Liên Minh Huyền Thoại Cách Chơi Twisted Fate, Hướng Dẫn Chơi Twisted Fate Update 09/2022

Thiên Thạch Bí Ẩn sẽ là viên ngọc phù hợp nhất với Twisted Fate, giúp bồi thêm sát thương vào những pha combo Bài Vàng + Q của hắn.

Bảng ngọc TF AD Sẵn Sàng Tấn Công:

Sẵn Sàng Tấn Công sẽ phối hợp cực kì nhịp nhàng với kĩ năng E của Twisted Fate, khiến kẻ địch phải bất ngờ với lượng sát thương đầu ra đột biến của hắn.

Đang xem: Liên minh huyền thoại cách chơi twisted fate

Trang bị và cách lên đồ Twisted Fate

Trang bị khởi đầu cho Twisted Fate:

Đi mid

Trang bị chính Core item cho Twisted Fate:

Đi mid

Trang bị tùy chọn cho Twisted Fate:

Các trang bị tình huống cho Twisted Fate đi mid

Giày cho Twisted Fate:

Đi mid

Trang bị hoàn chỉnh cho Twisted Fate:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Twisted Fate đi mid

Xem thêm: Cách Chơi Outlander Torchlight 2 Engineer Build Guide, Torchlight 2 (2012)

Cách nâng kĩ năng cho Twisted Fate

> >

Tăng kĩ năng Q trước để lấy sát thương chính cho TF. Đây là kĩ năng dùng để đẩy đường, dồn sát thương và cấu rỉa máu. Tiếp theo là tối đa kĩ năng W để lấy khống chế, hồi năng lượng và làm chậm. Kĩ năng E sẽ nâng tối đa cuối cùng để lấy thêm tốc độ đánh và sát thương tay. Chiêu cuối R nâng đúng cấp độ.

Xem thêm: Học Cách Chơi Rubik Theo Từng Tầng, Công Cụ Giải Mã Khối Rubik

Cách chơi Twisted Fate

Giai đoạn đầu trận:

Ở giai đoạn này Twisted Fate cần tập trung farm để tăng tiền nhanh nhất có thể nhờ nội tại. Twisted Fate có thể (W) Chọn Bài bài đỏ vào lính để vừa ăn lính vừa cấu máu đối thủ Cấu máu đối thủ cũng như đẩy đường bằng (Q) Phi Bài. Tận dụng nội tại chiêu (E) Tráo Bài khi được kích hoạt để cấu máu đối thủ tốt hơn Sử dụng bài xanh để hồi phục năng lượng

Giai đoạn giữa trận:

Ở giai đoạn này Twisted Fate nên cố gắng đẩy lính thật nhanh và đi gank ở hai bên cánh Combo khi đi gank sẽ là (R) Định Mệnh và (W) Chọn Bài bài vàng và (Q) Phi Bài rồi đánh thường Khi sử dụng (R) Định Mệnh bạn nên bay vào các bụi gần đó để đối phương khó phát hiện hơn Khi cảm nhận có sự nguy hiểm hoặc khi cần kiểm soát các mục tiêu lớn, bạn có thể sử dụng (R) Định Mệnh để nhìn thấy đối phương và kiểm soát tầm nhìn Để chọn bài (W) Chọn Bài tốt hơn, bạn nên biết rằng thứ tự xáo bài sẽ là Đỏ Vàng Xanh và lặp lại Khi bạn cần làm chậm cả đội hình đối phương để tạo tiền đề cho đồng đội, bạn có thể sử dụng bài Đỏ thay cho bài Vàng bạn cũng có thể sử dụng (R) Định Mệnh để gây áp lực cho đối phương

Giai đoạn cuối trận:

Lúc này Twisted Fate nên đi đẩy lẻ, cố gắng quan sát bản đồ khi nào sắp giao tranh để sử dụng (R) Định Mệnh trợ giúp đồng đội Cach để dọn lính nhanh hơn là (W) Chọn Bài bài đỏ vào một lính đánh gần và (Q) Phi Bài để dọn lính nhanh hơn Bạn có thể sử dụng (Q) Phi Bài để cấu máu đối phương khi cần thiết.