nên Lux không được farm, nên nếu xanh thì cô cũng không có nhiều sự lựa chọn về đồ tăng sát thương do ngân sách hạn hẹp. Vì thế Sách Chiêu Hồn lại là một thứ vừa rẻ mà còn cực khỏe trong những ván mà Lux đang vượt trội so với kẻ địch.

Tổng quan

Điểm mạnh

Khả năng cấu rỉa tốt với bộ kĩ năng có tầm sử dụng xaCó tới 2 kĩ năng khống chế mạnhChiêu cuối dùng để ăn mạng cực tốtCó kĩ năng tạo giáp bảo vệ bản thân và đồng đội

*

Chơi Lux cần để ý dùng W bảo vệ đồng đội chứ không chỉ quan tâm tới gây sát thương

Điểm yếu

Điểm trừ chung của đa số những Hỗ Trợ cấu rỉa đó là máu giấyĐộ cơ động thấpNguyên bộ kĩ năng đều là chiêu thức định hướng nên hơi khó dùng

*

*

Các bạn nghĩ thế nào về lối chơi Lux Hỗ Trợ này, hãy để lại bình luận ở dưới nha!