Liên Minh Huyền Thoại: Faker Hé Lộ Cách Đặt Ngón Tay Khi Chơi Lmht Update 09/2021

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt 6 ngón tay và độ nhạy màn hình tốt nhất để trở thành Pro Player khi chơi game PUBG Mobile.

Đang xem: Cách đặt ngón tay khi chơi lmht

Các tựa game bắn súng như PUBG Mobile thường yêu cầu người chơi làm cùng lúc nhiều động tác. Thao tác của bạn càng nhanh, lợi thế chiến đấu càng cao. Thậm chí đôi khi, hành động quyết định thắng thua chỉ xảy ra trong tích tắc.

Đây cũng là lý do lớn nhất khiến nhiều game thủ giỏi đều có kỹ năng chơi game nhiều ngón. Số lượng ngón tay càng nhiều, phản xạ của nhân vật càng nhanh. Vậy nên hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu cách cài đặt bảng điều khiển 6 ngón tay PUBG Mobile.

Bạn có thể sao chép toàn bộ nội dung dưới đây, nhưng chỉ nên tham khảo và điều chỉnh sao cho phù hợp cho riêng mình.

*

Bảng cài đặt nút lệnh dành cho người chơi 6 ngón tay

Theo đó, các nút điều khiển được chia đều hai bên màn hình, cho 3 ngón tay trái và 3 ngón tay phải. Và để không bị lẫn thao tác, kích thước các nút lệnh cũng vừa phải. Không được quá to hoặc quá bé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Warwick Trong Liên Minh Huyền Thoại, Hướng Dẫn Cách Chơi

Tiếp theo là các cài đặt về độ nhạy:

*

Cài đặt độ nhạy camera (nhìn tự do)

Camera góc nhìn thứ 3: 120%Camera góc nhìn thứ 1: 84%Camera chung: 120%

*

Cài đặt độ nhạy của camera

Góc nhìn thứ 3 (không scope): 88%Góc nhìn thứ 1 (không scope): 90%Red Dot, Holo, Aim Assist: 56%2x: 52%3x: 22%4x: 13%6x: 10%8x: 8%

*

Cài đặt độ nhạy ngắm bắn

Góc nhìn thứ 3 (không scope): 80%Góc nhìn thứ 1 (không scope): 105%Red Dot, Holo, Aim Assist: 62%2x: 51%3x: 32%4x: 28%6x: 19%8x: 11%

*

Cài đặt độ nhạy của cảm biến con quay

Góc nhìn thứ 3 (không scope): 180%Góc nhìn thứ 1 (không scope): 160%Red Dot, Holo, Aim Assist: 300%2x: 300%3x: 220%4x: 130%6x: 100%8x: 40%

Ngoài ra tại Cài đặt – Cơ bản, bạn có thể bật tính năng “Nghiên người & Bật Scope” hoặc “Nghiên người & bắn” để hỗ trợ chiến đấu. Bạn cũng có thể dùng tính năng cảm biến con quay (Gyroscope) để tăng khả năng quan sát và phải xạ tầm gần tốt hơn.

Trên đây là các lưu ý quan trọng để cài đặt 6 ngón tay khi chơi PUBG Mobile. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Con quay hồi chuyển (Gyroscope) là một tính năng rất hữu ích. Nó giúp người chơi di chuyển tầm nhìn trên điện thoại lên xuống và sang hai bên mà không cần sử dụng các ngón tay đặt trên màn hình. Gyroscope giúp tối ưu hóa hướng màn hình với chuyển động của thiết bị di động. Từ đó, giúp người chơi dễ kiểm soát độ giật và ngắm mục tiêu tốt hơn cách thông thường. Mặc dù cách thao tác tính năng này cực kỳ đơn giản, nhưng khá khó để làm chủ được.

Xem thêm: Phần Mềm Cắt Ghép Mặt Vào Ảnh, Top 3 Phần Mềm Ghép Mặt Vào Ảnh Có Sẵn

Để khởi động Gyroscope, bạn vào phần Cài đặt -> Cơ bản -> Cảm biến con quay. Có hai tùy chọn cho chức năng này: luôn bật, hoặc chỉ mở khi dùng ống ngắm.