Lissandra Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Lissandra Top Mua 6, Cách Chơi Lissandra Update 09/2022

Viên ngọc siêu cấp phù hợp nhất với Lissandra sẽ là Dư Chấn, khi mà nó kết hợp cực tốt với dàn kĩ năng khống chế cứng cực mạnh của cô.

Đang xem: Cách chơi lissandra top mua 6

Bảng ngọc Lissandra Mid Thiên Thạch Bí Ẩn:

*

Thiên Thạch Bí Ẩn sẽ là viên ngọc hữu ích nhất khi Lissandra phải đi đường với các Pháp Sư tay dài.

*
*
*

Đi mid

Trang bị chính – Core item cho Lissandra:

Đi mid

Trang bị tùy chọn cho Lissandra:

*

Các trang bị tình huống cho Lissandra đi mid

Giày cho Lissandra:

Đi mid

Trang bị hoàn chỉnh cho Lissandra:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Lissandra đi mid

Cách nâng kĩ năng cho Lissandra

*

>

*

>

*

Q – Mảnh Băng là kỹ năng gây sát thương chính và giúp Lissandra đẩy đường mạnh mẽ, tăng ở tối đa đầu tiên.W – Vòng Tròn Lạnh Giá: Cho khả năng giữ chân đối thủ và kích hoạt ngọc bổ trợ Dư Chấn, nâng tối đa thứ 2.E – Con Đường Băng Giá: Là chiêu thức giúp Lissandra tiếp cận, mở giao tranh nên nâng tối đa sau cùng.Chiêu cuối R – Hầm Mộ Hàn Băng lấy đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Lissandra

*
*

Đi mid

Cách chơi Lissandra

Giai đoạn đầu trận:

Khởi đầu với ngọc bổ trợ Dư Chấn nên bạn sẽ khó có thể đè đường đối thủ, tăng kỹ năng Q – Mảnh Băng và cố gắng đẩy đường càng nhanh càng tốt.Nếu bị đối thủ đè nén, hãy có gắng có được chỉ số lính và sử dụng phép bổ trợ dịch chuyển để quay trở lại.Kêu gọi rừng ra hỗ trợ khi kẻ địch lên quá cao, một pha E – Con Đường Băng Giá tiếp cận và khóa chân đối thủ với W – Vòng Tròn Lạnh Giá sẽ kích hoạt viên ngọc Dư Chấn và cho khả năng dồn sát thương tuyệt vời.Để giành kỹ năng trốn chạy duy nhất, W, để tránh bị gank mất lợi thế.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành 2 món trấn phái là Đai Lưng Hextech và Đồng Hồ Cát.Cố gắng sử dụng phép bổ trợ Dịch Chuyển để có thể vòng từ sau đánh úp kẻ địch ở 2 đường còn lại.Đẩy lính thật nhanh nhằm tạo cơ hội đảo gank cũng như kiểm soát những mục tiêu quan trọng như Sứ Giả Khe Nứt hay đặc biệt là Rồng.Phối hợp với người đi rừng để tìm những mục tiêu đi lạc, qua đó đánh chiếm những mục tiêu lớn.Khi lao vào đội hình địch, có thể sử dụng chiêu cuối lên bản thân hoặc kẻ địch tùy tình huống. Đồng Hồ Cát Zhonya sẽ cho bạn đủ thời gian cho đồng đội hỗ trợ.

Giai đoạn cuối trận:

Hoàn thành trang bị cơ bản của pháp sư.Lựa chọn những mục tiêu không có Khăn Giải Thuật/Thanh Tẩy để sử dụng chiêu thức.Chọn vị trí, thời điểm vào giao tranh hợp lý.

Ưu điểm

Là vị tướng mở giao tranh cực mạnh.Đẩy đường nhanhNhiều hiệu ứng khống chếKhi kích hoạt ngọc Dư Chấn, bạn sẽ có thêm khả năng chống chịu/sát thương khi lao vào giao tranh.

Nhược điểm

Khả năng đè đường/cấu rỉa bị giảm hiệu quả khi sử dụng Dư Chấn.Phải lao vào đội hình đối phương mới phát huy được hiệu quả.Là một vị tướng khó thuần thục.

*

Khắc chế cứng của Liss, kẻ khiến cho Lissandra không thể phát huy được sức mạnh của mình đó là Vel’Koz – Con Mắt Hư Không nhờ bộ kĩ năng vô cùng khó chịu của mình.

Xem thêm: 35 Ý Tưởng Tái Chế Chai Nhựa, 100+ Cách Làm Đồ Dùng Học Tập Từ Phế Liệu

Sở hữu Q – Phân hạch Plasma có tầm sử dụng từ rất xa, Vel’Koz hoàn toàn thoải mái trong việc Farm lính cũng như cấu rỉa Liss mà không hề phải lo nghĩ việc mụ phù thuỷ băng kia trả sát thương lại. Bởi lẽ mỗi Lissandra muốn lao vào với E – Con đường băng giá thì Vel’Koz sẵn sàng sử dụng ngay kĩ năng E – Phá vỡ cấu trúc để khống chế Liss lại.

Không chỉ có vậy, kĩ năng R – Tia phân huỷ sự sống của Vel cũng vô cùng đáng sợ, và một lần nữa lại phải nói đến là tầm sử dụng của nó quá xa nên Liss muốn tiếp cận để gây hiệu ứng thì sẽ mất kha khá máu đấy.

Điểm mạnh của Lissandra là đẩy đường nhanh, Vel’Koz thậm chí còn nhanh hơn rất nhiều ( W – Vết rách hư không dọn dẹp lính rất nhanh)

*

Nhiều hiệu ứng khống chế, nhiều kĩ năng gây sát thương, Malzahar cũng không sợ Lissandra lắm đâu – Vậy điều gì khiến hắn ta tự tin như vậy?

Tất cả đến từ nội tại Chuyển đổi hư không – mang lại lớp bảo vệ cho Malzahar khả năng Block 1 kĩ năng từ mọi kẻ địch, Block cả hiệu ứng khống chế nữa. Và với nội tại này, Tiên tri hư không sẽ dễ dàng hoá giải được hiểm nguy đến từ Liss.

Bên cạnh đó, hắn ta còn sở hữu kĩ năng Q – Tiến gọi hư không (gây sát thương và tạo ra hiệu ứng câm lặng khiến kẻ địch không thể sử dụng kĩ năng) là công cụ để tấn công Lissandra hiệu quả trong những pha mụ ta lao vào với E.

Khi đạt cấp độ 6, cả 2 vị tướng này đều sở hữu kĩ năng gây khống chế đơn mục tiêu mạnh bậc nhất LMHT. Nhưng bản thân mình sẽ đánh giá Âm ti trói buộc cao hơn vì chỉ có thể bị hoá giải bởi Khăn giải thuật còn Hâm mộ hàn băng chỉ cần mang Thanh tẩy là nhẹ nhàng gạt bỏ qua rồi.

*

Vị tướng cuối cùng dùng để khắc chế Lissandra chính là Xà nữ Cassiopeia. Ở kèo đối đầu này, Cass sẽ tận dụng lợi thế sát thương lớn hơn và gây ra liên tục của mình để đàn áp lại Liss.

Với những cú Q – Vụ nổ độc hại kèm theo E – Nanh độc, Cassioepia sẽ liên tục tấn công vào Liss để lấy lợi thế trong giai đoạn đi đường (tất nhiên bạn phải sử dụng Q thật chính xác, còn không thì …)

Sát thương đầu trận cao và chơi tấn công để đàn áp Liss, chắc chắn Cass sẽ gặp nhiều hiểm nguy bởi Phù thuỷ băng có thể gọi đồng đội ra hỗ trợ giết Xà nữ bất kì lúc nào nên vì thế hãy mang cho mình phép bổ trợ Thanh tẩy để đảm bảo tính mạng bản thân, tránh bị hạ gục sớm để đánh mất lợi thế này.

Còn khi 1 vs 1, nhiệm vụ của bạn khi cầm Cassiopeia đối đầu với Lissandra là sử dụng Q chính xác để dùng E liên tục, kèm theo đó là ném W – Chướng khí mỗi khi Liss muốn lao vào tấn công.

Xem thêm: Cách Chơi Air Strike 3D 1 – Game Không Hay, Xóa Group! (Xgr)

Như mình cũng đã nhắc khá nhiều lần ở trong bài viết, các bạn nên lựa chọn cho mình phép bổ trợ 

*

 khi phải đối đầu với Lissandra, việc có cho mình khả năng xoá bỏ hiệu ứng sẽ giúp ích rất nhiều trong kèo đấu này.