Legacy Of Discord Cách Chơi, Hôm Nay Ngồi Rảnh Nên Viết Hướng Dẫn Cho Update 12/2023

Legacy of Discord đã chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 8/10 với tư cách là game nhập vai châu Âu được mong chờ, bạn có thể chơi Legacy of Discord Việt Nam trên Android, iOS. Tuy nhiên, với ứng dụng Bluestacks game thủ hoàn toàn chiến được game như một bản PC đích thực.

Đang xem: Legacy of discord cách chơi

Legacy of Discord – tựa game được ra mắt người chơi ngay đầu tháng 10 năm 2018. Legacy of Discord được đánh giá là game có nội dung mang phong cách như MU huyền thoại. Ngoài việc phiêu lưu trong thế giới phương Tây bạn còn được tự mình khám phá và nâng cao sức mạnh chiến đấu bằng cách thêm trang bị, skill.

*

Chỉ thời gian ngắn bạn đã có thể cài đặt thành công trò chơi trong máy tính rồi. Bạn nhấn (Mở) Open trong giao diện CH Play hoặc trở về màn hình chính click vào icon để mở game.

*

Bước 2 : Update và trải nghiệm

Sau khi hoàn tất việc tải Legacy of Discord về máy, game thủ tiến hành cập nhật dữ liệu nếu hệ thống thông báo tải thêm tài nguyên. Thông thường việc kiếm tra và cập nhật dữ liệu này chỉ mất khoảng 30 giây.

*

Trước khi đăng nhập chơi, game sẽ hiện thông báo để bạn chọn lựa loại tài khoản bạn muốn sử dụng để chơi game. Game thủ có thể chọn bất kỳ loại tài khoản nào nhưng với việc chọn chơi tư cách Khách bạn có thể vào game ngay lập tức mà không cần đăng ký.

Xem thêm: Cách Chơi Game Nông Trại Vui Vẻ, Nông Trại Vui Vẻ Kỳ Diệu

*

Game thủ chọn server và bước vào thế giới của Legacy of Discord. Bạn có thể tùy chọn máy chủ và chu du vào thế giới game ngay khi đăng nhập.

*

Như vậy chỉ vài thao tác đơn giản, bạn có thể tải và cài đặt trò chơi Legacy of Discord về máy tính. Legacy of Discord mang đầy đủ tính năng và tính chất của một game nhập vai không thua kém gì siêu phẩm huyền thoại MU thuở nào. Đây là game mobile nhập vai MMORPG với việc tham gia vào không gian bối cảnh châu Âu, hóa thân thành những chiến binh và khát khao tìm kiếm sức mạnh.

Bạn có thể thực hiện hệ thống nhiệm vụ dày đặc từ chính tuyến cho đến vượt các phụ bản với độ khó tăng dần. Kết thúc mỗi nhiệm vụ hay phụ bản người chơi nhận được các nguyên liệu hoặc trang bị tăng cấp, tăng sức mạnh. Đồ họa game được đánh giá là trung bình và màu hơi tối. Tuy nhiên cũng tùy theo bản đồ mà cảm nhận của bạn về điều đó khác nhau.

Một số hình ảnh nổi bật trong game Legacy of Discord

*

Giao diện chọn nhân vật

*

Đối thoại với NPC để làm nhiệm vụ

*

Tăng cấp skill

*

Chiến đấu với boss

*

Mốc kim cương nạp tới sẽ được nhận quà

*

Giao diện nhân vật

*

Sự kiện game

Ngoài trò chơi này, bạn có thể tải và chơi sản phẩm game MU Strongest VNG mới ra mắt, MU Strongest VNG tái hiện những tính năng kinh điển của game MU huyền thoại trên mobile.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Bài Yugi H5, 5 Lý Do Không Thể Không Chơi Bài Ma Thuật Yugih5

Tựa game MU Origin là bản hoàn hảo chuyển thể từ PC lên di động, MU Origin ra mắt khá lâu song cho đến nay vẫn nhận được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo người chơi.

https://loltruyenky.vn/cach-choi-legacy-of-discord-viet-nam-tren-pc-39105n.aspx