Lên Đồ Sivir Mùa 11 + Bảng Ngọc & Cách Chơi Sivir Mùa 8, Cách Chơi Sivir Mùa 10 Toàn Tập Từ A Update 09/2023

Tháng Mười Hai 5, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Build Guide Sivir mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Sivir

Hướng dẫn cách chơi tướng Sivir mùa 11, với cách nâng chiêu thức theo cấp và trang bị tốc độ đánh, sát thương khi đi đường dưới Bot mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ, Combo và Build các món đồ sát lực, chí mạng cho Sivir khi đi đường giữa Mid cách khắc chế tốt nhất dành cho những người muốn tham khảo khi leo Rank xếp hạng LMHT.

Đang xem: Cách chơi sivir mùa 8

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho SivirBảng nâng chiêu thức theo cấp cho SivirPhép bổ trợ cho SivirCách lên đồ cho tướng SivirĐiểm mạnh và yếu của Sivir

Bảng ngọc bổ trợ cho Sivir

Bước vào mùa giải này, bảng ngọc Sivir có khá nhiều thay đổi mà anh em game thủ yêu thích vị tướng này có thể tham khảo qua để có thể nắm bắt tốt được khi chơi lmht. Những bảng ngọc bổ trợ cho Sivir AD, mà loltruyenky.vn gửi đến cho anh em game thủ tham khảo là mới nhất hiện nay.

Bảng ngọc cho Sivir AD

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Với cách chơi Sivir, hay nói chung là đặc thù của các xạ thủ thì viên ngọc này sau khi 1.5 giây gây sát thương lên đối thủ Sivir nhận từ 40% > 110% tốc độ đánh. Và có thể kéo dài lên 6 giầy.Hiện Diện Trí Tuệ: Sivir tham gia hạ gục, nhận 20% hồi năng lượng.Huyền Thoại: Hút Máu: Sivir nhận được 0.6% hút máu.Nhát Chém Ân Huệ: Gây sát thương lên đối thủ dưới 40% máu, Sivir gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Sivir có được đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.Giao Hàng Bánh Quy: Sivir nhận được bánh quy hồi máu và năng lượng miễn phí.

Xem qua bảng ngọc bổ trợ cho Sion mùa mới

Bảng ngọc bổ trợ cho Sivir xạ thủ

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Đốn Hạ: Sivir gây từ 5% > 15% dựa trên lượng máu tối đa của mình so với đối thủ.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, tốc độ di chuyển của Sivir tăng trong 2 giây.Cuồng Phong Tích Tụ: Sivir nhận thêm % SMCK + SMPT theo mỗi cấp.

Với các bảng ngọc xạ thủ cho Sivir, mọi người có thể tham khảo và chọn ra các nhánh ngọc thích hợp cho cô nàng này khi leo Rank lol tốt nhất ở mùa giải này.

Xem thêm: Link Tải Game Crack Pc – Tải Về Game Chưa Chơi Được Miễn Phí

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Sivir

Khi chơi xạ thủ này, thì các bạn có thể tham khảo qua thứ tự nâng kỹ năng Sivir max: Q -> W -> E.

*

Phép bổ trợ cho Sivir

Thuần túy là một xạ thủ, nên bất kỳ khi đi vị trí nào thì các bạn nên tham khảo qua phép bổ trợ của Sivir như sau:

Đi Bot

Tốc biến + hồi máu.

*

Vốn dĩ là một xạ thủ ở đường dưới, nên phép bổ trợ khả dĩ nhất với Sivir đó chính là tốc biến + hồi máu là sự lựa chọn phù hợp nhất khi đi đường.

Cách lên đồ cho tướng Sivir

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Sivir đi Bot

*

Trang bị chính

Sivir AD

*

Hoặc

*

Trang bị tùy chọn

*

Trang bị Sivir đi Bot sát thương + tốc độ đánh

Đây là bộ full trang bị Sivir AD chuẩn và mạnh nhất gồm: Phong thần kiếm + Đại bác liên thanh + Vô cực kiếm + Ma vũ song kiếm + Huyết kiếm => vừa có lượng tốc đánh sát thương chí mạng cực khủng – vừa có khả năng tay đôi hồi phục tốt.

*

Nếu đối phương có nhiều tướng sát thủ, khả năng dồn damge sốc sát thương như Zed, Talon, Leblanc..,Giáp thiên thần sẽ là món trang bị cực kỳ cần thiết cho Sivir để đảm bảo an toàn tính mạng đặc biệt là về cuối game.

*

Nếu team địch có Pháp sư mạnh, tướng nhiều hiệu ứng khống chế – Khăn giải thuật => Đao thủy ngân sẽ là món đồ tuyệt vời cho Sivir => giúp cô nàng tránh bị dồn damge oneshot bốc hơi nhanh chóng.

*

Trường hợp gặp những tướng tanker hồi phục tốt, độ trâu bò cao như: Sion, Mundo, Sejuani.., hãy giành một vị trí cho Cung xanh để tăng sức mạnh cho lượng sát thương đầu ra của Sivir và hạn chế sự hổ bảo của chúng.

Điểm mạnh và yếu của Sivir

Điểm mạnh

Khả năng đi đường tốt, đẩy đường nhanhDùng E hợp lý có thể đảo ngược tình thếLên cấp 6, có thể chủ động di chuyển và đưa ra quyết định mở / đóng giao tranh

Điểm yếu

Tầm đánh hơi ngắnKhông có các kĩ năng khống chế để tự bảo vệ bản thân

Cách khắc chế tướng Sivir

Hãy đợi vài giây trước khi bắt đầu trao đổi chiêu thức với Sivir bởi nhiều người chơi Sivir sẽ kích hoạt Khiên Chống Phép mà không để làm gì.Những người chơi Sivir thường sẽ trụ đường và liên tục đẩy lính. Hãy thiếp lập một cuộc gank khi thấy cô ấy đẩy lính lên cao mà không có tầm nhìn.Đừng để bị Gươm Boomerang của Sivir đánh trúng. Gươm Boomerang sẽ bay rất nhanh ở lượt về.Nếu bạn chơi một vị tướng với kĩ năng khống chế và đối thủ của bạn là Sivir, hãy chờ cô ấy sử dụng Khiên Chống Phép hoặc dụ cô ấy phải sử dụng nó rồi mới sử dụng chiêu thức khống chế Sivir.

Các điểm khắc chế của Sivir, là một trong những điểm đáng chú ý cho mọi người nhằm hạn chế tối đa sức mạnh của vị tướng này khi đi đường.

Hướng dẫn cách chơi tướng Sivir

Sivir được đánh giá là một xạ thủ, một trong những vị tướng đi đường dưới vô cùng mạnh mẽ nhất là ở giai đoạn đầu trận với khả năng cấu máu cực kỳ mạnh mẽ.Khác với các xạ thủ khác, kỹ năng R của Sivir bổ trợ giao tranh nhằm tăng tốc độ đánh + tốc độ di chuyển nên mọi người cần chú ý sử dụng cho hiệu quả nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg 3 Ngón Tay Pubg Cực Chuẩn Leo Rank Thần Tốc

Với khả năng đi đường cơ động, Sivir vào mùa giải thứ 10 này sẽ mang đến một lối chơi đa năng hơn bao giờ hết cho anh em game thủ yêu thích vị tướng này.