LMHT: Lissandra dư chấn made-by Rookie Update 05/2022

LMHT: Lissandra dư chấn made-by Rookie

Phiên bản được sử dụng trong CKTG là phiên bản 8.19, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại (phiên bản 8.21) lối chơi Lissandra cùng với ngọc Dư chấn vẫn chưa hết hề có dấu hiệu yếu đi. Và người đầu tiên, mang đến làn gió mới này chính là Rookie – người chơi đường giữa của đội tuyển IG – đương kim vô địch CKTG 2018.

LMHT: IG Rookie

Lissandra là một vị tướng sở hữu trong người rất nhiều hiệu ứng khống chế bao gồm làm chậm, giữ chân, và choáng cứng. Cô bắt đầu trở lại từ phiên bản 8.19, nhưng không phải với vai trò one-hit đối thủ như xưa, cô trở lại cùng ngọc dư chấn, vô cùng cứng cáp và siêu nhiều hiệu ứng ở đường giữa!

Sự kết hợp tuyệt vời của Lissandra và ngọc tái tổ hợp Dư chấn

Hiệu ứng của ngọc Dư chấn xảy ra khi Liss sử dụng WR. Sau khi cô nàng áp sát và làm bất động kẻ địch sẽ được tăng giáp và kháng phép ngay lập tức, kế đó, một vụ nổ gây sát thương phép sẽ được tung ra. Bản thân là một tướng lao vào trong giao tranh, ngọc này khiến Liss trở nên cực kì cứng cáp mà cũng không hề thiếu sát thương.

Nhánh chính lấy điểm Dư chấn, Giáp cốt , Kén tằm để gia tăng khả năng chống chịu và Lan tràn để gia tăng máu vào cuối trận. Còn ở nhánh phụ, tùy thuộc vào đối phương là sát thủ hay tướng thiên về trao đổi. Có 2 bảng ngọc để bạn lựa chọn:

  • Nhánh phụ: Pháp thuật – tăng khả năng cấu rỉa và hồi chiêu ở giai đoạn giữa trận

lmht: ngọc liss

  • Nhánh phụ: Cảm hứng – tăng khả năng đẩy lính và trụ đường khi gặp tướng cấu rỉa mạnh.

lmht: liss 2

Build đồ Lissandra

Mang cho mình phép bổ trợ Tốc biến và Dịch chuyển, khởi đầu bằng bình thuốc biến dị, giúp gia tăng khả năng trụ đường của Lissandra. Bạn phải cố gắng farm an toàn ở thời điểm này, bởi vì lúc này, Liss đang yếu nhất. Bảng ngọc này không cho phép người chơi Liss hổ báo ở giai đoạn đầu game. Đồ trấn phái của lối chơi này chính là Đai lưng Hextech và Đồng hồ cát, sau khi lên được xong hai món đồ đó, bạn có thể thoải mái lao vào giao tranh mà không sợ bị bốc hơi! Bạn có thể thay đổi đồ cho phù hợp với lối chơi của mình, nhưng nhớ lên nhiều phép nhé, vì với 2 món đồ trấn phái kể trên, Liss đủ cứng cáp rồi!

 

Bạn có thể tham khảo Lissandra của Rookie trong trận tứ kết IG gặp KT tại CKTG vừa qua nhé!