Lmht: Lên Đồ Katarina Theo Phong Cách Ad, Hướng Dẫn Cách Chơi Annie Đi Mid !!! Update 06/2022

Là một vị tướng Sát thủ-pháp sư sở hữu lượng người chơi khổng lồ, nhưng không phải ai cũng biết cách lên đồ Katarina theo phong cách xạ thủ để tối đa hóa lượng sát thương của cô nàng tại giai đoạn Tiền mùa giải 2021.

Đang xem: Lmht: lên đồ katarina theo phong cách ad

Những thay đổi của Katarina trong phiên bản update mới nhất

Ngoài hệ thống trang bị, một số vị tướng cũng được Riot thay đổi kỹ năng và Katarina là một trong số đó. Cô nàng sát thủ này có thêm khả năng kích hoạt hiệu ứng đòn đánh mỗi khi nhặt Phi Dao, tung kỹ năng E – Ám Sát và R – Bông Sen Tử Thần.

Nếu thoạt nhìn, rõ ràng những thay đổi này của Riot dành cho Katarina khá vô nghĩa. Katarina vốn dĩ là một sát thủ pháp sư với khả năng dồn sát thương phép cực mạnh và nhanh, vì thế việc kích hoạt đòn đánh từ bộ kỹ năng là không cần thiết. Vì vậy mà Katarina SMPT vẫn là lối chơi chủ đạo ở bản 10.23. Tuy nhiên khi phiên bản 10.24 ra mắt với hàng loạt đợt giảm sức mạnh vào sát thương của item SMPT, Katarina theo phong cách truyền thống đã bị nerf quá nặng.

*

Thông tin kỹ năng của cô nàng Kataria tại bản cập nhật V10.23

Phong cách lên đồ vật lý sẽ phù hợp với chất tướng của Katarina hơn

Hầu hết những người chơi chuyên Katarina hay thậm chí các tuyển thủ chuyên nghiệp đã quyết định thay đổi lối chơi mới dành cho Katarina sang sát thương vật lý. Nguyên nhân là bởi item Móc Diệt Thủy Quái, món đồ Thần Thoại cung cấp hiệu ứng đòn đánh tốt nhất, lại được buff mạnh từ chỉ số SMCK cơ bản cho tới sát thương nội tại. Bên cạnh đó thì người ta nhận ra rằng, ngọc Chinh Phục vẫn quá khỏe và lối lên đồ hiệu ứng đòn đánh giúp cho Katarina tối đa được khả năng hồi máu từ bộ kỹ năng lẫn đòn đánh thường.

Xem thêm: Cách Chơi Súng Sơn (Paintball), Súng Sơn (Paintball) Là Gì

Lý do mà bạn nên lên đồ Katarina như trên là bởi lượng sát thương tay đầu game của cô nàng sẽ rất khủng. Từ đó, vị nữ sát thủ này sẽ không cần phải ngại những pha trao đổi chiêu thức với team địch vào thời điểm early game. Không chỉ đầu trận mà khi về late, lối đánh này cũng biến Katarina thành một đấu sĩ khó chịu và có thể đánh tay đôi, đẩy lẻ tốt hơn.

Cách lên đồ cho Katarina phong cách sát thương vật lý

2 trang bị trấn phái cho Katarina theo phong cách lên đồ này là Gươm Vô Danh và Nỏ Diệt Thủy Quái. Đây là trang bị cho phép gây sát thương theo % máu và từ đó sẽ giúp cô nàng ổn định lượng sát thương của mình trong cả trận đấu.

*

*

Ngoài ra cũng có một số trang bị khác dành cho Katarina. Ví dụ như Vũ điệu tử thần sẽ hỗ trợ rất tốt trong trường hợp phải đối đầu với nhiều sát thương vật lý. Rìu Mãng Xà cũng vô cùng phù hợp với cô nàng khi gia tăng khả năng đẩy lẻ. Bên cạnh đó thì những món đồ phòng ngự cung cấp SMPT như Dây Chuyền Chữ Thập hay Đồng Hồ Cát cũng là các lựa chọn đáng để người chơi cân nhắc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Tân Thiên Long Mobile Trên Pc, Hướng Dẫn Chơi Thiên Long Bát Bộ 3D Trên Pc

Bạn có dám thử thách bản thân với lối lên đồ độc đáo này của Katarina không? Biết đâu đây sẽ là hot trend mới tại phiên bản Tiền mùa giải 2021 đấy.

Ảnh: tổng hợp

Tham gia Group Chuyện Sinh Viên – Nơi chia sẻ những trải nghiệm thời thanh xuân của bạn!