Liên Minh Tốc Chiến: Cách Chơi Gragas Tank Đi Rừng Lmht Bá Đạo Update 06/2022

Vừa vui vẻ vừa đáng sợ, Gragas hẳn là một bật thầy về rượu trên đường tìm kiếm những loại rượu hoàn hảo nhất của Thế giới.

Xuất thân từ đâu không rõ, ông hiện đang thu thập tất cả nguyên liệu quý hiếm giữa vùng Freljord hoang vu, thử hết công thức này đến công thức khác. Thường xuyên say xỉn và cực kì bốc đồng. Graves là hiện thân của gã bợm rượu ở đâu có hắn ta ở đó sẽ có cuộc nhậu thâu đêm suốt sáng.

Ở đấu trường công lý, Graves được sử dụng hơn ở nhiều vai trò nhưng vẫn đánh nhau bằng phong cách say xỉn và tán kẻ địch bằng thùng rượu của mình.

Hôm nay hãy cùng loltruyenky.vn tìm hiểu về Graves: Cách build bảng ngọc Gragas, cách chơi cũng như cách lên đồ ở dưới bài viết náy nhé !

Bảng ngọc Gragas

Bảng ngọc Gragas rừng mùa 10

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Panunu Best Gragas Combo | Gragas Montage

Anh Trung Áp lực – Thầy Giáo Ba đánh Gragas

Trên đây là bài viết tổng hợp về Gragas cho các bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn leo rank Liên Minh hiệu quả hơn bằng Gã bợm rượu này tốt hơn nhé!

Đừng quên để lại những bình luận về những vị tướng Liên minh bạn muốn giải đáp cũng như đóng góp cho loltruyenky.vn để chúng tôi có thể cải thiện hơn