Lmht: Hướng Dẫn Chơi Akali Làm Lại Theo Phong Cách Chơi Akali 2015 Update 06/2024

» » Akali – Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và cách combo cho Akali ở vị trí AP đường giữa thành siêu nhân (Game LMHT)

Akali – Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và cách combo cho Akali ở vị trí AP đường giữa thành siêu nhân (Game LMHT)

*

*

*

Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ và cách combo Akali trong game Liên Minh Huyền Thoại một cách bá đạo và những bí quyết chơi Akali trở thành siêu nhân trong game LMHT.Bạn đang xem: Cách chơi akali 2015

Clip Top Highlighs của Akali 1 cân 5 cả team địch. Xem Akali bá đạo như thế nào trong clip dưới để học cách làm chủ Combo vị tướng này nhé.

Đang xem: Cách chơi akali 2015

Là một thần đồng , Akali bắt đầu tập chiến đấu với mẹ mình từ khi cô biết co tay thành nắm đấm. Ở tuổi 14 cô có thể tự mình chặt đứt dây xích bằng chính đôi tay của mình và được thừa kế danh hiệu Nắm Đấm Bóng Đêm của mẹ mình. Và từ giờ cô cùng shen và kennen duy trì sự cân bằng công lí ở valoran.

Hệ Thống kỹ Năng của Akali

*

*

Khởi đầu với Bình máu và Sách cũ

Ở giai đoạn đầu thì Akali rất yếu và lại là tướng đánh gần nên việc cần thiết là tránh giao tranh với tướng mid mà cố ôm trụ rồi ăn quái. Súng hextech và giày thường là 2 món cần lên đầu tiên của akali , nếu có thể cùng rừng gank được mid và có một ít tiền thì có thể lên tiếp Gậy Bùng Nổ để tăng thêm sức mạnh pháp thuật giai đoạn đầu.

Xem thêm: cách chơi thị trường chứng khoán

Lên giày pháp sư để có thêm tốc độ di chuyển và khả năng xuyên kháng phép. Và bắt đầu Nâng cấp Gậy Bùng Nổ lên Trượng Pha Lê Rylai, nếu gank nhiều và có đủ tiền thì nâng cấp Súng hextech lên Kiếm Súng Hextech và cuối cùng là Song Kiếm Tai Ương.

Giai đoạn cuối game

Tất nhiên với tất cả các tướng AP nào thi 2 món Đồng Hồ Cát Zhonya và Mũ Phù Thủy Rabadon là 2 món bắt buộc cần lên để tăng khả năng sát thương phép thuật và Akali cũng không phải ngoại lệ.

Xem thêm: Giới Thiệu Phần Mềm Civil 3D, Giới Thiệu Phần Mềm Autodesk Civil 3D

Cách chơi akali vị trí mid AP

Lên được cấp 6 bạn đã cố kĩ năng chín để giao chiến là R nhưng hãy chờ kĩ năng này sử dụng được 2 -3 đòn rồi hãy giao chiến vì mới tăng thì bạn chỉ có thể sử dụng 1 lần rất khó để dứt điểm được tướng địch và bị tướng địch giết khi nào không hay. Mở đầu giao chiến hãy sử Q và sau đó là R lao vào để Q được kích hoạt, dùng W để ẩn mình và làm slow tướng địch, tiếp tục dùng Q và R và cuối cùng dứt điểm bằng R. Tương tự ở những vị trí khác cũng vậy nếu muốn băng trụ để kill tướng thì hãy nhìn xem có creep ở đó không, nếu có thì đừng ngần ngại lao vào với R + W để rồi E để kết thúc rồi R vào lính ở ngoài và thoát , còn không có lính thì đừng ngu gì lao vào rồi bị trụ bắn chết mà máu dồn lên não đập phá bàn phím.