Liên Minh Tốc Chiến: Cách Chơi Tryndamere Ap, Cách Chơi Tryndamere Mùa 11 Update 02/2024

Tháng Mười Hai 6, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Tryndamere mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ Tryndamere

Hướng dẫn cách chơi tướng Tryndamere mùa 11 hiệu quả, Build Guide những món trang bị sát thương, chí mạng khi đi đường trên Top mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Tryndamere, Combo và cộng những kỹ năng Skill theo cấp sao cho phù hợp khi đi Rừng trong LOL năm 2021.

Đang xem: Cách chơi tryndamere ap

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho TryndamereBảng nâng chiêu thức theo cấp TryndamerePhép bổ trợ cho TryndamereCách lên đồ cho TryndamereĐiểm mạnh và yếu của TryndamereCách chơi tướng Tryndamere

Bảng ngọc bổ trợ cho Tryndamere

Vốn dĩ là một sát thủ, cùng với các kỹ năng của vị tướng này thì bảng ngọc bổ trợ của Tryndamere mạnh nhất thiên về tốc độ đánh là chính. Ngoài ra, người chơi có thể tham khảo qua bảng ngọc dành cho Jinx, Master Yi… để áp dụng cho Tryndamere khi đi đường.

Những ai yêu thích một sát thủ lì lợm, thì có thể quan tâm đến bảng ngọc Tryndamere ở mùa giải này bởi vì có khá nhiều thay đổi ở các viên ngọc tái tổ hợp khá hợp với vị tướng này. Tổng hợp bảng ngọc bổ trợ cho Tryndamere đi Top, mà mọi người có thể áp dụng để leo rank mùa này.

Bảng ngọc bổ trợ cho Tryndamere đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Với cách chơi Tryndamere, thiên khá nhiều về tốc độ đánh nên với viên ngọc này sau khi gây 3 đòn đánh lên đối thủ Tryndamere nhận được từ 40% > 110% tốc độ đánh kéo dành trong 3 giây và có thể tăng lên 6 giây.Đắc Thắng: Tham gia hạ gục, Tryndamere nhận 12% hồi nội năng + 20 vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tryndamere có thêm 3% tốc độ đánh.Chốt Chặn Cuối Cùng: Tryndamere gây sát thương lên đối thủ dưới 60% máu, thì vị tướng này gây thêm từ 5% > 8% sát thương.

Nhánh phụ

Ngọn Gió Thứ Hai: Sau khi chịu sát thương, Tryndamere hồi từ 4% > 6% máu.Tiếp Sức: Tryndamere nhận 5% hồi máu + lá chắn.

Một số bảng ngọc bổ trợ cho Trundle chuẩn nhất cho anh em

Bảng ngọc bổ trợ cho Tryndamere đi Mid

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Huyền Thoại: Hút Máu: Gây sát thương lên đối thủ, Tryndamere nhận ngay 0.6% hút máu.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, Tryndamere nhận tăng tốc độ di chuyển trong 2 giây.Thăng Tiến Sức Mạnh: Tryndamere có thêm 5%, 8% và 20% hồi chiêu tùy theo cấp độ.

Tham khảo cách khắc chế Tryndamere hay nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Tryndamere đi Rừng

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Tryndamere có được đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.Thấu Thị Vũ Trụ: Tryndamere nhận 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Với một số bảng ngọc tái tổ hợp đi Top cho Tryndamere, loltruyenky.vn mong muốn rằng anh em có thể sử dụng các nhánh ngọc hợp lý để vị tướng này khỏe nhất khi đi đường.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Tryndamere

Để phát huy mạnh nhất các kỹ năng của Tryndamere, thì mọi người có thể tham khảo qua cách nâng chiêu thức theo cấp cho Tryndamere theo thứ tự Max: Q -> E -> W.

Xem thêm: Tải Plant Nanny Cách Chơi – ‎Plant Nanny² On The App Store

*

R: Từ chối tử thần

Phép bổ trợ cho Tryndamere

Với 2 vị trí đi đường chính là Top, Rừng chính vì thế người chơi có thể tham khảo qua phép bổ trợ cho Tryndamere như sau:

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Được biết đến khả năng đi đường mạnh mẽ, Tryndamere thường được dùng khi đi Top với phép bổ trợ dịch chuyển + tốc biến và còn nếu trong khu vực đi Rừng thì trừng phạt sẽ được chọn đến.

Cách lên đồ cho Tryndamere

Đối với một người chơi yêu thích Tryndamere, thì điều biết rằng những trang bị thiên về tốc độ đánh + hút máu + chí mạng là các trang bị không thể nào thiếu được cho vị tướng này khi đi đường.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Tryndamere đi Top

*

Trang bị khởi đầu Tryndamere đi Rừng

*

Giày cho Tryndamere

*

Trang bị chính cho Tryndamere

Tryndamere đi rừng

*

Tryndamere đi Top

*

Trang bị tùy chọn cho Tryndamere

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Tryndamere đi Rừng

Tryndamere thích hợp với các trang bị, thiên về tốc độ đánh + khả năng hồi phục là chính đây cùng là những điểm mà mọi người chơi hay đối đầu với vị tướng này có thể thấy.

Cách lên đồ Tryndamere tốc độ đánh + chí mạng + hút máu

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ Tryndamere đi Top

Ở vị trí đường trên, các món trang bị của Tryndamere thiên về STVL + hút máu + tốc độ đánh

*

Hay

*

Full trang bị tốc độ đánh cho Tryndamere

*

Vô Cực Kiếm: lượng sát thương của Tryndamere phụ thuộc rất nhiều vào khả năng chí mạng, và không trang bị nào tăng sát thương chí mạng trong Liên Mình Huyền Thoại tốt hơn Vô Cực Kiếm. +50% sát thương chí mạng từ Vô Cực Kiếm cũng giúp tăng 20% lượng máu hồi lại từ Bước Chân Thần Tốc đấy nhé!Dao Điện Statikk: trang bị tốc độ đánh phổ biến nhất trên Tryndamere. Nội tại Tia Lửa Điện có thể chí mạng và tăng mạnh sát thương lên lính để tăng tốc độ đẩy đường của Bá Vương Man Di, vì hắn vốn không có kĩ năng diện rộng để dọn lính, còn sử dụng Chém Xoáy vì mục đích này thì… quá mạo hiểm.Giáp Thiên Thần: không chỉ đơn thuần gia tăng sát thương vật lý và một chút giáp, Giáp Thiên Thần với khả năng hồi sinh cung cấp cho Tryndamere khả năng cò quay rất lâu trong giao tranh, đủ để đồng đội lao vào ứng cứu hoặc càn vào đội hình đối phương sau khi một lượng lớn tài nguyên đã dồn lên đầu Bá Vương Man Di.Gươm Của Vua Vô Danh: tốc độ đánh, hút máu và khả năng gây sát thương theo % máu là trang bị chống lại các tướng đỡ đòn tốt nhất cho Tryndamere. Về cuối trận, kích hoạt hút tốc độ di chuyển mới là thứ quan trọng hơn để Bá Vương Man Di đeo bám các tướng chủ lực đối phương.Ma Vũ Song Kiếm: nếu bạn muốn đạt ngưỡng 100% tỉ lệ chí mạng trên Tryndamere thì Ma Vũ Song Kiếm sẽ là món đồ chí mạng cuối cùng dành cho hắn. Tăng lượng tốc độ di chuyển khi gần tướng địch và giảm 12% sát thương nhận sẽ càng đẩy cao khả năng đơn đấu vốn đã là thương hiệu của Bá Vương Man Di.

Điểm mạnh và yếu của Tryndamere

Điểm mạnh

Một trong những tướng có thể gây ra sát thương vật lí lớn trong LMHTCuối trận đấu rất khỏeMột trong những tướng đẩy đường cực tốtCó độ cơ động tới từ EHồi phục tốtChiêu cuối biết sử dụng sẽ rất bá đạoTay đôi khỏe

Điểm yếu

Là tướng cận chiếnKhá yếu giai đoạn đầu trận đấuPhụ thuộc khá nhiều trang bịDễ bị thả diềuGiao tranh không được tốt, dính khống chế dễ phếKhi bị đối thủ bỏ lại sau, rất khó để gỡDễ bị các tướng có khả năng cấu rỉa và nhiều khống chế chơi trên cơ

Hướng dẫn cách khắc chế Tryndamere

Những trang bị cộng giáp chẳng hạn như Giáp Gai và Khiên Băng Randuin khắc chế tốt Tryndamere bởi sức mạnh của Tryndamere hoàn toàn dựa vào những đòn đánh thường.Sử dụng phép bổ trợ Thiêu Đốt khi Từ Chối Tử Thần của Tryndamere kết thúc sẽ làm giảm khả năng hồi máu từ Say Máu của hắn.Đừng quay lưng về phía Tryndamere khi hắn sử dụng Tiếng Thét Uy Hiếp để không bị làm chậm.Tryndamere tương đối yếu ở giai đoạn đầu trận đấu, hãy tận dụng điều này.

Sử dụng các điểm yếu khắc chế Tryndamere, để có thể áp chế và đàn áp đường vị tướng này ở các vị trí khi đối đầu.

Cách chơi tướng Tryndamere

Đầu game

Khởi đầu vòng rừng ở bùa đỏ-> bãi chim-> bãi sói->bùa xanh.Ở đầu trận Tryndamere khá yếu và khả năng gank cũng kém vì vậy việc bạn cần làm là tập trung farm rừng thật tốt. Cắm mắt kiểm soát đề phòng đối phương sang cướp rừng hoặc gây cản trở cho việc farm của Tryndamere .Sử dụng Say máu (Q) để hồi máu, lưu ý là khi nộ càng nhiều thì hồi máu bằng Say máu (Q) sẽ càng lớn nên hãy tích đủ nộ rồi hãy sử dụng nhé.

Giữa game

Hoàn thành trang bị cơ bản và bắt đầu kiểm soát các mục tiêu lớn: hang rồng và sứ giả khe nứt.Lúc này với chiêu cuối Từ chối tử thần (R) thì khả năng tay đôi của Tryndamere là rất tốt nên bạn có giao tranh với đối thủ và tổ chức các tình huống đi gank nhiều hơn.

Cuối game

Kiểm soát các mục tiêu lớn là điều quan trọng.Tryndamere không có khả năng giao tranh tổng tốt. Điểm mạnh của vị tướng này là khả năng đẩy lẻ và solo tay đôi rất mạnh. Do đó hãy tận dụng điểm này để sử dụng Tryndamere đi đẩy lẻ và tạo áp lực cho đối phương.

Xem thêm: Vladimir Mùa 11: Cách Chơi Vladimir Mid Mua 7, Vladimir Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Với khả năng đi đường mạnh, nếu các bạn yêu thích một vị tướng thiên về khả năng đẩy đường thì Tryndamere trong mùa 11 quả thật là một lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn.