Lmht: Hướng Dẫn Vào Game – Lmht: Hướng Dẫn Chơi Senna Update 03/2023

Trong ĐTCL mùa 2 phiên bản 9.24 sẽ xuất hiện 1 cặp vợ chồng sẽ làm thay đổi rất nhiều những sắc màu mới trong ĐTCL. Lucian và Senna sẽ là những nhân vật chính sẽ luôn được nhiều game thủ ĐTCL lựa chọn. Với Sena là một trong những vị tướng có khả năng mạnh mẽ nhờ khả năng khi sở hữu Tộc Bóng Tối và Hệ Linh Hồn.

Đang xem: Hướng dẫn vào game

Chắc chắn ở phiên bản 9.24 vị tướng này sẽ là sự lựa chọn hot pick không thể thiếu đối với nhiều đội hình. Khi kết hợp với Lucian lượng sát thương của cặp vợ chồng này sẽ rất đáng sợ. Vậy sức mạnh của tướng mới này sẽ như thế nào? Hãy cùng loltruyenky.vn tìm hiểu thêm xem cách build đội hình và chi tiết hướng dẫn cách Lên Đồ Cho Senna DTCL mùa 2.

MỤC LỤC

IV. Hướng dẫn cách lên đồ Senna DTCL và cách lên đội hìnhĐội hình Bóng Tối – Linh Hồn với Senna trong ĐTCL mùa 2Đội hình Bóng Tối – Linh Hồn – Ánh Sáng với Senna trong ĐTCL mùa 2

I. Ưu điểm và nhược điểm của Senna tại ĐTCL mùa 2

Trước tiên để có thể sở hữu vị tướng này cùng với tộc độc các bạn cần tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm và nhược điểm của như vị tướng Senna sẽ như thế nào, cũng như các kỹ năng và thông tin riêng trong ĐTCL mùa 2 này.

Ưu điểm: Việc sở hữu 2 tiền nên việc úp vị tướng này lên 2 và 3 sao vô cùng dễ dàngNhược điểm: Máu yếu dễ bị các team sát thủ và pháp sư gây ra sóc sát thương chết ngay

*

Build Đội Hình và Cách Lên Đồ Senna DTCL mùa 2

II. Thông số chi tiết của Senna trong ĐTCL mùa 2.

Senna có giá 2 vàng vị tướng này thuộc Tộc Bóng Tối và Hệ Linh Hồn

Giá2 vàngMana75
Giáp25MR20
DPS32Sát thương45
Tốc độ đánh0.7Phạm vi4
Máu450/810/1620

III. Kỹ năng Senna trong ĐTCL mùa 2

Mana ban đầu: 50

Mana cost: 75

Sát thương: 50 / 100 / 150

IV. Hướng dẫn cách lên đồ Senna DTCL và cách lên đội hình

Đội hình Bóng Tối – Linh Hồn với Senna trong ĐTCL mùa 2

Đây là một trong những đội hình gây sát thương mạnh trong cả trận đấu khi hoàn thiện đội hình này bạn có thể thấy được sức mạnh hiệu quả. Ngoài ra đội hình này cũng gây sự khó chịu khi sở hữu 3 triệu hồi và khả năng kháng phép từ hệ bí ẩn. Đội hình này gồm:

4 Bóng Tối: Malzaha, Senna, Sion và Master Yi2 Linh Hồn : Senna, và Lucian3 Triệu Hồi sư: Yorrick, Malzaha và Zyra (hoặc Annie)3 Ánh Sáng: Yorrick, Soraka và Lucian2 Bí Ẩn: Soraka và Master Yi1.1 Giai đoạn khởi đầu

Trong giai đoạn đầu đội hình này bạn có thể áp dụng đội hình triệu hồi sư để bạn có thể trụ trong những round đầu hiệu quả. Ngoài ra việc bổ sung thêm Sion nhằm gia tăng sức mạnh của hệ bóng tôi trong giai đoạn khởi đầu hiệu quả. Nên bạn cố gắng chịu những sát thương cần thiết giảm lượng máu của mình bằng việc nâng cấp các tướng lên 2 sao khởi đầu với các vị tướng như sau Azir, Malzaha, Sion và Zyra

2 Bóng Tối: Malzaha và Sion3 Triệu Hồi sư: Azir, Malzaha và Zyra1.2 Giai đoạn giữa và cuối trận

Trong giai đoạn giữa trận đội hình của bạn sẽ đã mạnh mẽ từ rất nhiều nguồn sát thương. Chính vì thế đội hình team địch sẽ khó khăn úp những trang bị phòng thủ hiệu quả. Điều này sẽ tốt nhất để bạn có thể để tiền cho việc kiếm Master Yi ở giai đoạn cuối trận bổ sung đầy đủ đội hình mà bạn đã đưa ra ở trên hiệu quả.

Đội hình lý tưởng trong giai đoạn giữa trận sẽ là hiệu quả nhất: 

3 Bóng Tối: Malzaha, Senna và Sion2 Linh Hồn : Senna, và Lucian3 Triệu Hồi sư: Yorrick, Malzaha và Zyra (nếu Zyra chưa lên 3 các bạn có thể thay cho Annie)

Ở Giai đoạn cuối trận, Đội hình bạn sẽ bộc phát sức mạnh bóng tối và linh hồn khi sở hữu 4 bóng tối và hệ linh hồn với khả năng mạnh mẽ của tộc hệ này.

2 Bóng Tối: Tăng thêm 50% sát thương, làm mới hiệu ứng cho tướng Bóng Tối hạ gục kẻ địch.4 Bóng Tối: Tăng thêm 100% sát thương, làm mới hiệu ứng khi mọi tướng Bóng Tối.

2 Linh Hồn: Khi đơn vị Linh Hồn đầu tiên chết đi, họ sẽ chuyển về dạng linh hồn, không thể bị định vị và chiến đấu cho đến khi người kia cũng bị hạ gục.

Như vậy Senna là một quân bài tuyến sau tập trung vào việc tăng sức mạnh cho đồng minh và gây sát thương. Kĩ năng Bóng Tối Xuyên Thấu của cô tăng cho đồng minh sát thương theo đòn đánh với nguồn là Senna, cho phép nguyên tố Bóng Tối của cô nhận nhiều mạng tham gia hạ gục hơn trong giao tranh.

Đội hình Bóng Tối – Linh Hồn – Ánh Sáng với Senna trong ĐTCL mùa 2

Đội hình này sẽ hiệu quả nhất nếu bạn áp dụng chiến thuật Slow Roll (giữ tiền đầu trận và xả giữa trận). Do vậy, đừng sử dụng tiền trong thời gian đầu để up cấp mà hãy trữ tiền để tìm Senna ở những vòng đầu tiên. Đội hình chính với : 4 Bóng Tối – 4 Ánh Sáng – 2 Linh Hồn – 2 Kiếm Khách – Xạ Thủ – Bí Ẩn

4 Bóng Tối: Senna, Sion, Kindred và Master Yi2 Linh Hồn : Senna, và Lucian3 Ánh Sáng: Vayne, Aatrox, Soraka và Lucian2 Kiếm Khách: Master Yi và Aatrox2 Xạ Thủ: Kindred và Vayne2 Bí Ẩn: Soraka và Master Yi1.1 Giai đoạn khởi đầu

Đầu game, bạn hãy tìm một số tướng mạnh ở đầu game hãy tìm tất cả Senna bạn thấy và gom về, có thể chưa cho ra sân, cứ để trong hàng dự bị. Không cần sử dụng Hyper Roll để tìm Senna. Còn nếu tìm thấy Sion, Senna và Malzahar từ sớm thì hãy cho tất cả lên sàn, nếu Malzahar đã lên 2 sao.

3 Bóng Tối: Senna, Malzaha và Sion1.2 Giai đoạn giữa và cuối trận

Nếu đã pick được Lucian trong team thì từ lúc này, bạn hãy tập trung tìm được Senna 3 Sao và Lucian 2 Sao. Còn nếu chưa lên được cho Lucian 2 sao thì hãy đặt gã ra riêng một góc để hút Sát Thủ trong team và để các thành viên khác bao vây Senna.

Xem thêm: 15+ Cách Chỉnh Card Rời Nvidia Để Chơi Game Vào Card Đồ Họa Rời

Đội hình lý tưởng trong giai đoạn giữa trận sẽ là hiệu quả nhất: 

3 Bóng Tối: Malzaha, Senna, Kindred và Sion2 Linh Hồn : Senna, và Lucian3 Ánh Sáng: Vayne, Aaxtrox và Lucian2 Xạ Thủ: Kindred và Vayne

Ở Giai đoạn cuối trận, nếu bạn đang ở cấp 7 thì hãy đẩy gấp lên cấp 8 để hoàn thiện đội hình của mình dù các tướng chỉ có 1 sao vẫn ghép. Lucian nếu có 1 sao có thể làm mồi để buff cho Ánh Sáng và Senna. Đội hình bạn sẽ bộc phát sức mạnh bóng tối và linh hồn khi sở hữu 4 bóng tối và hệ linh hồn với khả năng mạnh mẽ của tộc hệ này.

Nếu gặp team Sát Thủ, xếp đội hình góc với Senna đứng trước và Lucian trong góc. nhằm tránh né 2 vị tướng này có thể chết hết 2 cả 2Còn nếu gặp phải team Triệu Hồi hoặc Phù Thủy thì hãy ghép trang bị Vuốt Rồng cho Senna.

V. Hướng dẫn cách lên đồ cho Senna trong đấu trường chân lý mùa 2

Để có thể sở hữu Senna trở thành vị tướng chủ lực có khả năng gánh team gây ra lượng sát thương đối với team địch vô cùng mạnh mẽ cần nhất những trang bị lớn dưới các combo dưới đây:

Combo Trang Bị 1: Quyền Trượng đại thiên sứ, Vuốt Rồng Ma Vũ Song Kiếm đây là một trong những trang combo trang bị cơ bản mà các bạn nên áp dụng cho vị tướng này nhằm gia tăng sức khả năng phục hồi until nhanh và phòng thủ mạnh tránh sóc sát thương hiệu quả.Combo Trang Bị 2: Giáp Thiên Thần, Vuốt Bẫy Dao Điện Statikk một combo trang bị hiệu quả vừa gây được sát thương vừa khả năng phòng chống kháng phép và khả năng sinh tồn hiệu quảCombo Trang Bị 3: Giáp Thiên Thần , Bùa Ánh sáng Nỏ Sét nếu bạn có trang bị bùa anh sáng thì nên áp dụng đội hình ánh sáng nhằm gia tăng các vị tướng ánh sáng lên 9 thì sẽ vô cùng bá đáo với vị tướng có trang bị này.Combo Trang Bị 4: Giáp Thiên Thần, Vuốt Rồng Ma vũ Song Kiếm đây là trang bị giúp cho Senna tồn tại tốt hơn trong giao tranh khi kết hợp với Lucian kích hoạt hệ Linh hồn.

Vì thế hãy chọn các trang bị nhỏ trong vòng đầu tiên và các vòng đi chợ tiếp theo như:

Giọt nước mắt Áo Choàng BạcCung Gỗ Giáp Lưới

Ngoài ra còn rất nhiều trang bị khác chúng ta cùng tìm hiểu sức mạnh của các trang bị này và cách Cách lên đồ trang bị Senna ĐTCL mùa 2: 

1. Vuốt Rồng

Trang bị được cộng thêm 40 kháng phép. Nhận thêm 75% kháng sát thương phép..

2. Quyền Trượng đại thiên sứ

Trang bị được cộng thêm 40 năng lượng khởi đầu. Hồi lại 20 năng lượng mỗi khi sử dụng một kỹ năng

3. Ma Vũ Song Kiếm 

Trang bị được cộng thêm 20% tốc độ đánh và 20 giáp. Tướng sử dụng có thể né tránh được mọi sát thương Chí mạng. Không thể gắn nhiều trang bị này lên cùng một tướng

4. Giáp Thiên Thần

Trang bị được cộng thêm 15 Sát Thương đòn đánh và 20 giáp. Khi chết, tướng sử dụng được loại bỏ mọi trạng thái Vết Thương Sâu, đồng thời hồi sinh lại sau 2 giây với 500 máu.

5. Vuốt Bẫy:

Trang bị được cộng thêm 20% né tránh Khởi đầu và 200 máu. Tướng sử dụng sẽ khởi đầu vòng đấu với một lớp khiên phép. Làm choáng kẻ địch nào dám phá lớp khiên đó trong một khoảng thời gian dài.

5. Dao Điện Statikk

Trang bị được cộng thêm 20% tốc độ đánh và 20 năng lượng khởi đầu. Mỗi đòn đánh thứ 3 gây thêm 100 sát thương phép lên mục tiêu chính và 2 kẻ địch khác.

6. Bùa Ánh sáng

Trang bị cộng thêm 40 Kháng phép. Tướng sử dụng cũng sẽ thuộc Tộc Ánh Sáng. Không thể gắn nhiều trang bị này lên cùng một tướng.

Xem thêm: Đôi Lời Chia Sẻ Về Cách Chơi Mộng Võ Lâm Ii, Mộng Võ Lâm Ii

7. Nỏ Sét

Trang bị cộng thêm 20 kháng phép và 20% Sát thương Kỹ năng, Mỗi khi một kẻ địch sử dụng kỹ năng, hắn nhận 125 sát thương chuẩn.

Tổng kết về sức mạnh của Senna là một vị tướng hoàn hảo cho bạn khi kết hợp với Lucian sẽ là một cặp đôi gây ra lượng sát thương lớn. Ngoài ra sức mạnh của hệ linh hồn quá mạnh mẽ chính vì thế vị tướng này sẽ mang lại những lối chơi mới cho nhiều bạn. Với chi tiết những thông tin trên về cách build – xây dựng đội hình xung quang Brand cùng hướng dẫn Lên Đồ Cho Senna DTCL.