Lulu Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lulu Ap, Cách Chơi Lulu Tốc Chiến Update 06/2023

Khi nói đến hỗ trợ, Lulu là tướng không thể thiếu với khả năng buff giáp, tốc độ di chuyển, bắt cóc, hóa thạch khổng lồ. Và rất nhiều phép bổ trợ khác từ các kỹ năng của Lulu. Xuất thân là một hỗ trợ chuyên nghiệp nên việc sử dụng các kỹ năng của cô khá dễ dàng nếu thành thạo. Để có thể thể hiện được hết tố chất của một SP thì việc cầm Lulu trên tay game thủ là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên để thành thạo các kỹ năng của Lulu lại là một câu chuyện khác, Để thành thạo Lulu, mời bạn đọc tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách chơi lulu ap

Bảng ngọc bổ trợ Lulu mùa 9 2019 vị trí đi SP

Nhất quán : chống kiểm soát

NGƯỜI BẢO VỆ: Bảo vệ đồng minh trong bán kính 175 xung quanh bạn và đồng minh mà bạn sử dụng trong 2,5 giây. Trong khi phòng thủ, nếu bạn hoặc đồng minh chịu sát thương, cả hai đều nhận được một lá chắn 60 – 150 + (20% SMPT) + (+ 10% máu cộng thêm) và tăng + 20% Tốc độ Di chuyển trong 1.5 giây. Thời gian hồi chiêu 45 giây

NGỌT NGÀO THỨ HAI : Sau khi nhận sát thương từ tướng địch, hồi 6 + 4% lượng máu đã mất trong vòng 10 giây.

TIẾP TỤC: Hồi máu và lá chắn bạn sử dụng cho bản thân mạnh hơn 5% và mạnh hơn 10% nếu chúng còn dưới 40% máu

Hướng dẫn : Vượt ra khỏi ranh giới trần tục. Tạo và uốn cong các quy tắc.

THỊ TRƯỜNG TƯƠNG LAI: Bạn có thể vay để mua thiết bị. Số tiền bạn có thể nợ tăng lên theo thời gian. Phí đòi nợ là 50 lượng vàng. Hạn mức nợ 150 + 5 mỗi phút. Cho đến phút thứ 2 để mượn

THỊ TRƯỜNG ĐÔ THỊ: + 5% Giảm thời gian hồi chiêu. + 5% Giảm thời gian hồi chiêu tối đa. + 5% Giảm thời gian hồi chiêu phép thuật của Triệu hồi sư. + 5% giảm thời gian hồi chiêu của vật phẩm

Cách chơi Lulu mùa 9 2019 đi SP

Giai đoạn đầu Game:

Lulu ở giai đoạn này nên tập trung vào việc farm AD rẻ cho dễ. Với các kỹ năng trên diện rộng và tầm xa thì việc này khá đơn giản, bạn hãy tập trung vào việc gank để tránh những pha gank không đáng có.

Game tầm trung:

Khi đã có trang bị ổn định và lên cấp 6 vì giao tranh là rất cần sức mạnh với khả năng biến hóa và hạ gục đối thủ cực mạnh và áp đảo đối thủ.

Giai đoạn cuối Game:

Tập trung vào ADC nhiều hơn vì ADC có lượng máu yếu, Lulu ở giai đoạn này nên chăm sóc ADC của mình để có thể đánh thắng nhanh nhất có thể.

Cách xây dựng và buff phép cho Lulu mùa 9 đi SP

Phép bổ trợ mang lại:

*

Trang bị cho Lulu SP:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Lulu:

Bảng ngọc bổ trợ Lulu mùa 9 2019 Vị trí MID

Huyền diệu : Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

BÊN BÍ ẨN : Gây sát thương lên tướng bằng một kỹ năng sẽ phóng thiên thạch vào vị trí của chúng, hoặc nếu Thiên thạch bí ẩn đang trong thời gian hồi chiêu, nó sẽ giảm thời gian hồi chiêu còn lại. Sát thương: 30 – 100 (dựa trên cấp độ) (+ 20% sức mạnh tấn công và + 35% sức mạnh công kích cộng thêm). Thời gian hồi chiêu 20 – 8 giây (tùy theo cấp độ) một mục tiêu: 20% // Diện rộng: 10% // Sát thương theo thời gian: 5%

NĂNG LƯỢNG DÂY CHUYỀN : Cứ sau 60 giây, kỹ năng tiếp theo bạn sử dụng được hoàn lại năng lượng hoặc năng lượng đã tiêu tốn và 8% năng lượng đã mất hoặc năng lượng được phục hồi

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI : Khi bạn còn trên 70% máu, nhận tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (dựa trên cấp độ)

ĐÃ TRỞ LẠI: Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Chính xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chơi Game Con Rắn Slither Không Lag, Không Giật, Khắc Phục Lỗi Chơi Slither

Thắng đắt : tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Slash của ân sủng : Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tiêu diệt + cộng thêm 9 AD hoặc 15 AP trong 10 giây.

Cách chơi Lulu mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu Game:

Lulu có lợi thế hơn khi chơi MID vì kỹ năng đánh xa và kỹ năng (Q) đẩy quái và cấu máu cũng rất tốt nên nhiều người chơi xếp Lulu đi MID trong các giải đấu lớn. Lulu sử dụng các kỹ năng của mình để farm và ghép để tăng tốc đánh quái vật đến trụ của đối phương khi cô ấy cảm thấy mình có đủ tiền và có cho mình những trang bị ma thuật tốt nhất.

Game tầm trung:

Lulu khi ở giai đoạn 2 này rất máu và có thể dễ dàng hạ gục đối phương bằng bộ combo của mình. Lulu tập trung vào việc đẩy quái và càn quét khu vực MID để đảm bảo an toàn, hãy nhanh chóng đẩy quái thật nhanh và sử dụng kỹ năng (W) để tăng tốc gank khu vực TOP vs BOT nếu thấy đối thủ dâng cao ăn rồng và sứ giả cùng đồng đội của trận đấu.

Giai đoạn cuối Game:

Lulu giai đoạn này chủ yếu bảo kê đồng đội và sử dụng kỹ năng (Q) để cấu máu, tuy không thể dồn sát thương cao nhưng cũng sẽ rất đau nếu mục tiêu yếu máu xuất hiện chiêu thức (R) khổng lồ để buff cho đồng đội khi gặp nguy hiểm như cũng như hỗ trợ đồng đội tốt nhất.

Phép bổ trợ và tăng sức mạnh của Lulu Phần 9 là MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Lulu để đi MID:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Lulu:

*

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Lulu mùa 9

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Lulu mùa 9

Lulu có được những combo khó nhờ sự kết hợp kỹ năng, nhưng nó khá dễ dàng nếu bạn đã quen với bộ kỹ năng này. Hầu hết các kỹ năng đều là buff cho xạ thủ và đồng đội, và để gây sát thương cao, Lulu nhận bộ combo sau: (Q) + (E) + đòn đánh cơ bản + (W) + đòn đánh cơ bản + (Q). Đây là combo sát thương cao nhất của MADLIFE và cũng như các game thủ khác của làng LOL Việt Nam.

Giới thiệu tướng Lulu

Không giống như đại đa số Yordles, Lulu là một chàng trai chỉ thích làm theo ý mình. Suốt thời thơ ấu ở Thành phố Bandle, cô lang thang ngày này qua ngày khác một mình trong rừng hoặc ngồi mơ mộng và mơ mộng. Nhưng đó không phải vì cô là kiểu người bị xã hội ruồng bỏ, chỉ là sự nhộn nhịp của thành phố Bandle không thể so sánh với sự sống động của thế giới trong trí tưởng tượng của cô. Cô ấy nhìn thấy những điều kỳ diệu ở những nơi mà mọi người thường bỏ qua. Và điều đó khiến cô gặp Pix, một linh hồn, giả vờ bị mắc kẹt trong một chiếc lồng chim. Trí tưởng tượng của Lulu đã khơi dậy sự quan tâm đến Pix, và nhân cơ hội đó đã thu hút cô ấy vào thế giới của nó. Pix đã dẫn cô đến Khu rừng lớn, nơi trú ngụ của các linh hồn. Ở đó những đặc điểm cố định của thế giới bên ngoài – những thứ như kích thước và màu sắc – thay đổi nhanh hơn cả một cơn gió thoảng. Lulu cảm thấy như ở nhà trong Great Forest, và cô quyết định ở lại với Pix, bị mê hoặc bởi nơi bí mật này.

Xem thêm: Cách Chơi Plants Vs Zombies 1, Hướng Dẫn Chơi Game Plants Vs Zombies

Dần dần cô mất hết cảm giác về thời gian. Cuộc sống của cô ở Rừng ngập mặn thật tự nhiên và thoải mái. Cô ấy và Pix liên tục chơi Game tinh linh, những thứ mà mọi người đã nói với cô ấy trước đây là “lố bịch” … và cô ấy có một tài năng thiên bẩm về chúng. Rồi đột nhiên, bằng cách nào đó, cô chợt nhớ ra rằng cô đã quên một cuộc sống ở thành phố Bandle. Rift Forest có khả năng khiến mọi thứ bên ngoài trở nên buồn tẻ và huyền ảo. Lulu quyết định trở về thăm quê cũ, chia sẻ những điều đáng yêu mà cô đã học được ở đây, nhưng khi cô và Pix trở lại, thế giới đã thay đổi. Thời gian, cô phát hiện ra, là một thứ khác không hoạt động bình thường trong Great Fragment of the Forest, và hàng thế kỷ đã trôi qua kể từ khi cô rời đi. Lulu cố gắng lần theo dấu vết cũ qua những cư dân ở đây, nhưng tất cả chỉ là một kỳ công. Cô dẫn bọn trẻ đi chơi trốn tìm, tạm thời biến chúng thành những bông hoa hoặc con vật để tăng thêm phần thú vị cho Game, nhưng bố mẹ chúng không thích thú chút nào. Khi các yordle khác khăng khăng mời cô rời khỏi thành phố, cô quyết định đến một nơi mà tài năng của cô không chỉ được chấp nhận mà còn được tôn trọng.