Lol Ping Test Update 03/2024

Thường thì trước khi bổ sung thêm một tính năng mới, hay thêm một chế độ nào đó vào phiên bản chính thức của Game/ phần mềm hoặc ứng dụng… thì nhà sản xuất thường tích hợp phiên bản thử nghiệm, bản test trước, để những người được cấp tài khoản (có tài khoản máy chủ) có thể thử nghiệm trước khi nó được phát hành chính thức.

Đang xem: Lmht: hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản pbe, trải nghiệm “phong thái đại gia” cho game thủ việt

Chức năng này nó cũng giống như phiên bản Windows Insider có trên hệ điều hành Window mà Admin đã chia sẻ với các bạn lần trước. Chúng ta có quyền trải nghiệm trước những gì mà người dùng bình thường phải một vài tháng sau mới có thể sử dụng được ( bạn có quyền trải nghiệm những tính năng mới đầu tiên, sau đó gửi các thông báo lỗi, những trải nghiệm không tốt,… cho nhà phát hành ).

Đây cũng là một cách rất hay để hạn chế tối đa các lỗi có thể xảy ra khi phát hành các phiên bản chính thức !

Vâng ! và trong Liên Minh Huyền Thoại cũng có một máy chủ thử nghiệm riêng, với tên gọi là Server PBE. Nếu như bạn quan tâm thì hãy cùng mình tìm hiểu về cách tải và cài đặt phiên bản PBE của LMHT trong bài viết này nhé !

I. Server PBE là gì ?

PBE là viết tắt của cụm từ Public Beta Environment – Đây là môi trường thử nghiệm công cộng, tại đây người chơi có thể trải nghiệm những tính năng, những chế độ mới… sau đó gửi những trải nghiệm, những thông báo lỗi phát sinh trong quá trình chơi về cho nhà phát hành, nhằm đảm bảo tính ổn định khi được đưa lên phiên bản chính thức trên tất cả các máy chủ khắp thế giới.

Xem thêm: phần mềm gõ công thức toán học trong word 2010

Và để đảm bảo những trải nghiệm trọn vẹn nhất thì khi bạn đăng ký thành công được một tài khoản PBE, tài khoản của bạn sẽ được cung cấp Tinh Hoa LamRiot Points gần như là vô hạn để bạn có thể mua mọi thứ.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Máy Tính Chạy Chậm Khi Choi Game A, Máy Tính Bị Chậm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đến đây thì mình chắc cũng không cần hướng dẫn nữa đâu nhỉ, việc của các bạn bây giờ là bắt đầu trải nghiệm thôi !

III. Lời kết

Nghe tin Liên Minh Huyền Thoại sắp ra chế độ chơi cờ như bên AutoChess Dota2, bản thử nghiệm đã có trên máy chủ PBE và dự kiến 28 này ra mắt chính thức.

Vậy nên mình quyết định hướng dẫn các bạn cách để cài đặt game LMHT PBE để giúp các bạn trải nghiệm trước được chế độ này !