Lulu Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ, Lulu Mùa 11 Update 07/2024

Tháng Mười Một 18, 2020Tháng Mười Hai 28, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Lulu mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Lulu

Hướng dẫn cách chơi tướng Lulu mùa 11, với vị trí đi Support khi lên các trang bị phép thuật và xuyên kháng phép trùm đường dưới. Bảng ngọc bổ trợ Lulu, cách khắc chế, Combo cho Lulu xạ thủ AD đi Mid, Rừng với các Build trang bị tốc độ đánh, hút máu, chí mạng và cách nâng các kỹ năng theo cấp cho vị tướng này theo hướng dẫn của các cao thủ LMHT.

Đang xem: Lulu mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho LuluBảng nâng chiêu thức theo cấp cho LuluPhép bổ trợ cho LuluCách lên đồ cho tướng LuluĐiểm mạnh và yếu của LuluHình nền, Skin LuluHướng dẫn cách chơi tướng Lulu

Bảng ngọc bổ trợ cho Lulu

Một số bảng ngọc Lulu mùa giải mới, với những nhánh ngọc tái tổ hợp mới phù hợp với khả năng đi đường của cô nàng pháp sư này cho anh em sử dụng. Những bảng ngọc bổ trợ cho Lulu đi đường, mà loltruyenky.vn đã sưu tầm được để gửi đến cho anh em game thủ.

Bảng ngọc Lulu SP

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: Viên ngọc này khá thích hợp với cách chơi Lulu, khi thiên về việc cấu máu là chính của cô nàng này. Khi Lulu gây sát thương lên đối thủ, thì sẽ đưa Aery đến đối thủ gây từ 10 > 40 sát thương lên đối thủ.Dải Băng Năng Lượng: Khi Lulu đánh trúng đối thủ, Lulu sẽ hồi 25 năng lượng và tối đa là 250.Thăng Tiến Sức Mạnh: Lulu có được 10% hồi chiêu khi đạt cấp 10.Thiêu Rụi: Lulu gây kỹ năng trúng kẻ địch, sẽ gây sát thương thiêu đốt lên đối thủ từ 15 > 35 sát thương.

Có thể bạn chưa tham khảo bảng ngọc Lucian mùa giải này?

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Lulu nhận được bánh quy hồi máu + năng lượng miễn phí.Thuốc Thời Gian: Sau khi Lulu dùng bánh quy hay bình máu, + thêm 50% lượng máu + năng lượng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Lulu AP

Cảm Hứng + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sách Phép: Lulu có thể đổi 1 phép bổ trợ bất kỳ nhờ viên ngọc này.Bước Chân Màu Nhiệm: Ở phút 12, Lulu nhận được đôi giày miễn phí.Thời Điểm Hoàn Hảo: Có được đồng hồ ngưng đọng miễn phí xài duy nhất 1 lần.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi Lulu dùng phép bổ trợ, tốc độ di chuyển của cô nàng này tăng đáng kể trong 2 giây.Thăng Tiến Sức Mạnh: Lulu nhận 10% hồi chiêu khi đạt cấp 10.

Bảng ngọc cho Lulu mới nhất

Pháp Thuật + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Tàn Phá Hủy Diệt: Lulu gây 1 đòn đánh mạnh lên trụ.Ngọn Gió Thứ Hai: Lulu hồi 4% > 6$ lượng máu đã mất khi chịu sát thương từ kẻ địch.

Những bảng ngọc SP mới nhất cho Lulu, mà mọi người có thể tìm để sử dụng nhằm phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này khi leo Rank lol.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Lulu

Với từng vị trí đi đường khác nhau, thì tướng Lulu sẽ có những cách để nâng cấp chiêu thức theo cấp cho Lulu như sau:

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng Lulu Sp hỗ trợ max: E -> W -> Q.

*

Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng Lulu Mid – Top max: Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ cho Lulu

Với những vị trí đi đường mới, Lulu sẽ thích hợp với từng phép bổ trợ khách nhau mà loltruyenky.vn giới thiệu ngay bên dưới.

Đi Bot

Tốc biến + hồi máu.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

Xem thêm: cách chơi mộng võ lâm trên pc

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Chúng ta đều biết, Lulu là một pháp sư chuyên đi bảo vệ xạ thủ với bộ kỹ năng của vị tướng này thiên về khả năng làm chậm chính vì vậy tốc biến + thiêu đốt nhằm giúp tăng lượng sát thương nhằm giúp xạ thủ hạ gục đối thủ tốt nhất.

Cách lên đồ cho tướng Lulu

Về cơ bản, là một pháp sư hỗ trợ chính thống nên việc lên các trang bị Buff hổ trợ cho Lulu là thực sự cần thiết với các trang bị phổ thông cơ bản.

Với Lulu pháp sư, thì các trang bị chỉ yếu tập trung vào sức mạnh phép thuật + xuyên kháng phép như Lissandra đi Mid mùa 11. Vai trò Lulu AD, thì những trang bị dành cho Kog’Maw xạ thủ khá phù hợp với Lulu thiên về tốc độ đánh + hút máu.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Lulu đi Support

*

Trang bị khởi đầu Lulu đi Mid

*

Trang bị khởi đầu Lulu đi Rừng

*

Trang bị chính

Lulu SP

*

Lulu đi Mid

*

Trang bị tùy chọn

Lulu hỗ trợ

*

Lulu AP

*

Cách lên đồ Lulu đi Support

Lulu là một pháp sư hỗ trợ thuần túy, nên khi lên các trang bị cho vị tướng này đi Support mình sẽ thiên về hồi phục + bảo vệ đồng đội là chính.

Cách lên đồ Lulu Support mạnh nhất

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ Lulu đi Mid phép thuật

Hay các bạn yêu thích Lulu đi Mid, thì có thể tham khảo qua các trang bị phép thuật + xuyên kháng phép cho pháp sư này.

*

Tham khảo

*

Cách lên đồ Lulu AD đường dưới

Khi muốn chơi Lulu ở vị trí xạ thủ, thì có thể tham khảo qua các trang bị tốc độ đánh + hút máu

*

Trang bị Vô cụng kiếm tăng STVL cho Lulu AD

*

Trang bị, lên đồ Lulu đi Rừng

*

Cuồng Đao Guinsoo và Cuồng Cung Runaan là hai trang bị quan trọng của Lulu, giúp cô pháp sư nhỏ bé này đẩy lẻ và trao đổi chiêu thức hiệu quả hơn.Sau khi đã xong bộ triple cuồng, bạn có thể tiếp tục với các trang bị khác tùy vào tình huống trận đấu như: Gươm của Vua Vô Danh (nếu team địch có tuyến đầu tương đối đe dọa), Đao Tím (thêm kháng phép và hỗ trợ cho pháp sư của team bạn đối phó với tank), Tam Hợp Kiếm (nếu bạn muốn tập trung build kiểu on-hit),… hoặc các trang bị tăng tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng.Mắt Giám Sát: Đây là trang bị không thể thiếu của một tướng hỗ trợ mang thiên hướng bảo kê như Lulu. Trang bị này cung cấp mắt cắm, sức mạnh phép thuật, giảm thời gian hồi chiêu và hồi năng lượng với cái giá chỉ 2200. Với việc Yêu Sách Của Băng Hậu bị giảm sức mạnh trong các phiên bản trước thì Mắt Giám Sát là một sự thay thế rất tốt cho trang bị này. Và nó còn giúp bạn có thừa thêm 1 ô đồ để mua mắt tím đấy.Lư Hương Sôi Sục: Trang bị này vừa nhận được chỉnh sửa trong bản 6.13, khi giá thành tăng nhưng đồng thời lượng sức mạnh phép thuật cộng thêm tăng và có thêm khả năng gia tăng lượng máu cũng như lá chắn cộng thêm. Hơn nữa, với nội tại tăng tốc độ đánh và sát thương trên từng đòn đánh cho đồng minh khi hồi máu và tạo lá chắn cho họ, thì Lư Hương Sôi Sục là một trang bị mà Lulu Hỗ Trợ không thể bỏ qua.Điềm Báo Zeke: Đây là một trang bị mà các xạ thủ cực kì hài lòng khi thấy hỗ trợ của mình chọn lên. Khả năng tăng 50% chí mạng khi có đủ tích trữ trong 6 giây khiến sức mạnh của các xạ thủ trong giao tranh được tăng lên nhiều lần. Ngoài ra, lượng giáp, năng lượng cộng thêm, sức mạnh phép thuật và giảm thời gian hồi chiêu đến từ trang bị này cũng rất hữu ích đó.Hòm Bảo Hộ Mikael: Trang bị này sẽ giúp cho đồng mình an toàn hơn nếu như đối phương có quá nhiều khống chế cứng. Với nội tại kích hoạt giống như Khăn Giải Thuật nhưng có thể dùng lên đồng mình, cộng với việc vừa được tăng sức mạnh ở bản 6.13 sẽ giúp Hòm Bảo Hộ được lựa chọn nhiều hơn bởi các hỗ trợ, trong đó có Lulu.Dây Chuyền Iron Solari/Cờ Lệnh Hiệu Triệu: Đây là hai trang bị đều cho hào quang cộng kháng phép cho đồng đội và cùng có lượng thời gian hồi chiêu rất hữu ích cho một hỗ trợ như Lulu. Nhưng nếu bạn muốn đẩy đường thay vì tạo giáp cho đồng đội, thì Cờ Lệnh là trang bị nên lựa chọn.Giày Cơ Động: Với việc Giày Bạc bị giảm sức mạnh trong những phiên bản trước, và nếu lên Giày Khai Sáng thì sẽ bị thừa lượng giảm thời gian hồi chiêu thì Giày Cơ Động là lựa chọn khả dĩ nhất. Khả năng tăng tốc độ ngoài giao tranh giúp cho Lulu có thể đảo đường tốt hơn để hỗ trợ các đường khác mà vẫn trở về với xạ thủ của mình một cách nhanh nhất.

Điểm mạnh và yếu của Lulu

Điểm mạnh

Cấu máu cực mạnh ở giai đoạn đi đườngTruy đuổi và rút chạy khỏi giao tranh tốtKhả năng đi đường và dọn lính cực tốtSở hữu nhiều khả năng khống chếCó khả năng bảo vệ bản thân và đồng độiDễ dàng khắc chế hay cầm hòa được nhiều vị tướng

Điểm yếu

Khá yếu ở giai đoạn đầu trậnKhông hiệu quả bằng việc đi đường giữaBộ kĩ năng tiêu tốn khá nhiều năng lượng.Thiếu hụt sát thương khi về cuối trận.

Cách khắc chế Lulu

Lulu không có kĩ năng hồi máu, do đó hãy cố gắng cấu rỉa cô ấy ở giai đoạn đi đường.Bạn có thể tránh được sát thương từ Pix bằng cách đứng giữa những con lính.Năng lượng cơ bản và khả năng hồi năng lượng của cô ấy khá thấp, vì vậy Lulu thường gặp rắc rối trong giai đoạn đầu game nếu cô ta thường xuyên spam kĩ năng. Khi thấy cô ấy hết năng lượng, hãy tận dụng điều đó, bởi năng lượng mỗi cấp của Lulu tăng khá cao đấy.Đừng để bị câu bởi chiêu cuối của cô ấy. Hãy chờ đến cấp 6 nhé.

Các điểm khắc chế Lulu, mà mọi người có thể tham khảo qua khi đối đầu với vị tướng này khi đi đường chuẩn xác nhất.

Hình nền, Skin Lulu

Lulu Luyện Rồng

*

Lulu Pháp Sư Vũ Trụ

*

Lulu Vệ Binh Tinh Tú

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Lulu

Đầu game

Do Lulu là support dạng yếu máu cover nhưng lại có lượng sát thương khá cao từ kỹ năng E-Giúp nào Pix nên từ lv1 khi ta nâng E-Giúp nào Pix có thể dùng có cấu máu 1 cách đáng kể thay vì cover ad.Hãy tận dụng 1 cách triệt để ngọc Triệu hồi Aery để dùng các kỹ năng vào kẻ địch gây lượng sát thương cao và làm cho kẻ địch khiếp sợ,Căn thời gian của ngọc Dải băng năng lượng khiến cho việc trao đổi lúc đầu có lợi rất nhìu và mang về lợi thể cao.

Giữa game

Khi có đủ bộ kỹ năng của mình bạn hãy tận dụng nó 1 cách hợp lý cùng với ngọc tạo nên 1 áp lực lớn khi ngọc Phát bắn thời gian có thể kích hoạt nhờ Q-Ngọc thương ánh sáng và W-Biến hóa gây cho địch không ít khó khăn.Sở hữu được giày cơ động cùng với ngọc mau lẹ giúp cho Lulu khi này có lượng tốc độ di chuyển đáng kể để có thể kiểm soát bản đồ tốt hơn cho đồng đội

Cuối game

 Vì khả năng cover đơn mục tiêu của Lulu rất cao nên bạn có thể chọn cover cho người mở giao tranh hoặc người có lượng sát thương cao nhất trong team mình để có thể thắng giao tranh. Các món trang bị như dây chuyền Iron Sorari hay dây chuyền chuộc tội có thể cover 1 lúc rất nhiều đồng đội do đó bạn nên đứng gần họ khi sử dụng các trang bị này nhằm tạo lợi thể cho team ta.

Các hướng dẫn chơi tướng Lulu, mà mọi người có thể tham khảo để có các kiến thức và những học hỏi các cao thủ game thủ trên thế giới sử dụng Lulu.

Xem thêm: Làm Cách Kết Nối Mạng Lan Chơi Đế Chế, Hỏi Cách Chơi Đế Chế Offline Nối Mạng Lan Help

Với những lối đi đường quái dị, có lẻ rằng Lulu trong mùa giải 10 này sẽ mang đến nhiều điều thú vị trong việc đi đường cho anh em game thủ hay dùng vị tướng này.