Liên Minh Huyền Thoại: Hướng Dẫn Chơi Tướng Mới Jhin, #1 Build Đội Hình Và Cách Lên Đồ Jhin Dtcl Mùa 3 Update 08/2022

Jhin đã ra mắt tại máy chủ Việt Nam được hơn 1 tuần tuy nhiên với cơ chế cùng lối chơi khá mới thì vị tướng này đang mang đến một chút khó khăn cho người chơi.

Đang xem: Liên minh huyền thoại: hướng dẫn chơi tướng mới jhin

Sau đây loltruyenky.vn xin đưa ra một vài gợi ý nhỏ để có thể giúp bạn đọc sử dụng hiệu quả hơn vị tướng này. Hãy theo dõi thêm bên dưới nhé

*

“Sân Khấu Tử Thần sẽ buộc kẻ địch phải nấp sau tên trâu máu nhất để rút lui hoặc được che chắn.”

Điểm then chốt

Hiện giờ máy chủ Việt Nam đã là phiên bản 6.2 rồi, đồng nghĩa với việc Ý Chỉ Thần Sấm không còn quá “bá đạo” như trước nữa mà thay vào đó là Cuồng Huyết Chiến Tướng và Nhiệt Huyết Chiến Đấu.

*

Tôi nghĩ và khuyên các bạn nên tăng điểm 2 điểm trên cho Jhin và Cuồng Huyết Chiến Tướng là ưu tiên hàng đầu trong những trận đấu. Điểm lại một chút về điểm then chốt này, Cuồng Huyết Chiến Tướng sẽ tăng khả năng hồi phục từ 5% – 25% và cho bạn 30% tốc độ đánh trong 4 giây. Nghe qua có vẻ không giúp ích gì nhiều cho Jhin đúng không nào ? Nhưng hãy chú ý tới nội tại của Jhin, phát bắn thứ 4 của hắng chắc chắn chí mạng nên CHCT sẽ được kích hoạt đồng nghĩa với việc Jhin sẽ được hồi máu và tăng tốc độ đánh ( từ đó tăng sát thương cơ bản của Jhin ).

*

Bạn cũng có thể tăng điểm Nhiệt Huyết Chiến Đấu cho Jhin, những phát bắn về sau của hắn sẽ đau hơn tuy nhiên sẽ khá khó để tích đủ 8 điểm vì tốc độ bắn cơ bản của Jhin quá thấp.

Trang bị cần thiết

*

Lưỡi Hái Linh Hồn và Vô Cực Kiếm vẫn là những món trang bị cần thiết đối với hầu hết xạ thủ hiện nay, nhất là những xạ thủ ảnh hưởng bởi kĩ năng và Jhin không là ngoại lệ. Tuy nhiên, điều mà tôi muốn nhắc tới ở món đồ thứ 3 đó chính là Đại Bác Liên Thanh. Sự kết hợp của phát bắn nội tại của ĐBLT và phát bắn thứ 4 của Jhin sẽ rất lực và như là một vụ nổ vậy. Nói không ngoa nhưng nếu canh chỉnh đúng thời điểm, phát bắn đó của Jhin sẽ có chí mạng lẫn hơn 200 sát thương phép và nó có thể cuốn bay thanh máu của đối thủ một cách bất ngờ. Đó là chưa kể đến tầm bắn và tốc độ di chuyển được gia tăng.

*

Bạn cũng có thể lên Cuồng Cung Runaan hoặc Ma Vũ Song Kiếm, tuy nhiên sau khá nhiều trận đấu, tôi cảm thấy sự kết hợp của 2 trang bị này với Jhin không mang lại nhiều hiệu quả bằng Đại Bác Liên Thanh.

Tận dụng “Deadtime” nạp đạn

Jhin là vị tướng thứ 2 cần nạp đạn khi đánh thường ( sau Graves ) nhưng thậm chí những người chơi còn cảm thấy thời gian nạp đạn của Jhin còn lâu hơn gã đồng môn phái. Cụ thể thời gian nạp đạn sau 4 lần bắn của Jhin vào khoảng 3 giây.

Xem thêm: Ba Cách Trị Mốc Cho Gà Chọi Tiết Kiệm Và Hiệu Quả Nhất, 3 Cách Chữa Mốc Cho Gà Chọi

Tức là trong 3 giây đó, bạn sẽ không bắn thường được đồng nghĩa với việc bạn sẽ không gây sát thương, không lasthit quái và vô số những thứ bất tiện với Jhin. Tuy nhiên, hãy tận dụng “deadtime” đó bằng những chiêu thức còn lại, đơn cử là Q – Lựu Đạn Nhảy Múa hay E – Cạm Bẫy Nghệ Thuật.

*

Với Lựu Đạn Nhảy Múa, nếu bạn đang farm lính hay đang giao tranh, cứ sau mỗi phát bắn thứ 4 thì tôi khuyên bạn nên dùng chiêu thức này ngay lập tức để “đắp” vào khoảng thời gian 3 giây đó. Nếu làm điều này tốt, bạn sẽ không bị mất chỉ số lính, hạn chế bị đứt quãng sát thương trong giao tranh hiệu quả. Kinh nghiệm của tôi là sau khi bắn phát thứ 4 => dùng Lựu Đạn Nhảy Múa => đợi hết 4 lần nảy thì sau khoảng 0.5 giây, băng đạn kế tiếp đã sẵn sàng.

Việc tận dụng “deadtime” của Jhin cũng khá phù hợp nếu bạn dùng điểm Nhiệt Huyết Chiến Đấu đấy.

Sử dụng chiêu cuối

Chiêu cuối của Jhin rất quan trọng, nhất là phát bắn thứ 4. Tuy nhiên hãy dùng nó thật khôn khéo nhằm tận dụng hết sức mạnh của chiêu thức này đồng thời hạn chế việc tự “khóa chân” bản thân.

Đầu tiên là việc chọn vị trí bắn. Hãy tận dụng tầm xa của chiêu cuối để gây sát thương thế nên hãy lựa một vị trí thật an toàn, không có góc chết để thi triển chiêu thức ( vì đây là chiêu thức dạng hình nón nên vẫn có một số điểm chết ).

*

Điều thứ 2 là đừng tiếc khi phải ngắt quãng ulti của Jhin. Bạn phải đứng một chỗ để gây sát thương và nếu đối phương đang tiến tới bạn thì tôi khuyên là nên cancel rồi chạy trốn. Đừng cố gắng quá nhiều để rồi bốc hơi trong chốc lát.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Đồ Chơi Từ Nguyên Vật Liệu Phế Thải, Cách Làm Đồ Chơi Từ Phế Liệu Cách Làm Đồ

Cuối cùng, dùng Ulti của Jhin trong 2 thời điểm. Một là đầu giao tranh, nó sẽ giúp bạn cấu đi một lượng máu lớn của đối phương. Hai là cuối giao tranh, ulti của Jhin sẽ giúp bạn kết liễu những kẻ yếu máu đang cố chạy thoát.