Lệnh, Mã Game Cướp Đường Phố Gta Vice City Tổng Hợp, Game Cướp Đường Phố Gta Vice City Update 09/2023

Cùng INF LaGi xem bài viết Lệnh, mã game Cướp đường phố Gta Vice City tổng hợp. Bài viết sẽ được giải đáp ngay dưới đây mời các bạn cùng theo dõi.

Đang xem: Lệnh, mã game cướp đường phố gta vice city tổng hợp

Lệnh, mã game Cướp đường phố Gta Vice City tổng hợp. Với những lệnh, mã game cướp đường phố này, bạn có thể hack bất tử, tăng máu, tăng tiền, hack vũ khí …

Bất kể game offline nào cũng vậy, nếu bạn chơi theo cách thông thường thì rất lâu để bạn có thể khá phá được hết game đó. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng lệnh để giúp bạn có những vật phẩm và hỗ trợ tốt nhất khi chơi game. Và game GTA Vice City cũng không ngoại lệ. Cùng xem những lệnh trong game GTA Vice City giúp bạn chơi game thú vị hơn. Nhưng nhớ là đừng quá lạm dụng nó.

*

Lệnh, mã game Cướp đường phố Gta Vice City

Lệnh, mã game Cướp đường phố Gta Vice City tổng hợp

Trong quá trình chơi game, nhập các mã game bên dưới để sử dụng lệnh – không phân biệt chữ hoa và chữ thường

THUGSTOOLS – Tất cả vũ khí Level1PROFESSIONALTOOLS – Tất cả vũ khí Level2NUTTERTOOLS – Tất cả vũ khí Level3ASPIRINE – Đầy máuPRECIOUSPROTECTION – Đầy giápFANNYMAGNET – Đàn bà sẽ theo bạnYOUWONTTAKEMEALIVE – Tăng mức độ truy nãLEAVEMEALONE – Không bị truy nãICANTTAKEITANYMORE – Tự tửDEEPFRIEDMARSBARS – BéoPROGRAMMER – GầySTILLLIKEDRESSINGUP – Bạn có thể có những bộ đồ của FBI , cảnh sát , v.v nhưng không có mặt bạnCERTAINDEATH – Hút thuốcCHEATSHAVEBEENCRACKED – Chơi trong hình dạng của Ricardo DiazLOOKLIKELANCE – Chơi trong hình dạng của Lance VanceMYSONISALAWYER – Chơi trong hình dạng của Ken RosenbergLOOKLIKEHILARY – Chơi trong hình dạng của Hilary KingROCKANDROLLMAN – Chơi trong hình dạng của Jezz TorentWELOVEOURDICK – Chơi trong hình dạng của DickONEARMEDBANDIT – Chơi trong hình dạng của Phil Cassidy.

Xem thêm: Cách Chơi Taonga – Cách Chơi Ishar Mùa 13

IDONTHAVETHEMONEYSONNY – Chơi trong hình dạng của Sonny Forelli.FOXYLITTLETHING – Chơi trong hình dạng của MercedesBANGBANGBANG – Nổ tất cả xe cộILIKEDRESSINGUP – Đổi đồPANZER – Ra xe tăngTRAVELINSTYLE – Ra xe Bloodring BangerBONOBODYLIKESME – Không ai thích bạnWEAPONSFORALL – Dân ĐiênTIMEFLIESWHENYOU – Tăng tốc độ trong gameBOOOOORING – Giảm tốc độ trong ggameMADWEATHER – Thời gian trôi nhanh tốc đGETTHEREQUICKLY – Ra xe Bloodring Banger#2GETTHEREFAST – Ra xe Sabre TurboGETTHEREVERYFASTINDEED – Ra xe Hotring RacerGETTHEREAMAZINGLYFAST – Ra xe Hotring Racer#2THELASTRIDE – Ra xe Romero’s HearseROCKANDROLLCAR – Ra chiếc Limo của nhiệm vụ điểm có hình đầu lâuRUBBISHCAR – Ra xe rácBETTERTHANWALKING – Ra xe trong sâng GoflGIVEUSATANK – Hoá xe tăngAIRSHIP – Thuyền bayBIGBANG – Ô tô xe máy đứng gần bạn sẽ … bùm ( trừ máy bay lên thẳng )MIAMITRAFFIC – Tất cả cùng phạm luật lệ giao thôngAHAIRDRESSERSCAR – Tất cả xe đều có màu hồngIWANTITPAINTEDBLACK – Tất cả xe đều có màu đênCOMEFLYWITHME – Xe ô tô bay ( không có xe máy )GRIPISEVERYTHING – Phanh xe ăn hơnGREENLIGHT – Tất cả đèn giao thông đều chuyển sang màu xanhSEAWAYS – Ô tô đi dưới nước ( không có xe máy )WHEELSAREALLINEED – Bánh xe của 1 số loại xe sẽ tàng hìnhLIFEISPASSINGMEBY – Đồng hồ trong game sẽ chạy nhanh hơnONSPEED – Tốc độ các hoạt động trong game sẽ nhanh hơnBOOOOOORING – Tốc độ các hoạt động trong game sẽ chậm hơnFIGHTFIGHTFIGHT – Người dân trong thành phố đánh nhauNOBODYLIKESME – Mọi người sẽ tấn công và tìm mọi cách để giết bạnOURGODGIVENRIGHTTOBEARARMS – Tất cả mọi người có vũ khíCHICKSWITHGUNS – Những cô gái sẽ có súng bên mìnhIFIWEREARICHMAN – Tăng tiềnGESUNDHEIT – Tăng MáuMOREPOLICEPLEASE -Tăng thêm cảnh sát (truy nã đó)NOPOLICEPLEASE – Giảm cảnh sát (giảm độ truy nã)GIVEUSATANK – Hoá xe tăngBANGBANGBANG – Nổ tất cả xe cộILIKEDRESSINGUP – Đổi đồITSALLGOINGMAAAD – Tất cả mọi người đánh nhauNOBODYLIKESME – Không ai thích bạnWEAPONSFORALL – Dân ĐiênTIMEFLIESWHENYOU – Tăng tốc độ trong gameBOOOOORING – Giảm tốc độ trong gameTURTOISE – Đầy giápSKINCANCERFORME -Thời tiết đẹpILIKESCOTLAND – Thời tiết nhiều mâyILOVESCOTLAND – Thời tiết mưaPEASOUP -Thời tiết sương mùMADWEATHER – Thời gian trôi nhanhANICESETOFWHEELS – Làm bánh xe tàng hìnhCHITTYCITTYBB – Giảm trọng lựcCORNERSLIKEMAD – Quẹo xe tốt hơnNASTYLIMBSCHEAT – More GoreGUNSGUNSGUNS – Đầy súng đạn

*Chú ý: sử dụng phím của bàn phím bên phải 

– 1 : 100 máu không bao giờ cạn– 2 : súng bắn không hết đạn ( súng cối có thể bắn liên thanh )– 3 : 100 giap không bao giờ cạn– 4 : không có cảnh sát truy đuổi ( 0 sao )– 5 : tất cả cảnh sát trong thành phố truy đuổi ( 6 sao )– 6 : 99999999 dolla ( max money : đầy tiền )– 7 : chạy không bao giờ mệt– 8 : thời gian ngưng trôi– 9 : cho thời gian chạy lại– + : ôtô không thể nổ nếu lật và đâm– / : dửng thời gian làm nhiêm vụ ( để làm nhiệm vụ khó mà không đủ thời gian )– * : chạy thời gian lam nhiệm vụ

Cách kiếm tiền nhanh trong game Cướp đường phố Gta Vice City

Khi bạn đã unlock đủ các khu của Vice City, hãy ra con đường ở bên trái của Malibu Club. Bạn hoá xe tăng và nhấn nút nhận nhiệm vụ cảnh giới, sau đó ra khỏi xe , viết mã BIGBANG để cho xe nổ, rồi lại hoá xe mới, sau đó lại vào xe (không ấn nút làm nhiệm vụ nữa đâu), đợi khoảng 5 giây, rồi ra xe, viết mã BIGBANG !!!! Cứ thế cứ,thế tiền bạn lên hàng triệu.

Xem thêm: Cách Chơi Free Fire Trên Tencent Gaming Buddy Free, Tencent Gaming Buddy

Sưu tầm

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc:”Lệnh, mã game Cướp đường phố Gta Vice City tổng hợp” . Hy vọng đã giúp bạn đọc hiểu thêm về vấn đề này.

Từ Khóa: Lệnh, mã game Cướp đường phố Gta Vice City tổng hợp , Lệnh, mã game Cướp đường phố Gta Vice City tổng hợp