Lmht: Guide Sett Mùa 10 Update 08/2022

Kể từ khi được ra mắt, Sett luôn là một lựa chọn được ưa thích ở top và thậm chí đôi khi ở mid. Sở hữu tất cả những gì một đấu sĩ cần từ sát thương, chống chịu, khống chế và hồi phục, không quá khó hiểu tại sao hiện tại Sett đang là một trong những vị tướng được ưa chuộng nhất ở đấu trường chuyên nghiệp cũng như Xếp hạng đơn

Ngọc bổ trợ

*

Chinh Phục là điểm bổ trợ phù hợp và phổ biến nhất dành cho Sett

*

Khi đối đầu những kèo tay dài hoặc trao đổi ngắn thì Dư Chấn hoặc Sẵn Sàng Tấn Cônglà những lựa chọn không tồi.

Đang xem: Lmht: guide sett mùa 10

Thứ tự nâng kĩ năng và trang bị

*

Kĩ năng gây sát thương chính của Sett là W – Cuồng Thú Quyền sẽ được nâng cấp tối đa đầu tiên sau đó là Q – Không Trượt Phát Nào để tăng khả năng áp sát và sát thương duy trì.

*

Trang bị trấn phái của Sett sẽ là Tam Hợp Kiếm hoặc là Rìu Đen. Lựa chọn Tam Hợp khi team đối phương không có quá nhiều tank và bạn đang có lợi thế ở đường, chọn Rìu Đen nếu muốn tăng khả năng chống chịu và khi phải đối đầu với một Đỡ Đòn đi top bên kia.

Trong nhiều trường hợp khi muốn đẩy đường nhanh hơn bạn có thể lên Rìu Tiamat trước khi hoàn thành các trang bị lớn trên, sau đó nâng cấp thành Rìu Đại Mãng Xà. Móng Vuốt Sterak cũng sẽ là một trang bị tuyệt vời cho Sett khi cung cấp một lượng giáp áo rất lớn từ nội tại tuy nhiên nếu bạn là một người chơi thích đẩy lẻ và muốn chiếm lợi thế khi solo hãy lựa chọn Ma Vũ Song Kiếm thay vì Sterak. Khi đã có một số trang bị nửa chống chịu nửa sát thương cần thiết hãy lên các trang bị Giáp/Kháng Phép tùy thuộc vào team đối phương.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Làm Video Miễn Phí Và Tốt Nhất Hiện Nay, Tải Phần Mềm Tạo Video, Huong Dan Tao Video Full

Hướng dẫn lối chơi của Sett

Trong giai đoạn đi đườngSettthường sẽ là người chủ động trao đổi trước nhờ chiêu E và tốc độ di chuyển từ Q. Với khả năng tích Can Đảm của chiêu W, Sett hoàn toàn có thể tạo bất ngờ và lật kèo nhờ lượng giáp ảo cũng như sát thương chuẩn cực lớn. Nội tại của bạn cũng tăng khả năng hồi phục khi thấp máu vì vậy đừng quá ngại va chạm với đối phương. Tuy nhiên vẫn cần phải kiểm soát đợt lính cũng như rừng của 2 bên trước mỗi quyết định trao đổi hoặc all-in.

Lưu ý là chiêu E của Sett cần có ít nhất một mục tiêu mỗi bên để làm choáng, vì vậy cố gắng trao đổi trong đàn lính còn W – Cuồng Thú Quyền có thể sự dụng cùng với Tốc Biến để tạo bất ngờ.

Ở giai đoạn giữa trận bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi combat cùng đội với chiêu cuối của mình. Khi có được một góc đẹp nhờ Dịch Chuyển, hãy bắt chủ lực của đối phương về với đội của mình và dứt điểm chúng nhanh chóng, nếu không hãy sử dụng R như một công cụ lao vào để sử dụng E và gây không chế. Cố gắng giữ W đến lúc can đảm gần đầy để sống sót trong combat. Khi đi đẩy lẻ Sett cũng sẽ là một đối thủ mạnh trước nhiều đấu sĩ và hãy tận dụng điều đó nếu bạn cảm thấy mình sẽ tạo được áp lực khi split-push.

Xem thêm: Có Cách Nối Mạng Lan Chơi Ra2 Trên Win 7, Cách Nối Mạng Lan Chơi Ra2 Win 7

Kết luận

Với một vị tướng vừa dễ chơi vừa khỏe như Sett, người chơi sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen và ngay lập tức sử dụng để leo rank. Mặc dù hợp nhất ở Đường Trên, Sett cũng có thể đi Đường Giữa cũng như là đi Rừng, vì vậy đừng ngần ngại thử nghiệm vị tướng này trước khi bị giảm sức mạnh.