Link Hướng Dẫn Cách Chơi Monopoly Ultimate Banking By Hasbro Update 02/2024

Giới thiệu một phiên bản ngân hàng hiện đại của bộ trò chơi cờ tỷ phú nổi tiếng Monopoly: phiên bản cờ tỷ phú ngân hàng cao cấp Ultimate Bankinh B6677. Ở phiên bản này sẽ không còn tiền Monopoly nữa! Cờ tỷ phú ngân hàng cao cấp Ultimate Banking gồm bộ tất-cả-trong-một với công nghệ cảm ứng đảm báo sẽ khiến trò chơi trở nên nhanh chóng và vui nhộn.

Đang xem: Cách chơi monopoly ultimate banking

*

Cờ tỷ phú ngân hàng cao cấp Ultimate Bankinh B6677

Giờ đây, người chơi có thể ngay lập tức mua tài sản, thực hiện việc cho thuê, và dọn dẹp đường đi của mình tới may mắn. Mỗi người chơi có một thẻ ngân hàng và một bộ ngân hàng cao cấp Ultimate Banking để theo dõi được tài sản của mọi người.

Xem thêm: Cách Từ Chối Thư Mời Phỏng Vấn Khéo Léo, Thư Email Từ Chối Nhận Việc, Phỏng Vấn Khéo Léo

Nó có thể quét thẻ tài sản của trò chơi và tăng cao hoặc làm vỡ giá trị thị trường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Ném Còn “, Trò Chơi Vận Động: Ném Còn

*

Công nghệ cảm ứng và quét thẻ

Cờ tỷ phú ngân hàng cao cấp Ultimate Banking giới thiệu với người chơi thẻ Sự kiện và không gian Địa điểm thay vì thẻ Cơ hội và thẻ Rương Cộng Đồng Community Chest. Hãy tiếp đất trên một không gian Sự kiện, và tiền thuê có thể được tăng hoặc giảm, người chơi sẽ kiếm hoặc mất tiền, hay ai đó có thể bị đi tù. Không gian Địa điểm cho phép người chơi trả tiền và chuyển tới bất kì khu bực tài sản nào trên bảng cờ tỷ phú Monopoly. Hãy thách thức bạn bè và gia đình để thắng mọi thứ với cờ tỷ phú ngân hàng cao cấp Ultimate Banking B6677.